Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Tổng hợp kinh nghiệm khi mua sắm trên các trang web của Đức

29-09-2016 lúc 17:19:01 PM
Tổng hợp kinh nghiệm khi mua sắm trên các trang web của Đức

Đức là một trong những quốc gia bắt đầu nền công nghiệp hóa khá muộn so với các nước châu Âu khác. Tuy nhiên, do có những nền tảng vững chắc về khoa học và tinh thần lý thuyết phải đi đôi với thực hành, việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào sản xuất đã đem đến nhiều thành quả to lớn cho người Đức. Ngày nay, những mặt hàng “Made in Germany” đã ngày càng phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới và được yêu thích, lựa chọn ở nhiều nơi, trong đó có Việt Nam.Với sự phát triển nhanh của internet và thương mại điện tử, giải pháp mua sắm hàng Đức thông qua các website online đã trở thành hình thức mua sắm mới được khá nhiều người lựa chọn. Nếu đang có ý định đặt mua hàng từ những trang TMĐT này thì bạn đừng nên bỏ qua những kinh nghiệm khá bổ ích sau đây:

Dùng google translate

Tất nhiên các trang web mua sắm của Đức thì ngôn ngữ chính phải là tiếng Đức rồi. Do đó, nếu không rành ngôn ngữ này bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc đọc hiểu các thông tin về mặt hàng mình tìm mua. Chính vì vậy đừng nên bỏ qua việc sử dụng goolge dịch, tuy không thể dịch sát nghĩa nhưng cách này vẫn giúp bạn nắm được một số ý chính cơ bản nhất về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm: mỹ phẩm của đức loại nào tốt - amazon gift card để làm gì - nhận order zara từ đức

Cập nhật mùa sale off của các nhãn hàngCũng như tại Mỹ, mỗi nhãn hàng ở Đức sẽ có một mùa sale khác nhau. Săn các sản phẩm sale chính là cách giúp bạn mua được hàng chất lượng với mức giá tốt nhất. Mức sale thường từ 10 – 50% cho mỗi món hàng, do đó sẽ có rất nhiều người săn lùng, nếu không nhanh chân, bạn sẽ mất cơ hội. Các hãng thời trang lớn như Topshop, Zaza , H&M, Banana Republic... Thường xuyên tổ chức sale off, mỗi năm 2 lần. Thông tin về thời gian giảm giá, mã giảm giá sẽ được cập nhật Facebook, Twiter... của các thương hiệu này.

Chọn mua hàng từ những người bán uy tín

Nếu trang bán mua không phải là trang bán hàng của riêng thương hiệu nào mà là nơi tập trung hàng triệu người bán như một “siêu thị” chẳng hạn Amazon, eBay.. thì trước tiên bạn phải chọn được người bán uy tín. Ngoài việc theo dõi thông số đánh giá người bán của từng trang, cũng đừng nên bỏ qua phần nhận xét của những người mua trước đó để biết được chất lượng thật của sản phẩm.

Chọn lựa dịch vụ mua hộ, chuyển hàng uy tínKhông phải ai cũng có kinh nghiệm mua hàng Đức, có thẻ thanh toán quốc tế và địa chỉ nhận hàng tại Đức. Nếu tự mình tìm cách đặt hàng, bạn sẽ dễ gặp phải các rủi ro như hàng về trễ, hàng bị hư hỏng, đánh tráo, thất lạc, thậm chí “mất hút” dù bạn đã chuyển tiền cho người bán. Chính vì vậy chọn lựa các công ty mua hộ, chuyển hàng từ Đức về Việt Nam uy tín như Fado sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hàng Đức, Fado sẽ đem đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng.

Chúng tôi nhận mua mọi mặt hàng từ Đức mà không hề giới hạn số lượng, kích thước (trừ các loại hàng nguy hiểm, hàng cấm). Qúy khách chỉ việc chọn hàng, mọi việc còn lại như đặt mua, thanh toán, thực hiện các thủ tục khai thuế để chuyển về Việt Nam hãy để Fado lo. Chúng tôi sẽ chuyển hàng về an toàn trong thời gian sớm nhất không để bạn phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, Fado cũng luôn có mức phí rẻ và nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách vào các dịp đặc biệt.

Mong rằng qua bài viết Tổng hợp kinh nghiệm khi mua sắm trên các trang web của Đức trên đây bạn đã có thêm những kinh nghiệm hay cho mình. Nếu có bất kì thắc mắc gì về dịch vụ chuyển hàng và mua hộ hàng Đức của Fado vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 hoặc Email: support@fado.vn để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng