Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Amazon Webstore - Xây dựng cửa hàng trực tuyến trên Amazon.com

27-01-2015 lúc 17:01:07 PM
Cửa hàng trực tuyến "Amazon Webstore" được vận hành như thế nào và cung cấp những tiện ích gì cho người dùng?
 

Amazon Webstore là một dịch vụ hỗ trợ bán hàng trực tuyến của Amazon với
rất nhiều tiện ích. Nó cho phép xây dựng và thiết lập một cửa hàng trực tuyến của chính bạn trên website Amazon và thu được lợi nhuận từ đó. Sử dụng công nghệ của Amazon, bạn có thể nhanh chóng tạo lập và quản lý cửa hàng trực tuyến của mình cùng với sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật và các công cụ quản lý của Amazon.
 
 

 
Cách vận hành cửa hàng trực tuyến trên Amazon

Amazon Webstore hướng dẫn những bước cơ bản mà bạn có thể làm khi đưa hàng hóa lên trang thương mại điện tử toàn cầu như sau: 

- Đăng kí tài khoản: dễ dàng và nhanh chóng.

- Đăng thông tin về sản phẩm:
cập nhật thông tin hàng hóa của bạn bằng công cụ của Amazon, hoặc lên danh sách các sản phẩm trên Amazon.com tại cửa hàng trực tuyến của bạn để tăng thêm các lựa chọn cho sản phẩm.

- Thiết kế cửa hàng trực tuyến của bạn
: trang trí trang Web của bạn với thư viện vô cùng hữu ích với các sản phẩm sẵn sàng sử dụng của Amazon.

- Thay đổi địa chỉ tên miền trang web:
thay đổi địa chỉ tên miền nhờ công cụ tối đa hiệu quả phương tiện và đường dẫn để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

- Bắt đầu bán hàng trên cửa hàng trực tuyến:
Amazon cung cấp phương thức thanh toán với chương trình bảo vệ an toàn để bạn hoàn toàn yên tâm bắt đầu bán hàng.
Các thao tác thiết kế cửa hàng của Amazon không quá khó và gần như là chuẩn mực cho các site thương mại điện tử toàn cầu.
Nếu bạn thao tác quen trên Amazon, bạn có thể thao tác trên tất cả các site khác không khó khăn mấy.
 
 
An toàn với các chương trình bảo vệ chống gian lận của amazon bảo vệ bạn cũng như khách hàng trong việc thanh toán và giao hàng.

Nhanh chóng với công nghệ điện toán đám mây, cửa hàng trên Amazon của bạn được xây dựng và phát triển nhanh chóng mà không phải trả thêm phí.
 
Đáng tin cậy, mức độ thành công trên mạng trực tuyến dựa vào khả năng xử lí nguyện vọng khách hàng và cung cấp những dịch vụ đáng tin cậy. Độ tin cậy của hệ thống Amazon giúp bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến trên nền tảng vững chắc và cung cấp nhiều tiện ích đến từ sự hợp tác với quản lý của trang bán hàng trực tuyến.
 
Hadi Irvani - Okabashi Brands
- www.okabashi.com

"Vài năm trước, khi được một trang tạp chí chuyên ngành đề cập, chúng tôi đã nhận được rất, rất nhiều đơn hàng. Nhưng thật không may khi trang web đã bị "sập" do không thể xử lý được hết lượng truy cập cùng lúc khi vẫn đang vận hành trên nền tảng cũ... Với Amazon Webstore, chúng tôi không cần lo lắng tình trạng hệ thống quá tải mà dành thời gian tập trung sáng tạo ra những sản phẩm giày dép tuyệt vời nhất."

 
Những lợi thế không thể bỏ qua của Amazon Webstore

Ngoài những thao tác đơn giản khi thiết kế cửa hàng, có các lợi thế mà bạn không thể bỏ qua khi bán hàng trên Amazon Webstore là:
 
 Nhanh chóng tạo lập và duy trì cửa hàng trực tuyến của bạn với sự trợ giúp từ đội ngũ IT của Amazon

Tiện ích để quản lí hàng hoá của bạn, thông tin về sản phẩm, và các đơn đặt hàng thông qua kênh mua bán của bạn.

Đăng sản phẩm lên danh mục hàng hoá trên Amazon.com của cửa hàng trực tuyến để làm phong phú thêm sản phẩm của bạn.

Không cần phải trả cho tài khoản ở nước ngoài, amazon cung cấp chương trình thanh toán với công nghệ bảo đảm chống lừa đảo mới nhất.

Xây dưng và tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, và phản hồi từ tìm kiếm cùng với các công cụ so sánh vì vậy khách hàng có thể dễ dàng tìm ra và mua sản phẩm của bạn.
jmgh,mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm
;;;;;;;; Với thư viện rộng lớn sẵn sàng sử dụng công cụ mở rộng  để hỗ trợ hiệu quả hàng hoá của bạn

Tạo lập và đẩy mạnh chiến dịch quảng bá cho sản phẩm thông qua các kênh của bạn (website, cửa hàng, điện thoại) nhanh chóng bằng cách sử dụng chiến dịch ready-to-use phù hợp,

Mang lại các thuận lợi cho các dịch vụ tiện ích thêm vào như Selling on Amazon, Fulfillment by Amazon, và chương trình chính của Amazon để phát triển công việc kinh doanh của bạn và làm tăng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng cửa hàng trực tuyến

Tăng độ tiện lợi với các tiện ích nâng cao như là thẻ nâng cao, thẻ mini và  bán chạy nhất và cá nhân hoá
 
Tại sao lại chọn Amazon Webstore

Với dịch vụ Amazon Webstore bạn có thêm nhiều lợi ích từ kênh thương mại điện tử hàng đầu thế giới như khả năng thiết kế, xây dựng và quản lí kênh thương mại điện tử của bạn. Cho dù bạn đang chuẩn bị bắt đầu bán hàng online hay bạn muốn nâng cấp trang bán hàng hiện tại của mình, Amazon webstore luôn là giải pháp tạo nên một trang thương mại điện tử đứng đầu, chuyên nghiệp đáp ứng mọi mục tiêu kinh doanh của bạn: 
 
 
Phát triển công việc kinh doanh.

Amazon webstore cung cấp những tính năng bạn cần để phát triển việc bán hàng của bạn. sử dụng các công cụ giới thiệu sản phẩm, chiến lược phát triển sản phẩm, thông tin về sản phẩm và các gói sản phẩm để khuyến khích khách hàng xem danh mục thông tin về sản phẩm và lựa chọn sản phẩm vào đơn đặt hàng.

Tạo thêm nhiều đường dẫn tới trang web của bạn.

Amazon Webstore cung cấp các công cụ và nguồn dẫn để giúp bạn tạo ra các đường link dẫn tới trang web bán hàng của bạn. Tiện ích này bao gồm các công cụ tạo lập tự động cho sản phẩm của bạn vào công cụ tìm kiếm chính có thể làm tốt công việc như một nhà quản trị bán hàng tài năng và xây dựng các chiến lược Maketing.

Làm được nhiều hơn với Amazon.

Với Amazon Webstore, bạn có khả năng tương tác liên tục nhờ vào các dịch vụ tiện ích của Amazon cho phép bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn và làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể thêm vào các dịch vụ  này bất cứ lúc nào vào webstore của bạn.

Trở thành bạn đồng hành của nhà kinh doanh thương mại điện tử hàng đầu.

Sự phát triển của các tin tặc và hành vi lừa đảo qua mạng đã làm gia tăng sự lo ngại của các khách hàng khi giao dịch online với các trang web mới, nhưng khi hợp tác với Amazon Webstore bạn có thể giới thiệu với khách hàng về chương trình bảo vệ chống lừa đảo uy tín của Amazon.com.

Nâng cấp hệ thống bảo mật và an ninh.

Amazon Webstore cung cấp cho bạn công cụ bảo mật với công nghệ hàng đầu và bảo vệ các giao dịch trực tuyến của bạn an toàn khỏi các giao dịch ảo hoặc các tin tặc. Để công việc kinh doanh của bạn phát triển  với các kĩ thuật tiên tiến của Amazon Webstore đảm bảo bạn sẽ không làm thất vọng các khách hàng của mình.

 
Chi phí khi sử dụng dịch vụ Amazon Webstore

Không cần chi phí cài đặt, một cam kết lâu dài, và giảm thiểu chi phí đến nhỏ nhất.
Công nghệ thương mại điện tử hàng đầu với mức giá ưu đãi bất ngờ bạn chỉ phải trả cho những gì bạn nhận được.

 

Dự kiến quy mô:
Đơn đặt hàng mỗi tháng: 6000 đơn/ tháng

Giá trị trung bình của mỗi đơn hàng: $200/đơn hàng

Tính toán thử tiềm năng:

Doanh thu dự kiến mỗi tháng: $1.200.000,00
Phí giao dịch cơ bản: $51.000,00
Phí hàng tháng: $79,00

Tiền lời mỗi tháng: $1.148.921,00


Để hiểu thêm về cách Amazon tính phí dịch vụ và  dự đoán mức độ kinh doanh của bạn trên công cụ Webstore Amazon của bạn, xem chi tiết tại trang web sau: Amazon Webstore Pricing


 

Với những thông tin cơ bản về Amazon Webstore hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về Amazon Webstore và kết hợp với các dịch vụ tiện ích thêm vào như Selling on Amazon, Fulfillment by Amazon, và chương trình chính của Amazon để phát triển công việc kinh doanh của bạn và làm tăng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng cửa hàng trực tuyến trên Amazon.com.