Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Vì sao chọn Fado.vn ?

10-03-2014 lúc 23:33:14 PM
Đến với Fado.vn, bạn sẽ được những gì? Hãy tìm hiểu những tiện lợi mà Fado.vn mang lại, nhất định sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về hình thức shopping online cực kỳ hấp dẫn và tiện lợi này:

Nhanh và chính xác
- Hệ thống báo giá tự động, chi tiết từng khoản phải thanh toán (thuế và phí ship nội địa Mỹ, phí thông quan và vận chuyển, chiết khấu,…).
- Đảm bảo mua đúng sản phẩm theo link Quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất.


Linh hoạt
- Phương thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.

- Đảm bảo giao hàng khắp cả nước qua nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng.


Chuyên nghiệp
- Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình, thân thiện.

- Văn phòng đại diện tại Mỹ, đảm bảo việc mua hàng và nhận hàng từ Amazon một cách an toàn, chất lượng và chính xác.Uy tín
- Đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ cũng như liên hệ với người bán/nhà cung cấp để gửi.

- Giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hư hỏng, đổ vỡ, thiếu hay gửi sai, thất lạc,… một cách nhanh chóng và kịp thời, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.


Tiện ích
- Khách hàng chỉ việc đặt mua hàng và đợi nhận hàng, Fado.vn sẽ hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến hải quan, nhập khẩu,...

- Nhiều chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng không thua gì các cửa hàng truyền thống


Và còn nhiều lý do tuyệt vời khác mà bạn sẽ được trải nghiệm khi mua hàng trên Amazon thông qua Fado.vn. Mọi chi tiết về mua hàng và đặt hàng trên Fado.vn vui lòng liên hệ:  1900 545 403 hoặc chat hỗ trợ trực tiếp trên web Fado.vn.