Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Tin Tức

Vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

21-04-2016 lúc 15:05:30 PM
Vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?Mỹ là một quốc gia nằm ở châu Mỹ, trong khi Việt Nam lại nằm ở châu Á, do đó khoảng cách địa lý giữa hai đất nước là vô cùng cách xa nhau. Nếu muốn di chuyển từ Việt Nam sang Mỹ bạn phải trải qua một chuyến bay dài từ 17 -19 tiếng đồng hồ tùy hãng và phải quá cảnh qua nhiều quốc gia khác nhau.

Chính vì vậy, việc vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khá khó khăn. Thông thường hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng hình thức đường không hoặc đường thủy. Thời gian vận chuyển bằng máy bay thường nhanh hơn nhưng trung bình vẫn mất khoảng từ 8 -10 ngày bao gồm cả việc vận chuyển hàng từ nơi mua về nơi tiếp nhận. Nếu sử dụng đường thủy, bạn có thể chờ đến cả tháng, thậm chí lâu hơn nếu thời tiết không tốt hoặc phải di chuyển qua những quốc gia có tranh chấp lãnh thổ trên biển.

Ngoài ra, thời gian vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam cũng phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn. Với những công ty dịch vụ uy tín, chất lượng có lượng khá hàng ổn định và mối quan hệ tốt với các hãng hàng không thì hàng về liên tục thời gian sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên nếu chọn những đơn vị nhỏ, ít khách, họ sẽ đợi đến khu gom đủ lượng khách cần và dễ các rắc rối về thủ tục thuế quan thì bạn sẽ phải chờ đợi lâu hơn.

Cách nào vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất?Bạn đang có nhu cầu mua hàng Mỹ hay nhận hàng người thân từ Mỹ gửi về Việt Nam nhưng không biết làm thế nào để hàng đến tay mình nhanh nhất. Lựa chọn Fado.vn chính là giải pháp đơn giản nhất dành cho bạn.

Có lượng khách hàng ổn định và chỉ áp dụng hình thức vận chuyển bằng đường hàng không do đó hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Thông thường thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của Fado.vn sẽ dao động từ  10- 20 ngày sau khi thanh toán tiền hàng. Nếu bạn đặt mua hàng từ các trang thương mại điện tử của Mỹ thì bạn phải đợi từ 3-7 ngày để nhà cung cấp chuyển hàng đến trụ sở của chúng tôi tại Mỹ.

Trong một số trường hợp trục trặc như người bán chậm giao hàng, việc nhập hàng tại Hải Quan Việt Nam gặp vấn đề, Fado.vn sẽ cố gắng giải quyết trong thời gian nhanh nhất để bạn không phải đợi lâu. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Ngoài ra Fado còn cung cấp một số dịch vụ: nhận order hàng mỹ - mua hàng online tại mỹ - mua hàng web mỹ - nhập hàng từ mỹ chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho quý khách hàng và người tiêu dùng tại Việt Nam.

Khách hàng nhận hàng từ Fado.vn bằng cách nào?

 Nhận hàng tại trụ sở Fado: khi hàng về chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách. Bạn có thể đến trụ sở của Fado.vn tại:

TP.HCM: 85 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội: số 4, Ngõ 26, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Đà Nẵng: 75 Lư Giang, P. Hòa Xuân, Quận Cẩm lệ, TP Đà Nẵng để nhận hàng.

 Nhận hàng tại nhà: Nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng, Fado.vn đã triển khai dịch vụ chuyển hàng đến tận nhà cho bạn. Bạn chỉ cần cho địa chỉ nhà, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn khi hàng được chuyển đến.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Vận chuyển, gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu? Và tìm được dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với mình.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng