Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Vị trí: Content Marketer – Nhân viên tiếp thị nội dung Website Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

04-08-2014 lúc 14:57:31 PM
Bạn là người giỏi viết lách, biết cách điều khiển và sử dụng ngôn từ một cách uyển chuyển ? Bạn muốn phát triển nghề nghiệp của mình dựa trên nền tảng năng lực sẵn có ? Vậy thì chúng ta đã có những điểm chung rồi đấy.
Là một công ty chuyên về Thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến, chúng tôi cần tuyển những Content Maketer / Content Writer thiện chiến để chuyển tải những thông điệp tuyệt vời về sản phẩm đến người tiêu dùng và giúp họ chọn mua được những sản phẩm ưng ý nhất. Nếu bạn tin răng khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình có thể tác động đến tâm lý và quyết định mua hàng của người tiêu dùng trực tuyến, hãy tham gia và đội ngũ của chúng tôi để khẳng định điều đó.


I. Mô tả công việc:


- Viết nội dung giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty trên website bán hàng trực tuyến. Sản phẩm của công ty hiện nay là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế.

- Phát triển các nội dung mang tính chất tư vấn và “educate” khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

- Viết nội dung Email Marketing hiệu quả.

- Sáng tạo nội dung trên các phương tiện Social Media.

- Sáng tạo nội dung bằng nhiều hình thức khác nhau với mục tiêu là giúp người bán dễ dàng lựa chọn được sản phẩm và kích thích mua hàng tại 2 website:www.muathuoctot.com , www.fado.vn.
 

II. Yêu cầu công việc:


1. Kỹ năng:


- Khả năng viết Tiếng Việt xuất sắc, lưu loát, biểu cảm. Đây là yêu cầu bắt buộc và sẽ được “kiểm tra” trong buổi phỏng vấn.


- Có khả năng đọc hiểu và dịch Tiếng Anh.


- Đã từng sử dụng các hệ thống quản lý nội dung website như Wordpress.... là một lợi thế.


- Có khả năng sáng tạo và thấu hiểu tâm lý khách hàng trực tuyến.


- Có khả năng tìm kiếm và tổng hợp thông tin lanh lẹ. Biết sử dụng các công cụ, tiện ích để tăng hiệu quả sản xuất nội dung.

- Có khả năng sử dụng các phần mềm đồ họa hoặc edit video càng tốt


2. Phẩm chất cá nhân:


- Trung thực, dũng cảm, nhiệt tình công tác.


- Tính cách: sáng tạo, kĩ tính, cẩn thận nhưng không cầu toàn.

- Có mắt thẩm mỹ, yêu cái đẹp, ghét sự cẩu thả và bê tha.
 

III. Cấp bậc:


- Trưởng nhóm

- Giám sát
 

IV. Ngành nghề:


- Y tế / Chăm sóc sức khỏe

- Marketing

- Internet/ Online Media
 

V. Mức lương:


- Lương tháng: thỏa thuận

- Thưởng theo doanh số
 

VI. Nơi làm việc:


Thành phố Hồ Chí Minh
 

VII. Liên hệ


Phạm Tấn Đạt - datpham@giaonhan247.com
 
Chúng tôi có lợi thế là một công ty tinh gọn. Khi tham gia vào đội ngũ của chúng tôi, bạn sẽ thỏa sức thể hiện các ý tưởng và năng lực của mình. Mọi giải pháp hay đề xuất có thể được thực thi nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với những công ty nhiều ban bệ khác. Mỗi ngày làm việc của bạn sẽ hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Làm việc tại đây, bạn sẽ tích lũy được những kiến thức vô cùng hữu ích về Content Marketing và Bán hàng Online. Chắc chắn chúng sẽ là hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của bạn. Thậm chí, bạn còn có thể tự kinh doanh Online từ những kinh nghiệm có được khi làm việc tại đây.

Tích lũy và học hỏi được nhiều kinh nghiệm về Online Marketing và SEO. 


Sau cùng Microlink là một gia đình thực sự, mọi thành viên đều sẵn sàng chia sẻ với bạn những ưu tư trong công việc và cuộc sống trên cơ sở “không có gì là không thể”. Chúng ta cùng làm việc vì mục tiêu phục vụ khách hàng và có một cuộc sống trọn vẹn từ chính công việc mà chúng ta đam mê.

Nếu bạn thực sự muốn lăn xả và đam mê với lĩnh vực Content Marketer, hãy gửi CV ngay cho chúng tôi!