Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Tổng hợp các kinh nghiệm bán buôn mỹ phẩm xách tay online

26-11-2016 lúc 22:46:09 PM

Tổng hợp các kinh nghiệm bán buôn mỹ phẩm xách tay online

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng các loại mỹ phẩm hàng ngoại nhập từ các nước như Hàn, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ và nhiều nước châu Âu khác đang ngày càng tăng cao hơn ở nước ta. Nắm bắt tâm lý này, khá nhiều shop chuyên kinh doanh mỹ phẩm xách tay online đã ra đời. Ưu điểm của hình thức này là không tốn tiền thuê mặt bằng, tiền thuế, tuy nhiên vẫn có khá nhiều rủi ro và khó khăn đón đợi, nếu không tìm hiểu kĩ thì việc thua lỗ là điều vẫn có thể xảy ra.Dưới đây là Tổng hợp các kinh nghiệm bán buôn mỹ phẩm xách tay online khá hữu ích dành cho những ai đang bắt đầu bước chân vào lĩnh vực bán buôn mặt hàng này:

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm xách tay tốt nhất

Hiện nay, có khá nhiều cách tiếp cận với nguồn hàng mỹ phẩm xách tay, tùy theo điều kiện và nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất:

◕  Nhờ những người thường xuyên ra nước ngoài: như du học sinh, những người hay đi công tác, người xuất khẩu lao động, đặc biệt là phi công, tiếp viên hàng không. Sau khi có thông tin về những mặt hàng mà khách đặt, bạn chỉ cần nhờ những đối tượng này mua hàng trực tiếp ở các store nước ngoài, sau đó xách tay kèm hành lý về Việt Nam mà không phải tốn tiền cho các khoản thuế lằng nhằng. Mức chiết khấu khoảng 7 – 10% cho người cung cấp hàng là hợp lý

Nhập hàng từ những trung tâm xách tay: đây chính là nơi tập trung khá nhiều lượng hàng xách tay, chủ yếu là ở các con phố lớn gần sân bay, cửa biển, những đầu mối giao thương lớn. Tuy nhiên, với hình thức này, bạn phải nhờ người dẫn mối hoặc có kinh nghiệm phân biệt hàng thật giả để tránh việc mua phải các sản phẩm giả mạo có xuất xứ từ Trung Quốc

Xem thêm: bán hàng xách tay có vi phạm - kinh nghiệm buôn bán hàng xách tay - mua mỹ phẩm xách tay ở đâu uy tín tphcm

Cách lấy hàng mỹ phẩm xách tay không phải đóng thuếYếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh đó là đầu tư thấp nhưng thu lợi cao, đối với kinh doanh mỹ phẩm xách tay cũng không phải ngoại lệ. Bạn hãy cố gắng nhập hàng về với mức giá thật thấp bằng những cách sau đây:

◕ Thuê thẻ sinh viên và số chứng minh nhân dân của các sinh viên. Sau đó, trên danh nghĩa gửi bưu phẩm cho người nhà, và nhờ những người ở nước ngoài gửi một vài loại hàng xách tay về cho các sinh viên đó. Khi nhận được, họ sẽ đem hàng đến trả lại cho bạn và không phải tốn bất kì khoản thuế nào.

◕  Bạn cũng có thể liên hệ với các du học sinh, Việt kiều khi họ về thăm nhà. Nhờ họ mua dùm và xách về như đồ cá nhân sẽ không phải làm chứng từ và không phải đóng thuế,

Cách bán hàng mỹ phẩm xách tay tốt nhất

Khách hàng thường rất sợ mua phải hàng giả, hàng nhái, nhất là với hàng xách tay nên bạn phải tạo dựng được lòng tin cho người mua. Hãy công khai các đơn từ, hóa đơn mua hàng ở nước ngoài cho người mua được biết. Nên có chính sách bảo hành và đổi trả cho khách hàng, chẳng hạn được đổi trả trong vòng bao nhiêu ngày nếu phát hiện hàng giả. Hơn nữa, lời khuyên cho bạn là đừng nên gom một đống hàng lớn trước vì số vốn bỏ ra rất nhiều. Hãy rao bán sản phẩm trước trên facebook, website, diễn đàn.. khi gom được một số khách nhất định mới đặt đơn hàng sang bên kia. Như thế sẽ tránh được nguy cơ bị tồn kho.

Mong rằng bài viết Tổng hợp các kinh nghiệm bán buôn mỹ phẩm xách tay online trên đây đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hay và hữu ích để giúp việc kinh doanh của mình thêm thuận lợi hơn.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng