Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Báo chí nói về Fado

Tận hưởng Black Friday Mỹ ngay từ Việt Nam cùng Fado.vn

15-12-2017 lúc 14:33:11 PM

Với sàn thương mại điện tử xuyên biên giới Fado.vn, người tiêu dùng Việt đã có thể trực tiếp trải nghiệm Black Friday, mùa mua sắm lớn nhất trong năm tại Mỹ.

Ngày Thứ Sáu đen tối - Black Friday năm nay chính thức được xác định là thứ sáu cuối cùng của táng 11, ngay sau Lễ Tạ Ơn, năm nay rơi vào 24/11. Black Friday được xem là ngày mở màn cho mùa mua sắm cuối năm tại Mỹ.

Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở cửa rất sớm và đồng loạt giảm giá mạnh cho nhiều mặt hàng. Được săn đón nhiều trong Black Friday là các mặt hàng công nghệ và quần áo, mỹ phẩm bởi mức giá thường được giảm sâu, có khi lên đến 80 – 90%.

tan huong black friday my ngay tu viet nam cung fadovn
Sản phẩm thường được mua dịp Black Friday.

Nếu như trước đây người Việt Nam chỉ biết cảm nhận Black Friday qua các phương tiện truyền thông thì nay đã được trực tiếp trải nghiệm thực tế tại Fado.vn. Tất cả các sản phẩm khuyến mãi đều được Fado cập nhật đầy đủ với thông tin cơ bản bằng tiếng Việt, giá và khuyến mãi thay đổi theo thời gian thực.

Fado có đầy đủ hơn 3 tỷ sản phẩm từ các trang thương mại điện tử lớn như Amazon Mỹ, Đức, Nhật Bản… với các thông tin cơ bản đã dịch sang tiếng Việt. Giá cũng quy đổi ra tiền Việt và cập nhật liên tục theo thời gian thực, lên xuống theo chương trình khuyến mãi ở nước sở tại. Nhờ đó, người mua hàng ngay tại Việt Nam vẫn nhận được trọn vẹn các ưu đãi về giá như khách hàng nội địa. Đặc biệt, Fado còn cung cấp biểu đồ so sánh giá giúp người mua biết được
Khuyến mãi thật hay ảo.

tan huong black friday my ngay tu viet nam cung fadovn
Fado cập nhật thông tin, giá sản phẩm từ các website theo thời gian thực.

 “Khách hàng có thể đặt mua qua Fado từ những sản phẩm điện tử mới nhất, những bộ váy trong bộ sưu tập vừa ra mắt đến linh kiện trong các dây chuyền công nghệ phục vụ sản xuất, tất cả đều có thể đặt mua từ nước ngoài chỉ với cú bấm chuột đơn giản", ông Đạt cho biết.

Fado còn như một "màng lọc" giúp giảm thiểu các rủi ro về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa cho các giao dịch. Thay vì phải thanh toán trực tiếp 100% cho người bán tại nước ngoài thì người tiêu dùng Việt Nam mua qua Fado.vn chỉ cần đặt cọc một phần giá trị món hàng.


tan huong black friday my ngay tu viet nam cung fadovn 
Fado cung cấp biểu đồ giá giúp người mua biết được sản phẩm khuyến mãi thật hay ảo.

 

 
"Toàn bộ hàng hóa nhập khẩu chính ngạch theo đúng quy định của Việt Nam. Chúng tôi minh bạch toàn bộ chứng từ để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng. Đồng thời, các khâu sau bán hàng như hậu mãi, đổi trả… đều đảm bảo", ông Đạt nhấn mạnh.

Mùa mua sắm cuối năm với các dịp như lễ Tạ ơn (Thanks Giving), ngày thứ Sáu đen (Black Friday), ngày thứ Hai Điện tử (Cyber Monday), Giáng Sinh… đang nhộn nhịp diễn ra tại Mỹ. Các nhà bán lẻ mạnh tay giảm giá, nhiều mặt hàng giảm 50-60%, thậm chí đến 80%, thu hút hàng trăm triệu người mua sắm.

Các chương trình khuyến mãi này còn diễn ra trên hầu hết các trang thương mại điện tử, trong đó Amazon là một trong những trang mua sắm chính. Với mô hình của Fado, người tiêu dùng trong nước có thể tận dụng cơ hội này để mua hàng với mức giá ưu đãi chưa từng có.

Theo: news.otofun.net
Link: https://news.otofun.net/tan-huong-black-friday-my-ngay-tu-viet-nam-cung-fadovn-12644.html
Chia sẻ:
Từ Mỹ
Từ Đức
Từ Nhật
Mua hộ và báo giá
6pm.com
Shop for brands you love on sale. Discounted shoes clothing accessories and more at 6pm.com! Score on the Style Score on the Price.
adidas.com
Browse for adidas shoes clothing and collections adidas Originals Running Football Training and more on the official adidas website.
aeropostale.com
Shop Aeropostale for Guys and Girls Clothing. Browse the latest styles of tops t shirts hoodies jeans sweaters and more Aeropostale
almexltd.com
Stainless steel camera housings liquid cooled enclosures CCTV for harsh environments
apple.com
Announcements included the new iPhone X and iPhone 8 Apple Watch with cellular connectivity Apple TV 4K and much more.
bathandbodyworks.com
Shop Bath & Body Works for the best home fragrance gifts body & bath products! Find discontinued fragrances and browse bath supplies to treat your body.
bebe.com
Talk about chic! Shop bebe
belkin.com
Belkin makes people-inspired products and solutions for iPhone iWatch IPad Kindle Samsung & Networking devices including a wide range of USB-C Type C USB Lightning Micro-USB and other cables.
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado Việt Nam lo.
  • Tiện lợi, rẻ nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất
  • Giao hàng tận nhà, không lo bất cứ thủ tục anò
  • Bảo hiểm người mua, giảm thiểu rủi ro
  • Mua sắm xuyên biên giới không cần dùng ới tài khoản Paypal, thẻ tín dụng
Theo dõi
đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng Nhấn vào đây
Đăng nhập / Đăng ký
Fado của bạn

Fado Việt Nam kính chào quý khách

Đăng ký

Hoặc đăng nhập qua

0
Thêm vào giỏ hàng thành công !
0
Thêm vào Yêu thích thành công!
Phản hồi
Hỏi đáp