Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Trường hợp hàng hóa gãy, vỡ, biến dạng hoặc bị lỗi, hỏng, không sử dụng được

11-03-2014 lúc 0:26:54 AM
Nếu Quý khách chẳng may rơi vào trường hợp này, xin nhanh chóng thông báo liền cho chúng tôi để xem xét và tìm hiểu nguyên nhân. Sau khi đã tìm hiểu được nguyên nhân, Fado.vn sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục kịp thời.
Để giải quyết vấn đề này, khách hàng có thể tham khảo thêm tại mục: Hướng dẫn gửi email để khiếu kiện về đơn hàng.

1. Nếu lỗi do phía người bán

- Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, Fado.vn sẽ yêu cầu người bán bồi thường giá trị món hàng hoặc sẽ gửi lại sản phẩm thay thế.

- Nếu người bán đồng ý hoàn trả 100% giá trị mặt hàng, Fado.vn sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền đó kèm chi phí vận chuyển, phí giao dịch của đúng món hàng đó.

- Nếu người bán đồng ý gửi lại sản phẩm thay thế mà không yêu cầu gửi trả hàng đã bị hư, khách hàng sẽ được nhận hàng mới mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Việc khiếu nại, phản hồi và thương lượng với người bán/ bộ phận chăm sóc khách hàng của Amazon.com sẽ phụ thuộc vào tùy từng trường hợp cụ thể và tùy vào khả năng hỗ trợ của người bán/nhà cung cấp mà mức độ được bồi thường sẽ khác nhau. Fado.vn chỉ có thể hoàn lại đúng số tiền mà phía họ bồi thường lại cho khách hàng.


Lưu ý: 
Trường hợp người bán yêu cầu gửi trả hàng hóa đã bị hư hỏng (để được bồi thường) thì khách hàng sẽ là người chịu phần chi phí gửi trả hàng qua bưu điện từ Việt Nam về trụ sở người bán (vì phần lỗi xuất phát từ phía người bán, và Fado.vn chỉ là nơi cung cấp dịch vụ mua hộ, chuyển hàng nên Fado.vn chỉ có thể hỗ trợ việc phản hồi, thương lượng với người bán).

2. Nếu lỗi do khâu vận chuyển của Fado.vn

Fado.vn sẽ hoàn lại 100% giá trị món hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. 

Rất mong Quý khách sẵn lòng hợp tác với Fado.vn để giải quyết từng trường hợp cụ thể.
Fado.vn luôn cố gắng hỗ trợ tối đa để bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất!!!