Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Những lưu ý khi mua hàng trên Amazon

17-04-2014 lúc 12:00:34 PM

- Ưu tiên hàng đầu khi mua hàng trên Amazon là bạn nên mua hàng của chính Amazon vì amazon luôn có khuyến mại là mua trên 25$ bạn đã được miễn phí shipping tại Mỹ, giúp bạn tiết kiệm được trung bình ít nhất 5$ tại Mỹ.

 

- Cách nhận biết sản phẩm nào bán bởi amazon hoặc từ đối tác thứ ba. Khi mở một sản phẩm ra bạn sẽ thấy ngay phía dưới chữ In stock lớn (nếu có hàng) sẽ là dòng Ships from and sold by Amazon.com. Gift-wrap available. Còn nếu sp bán bởi một đối tác khác thì là See pricing and availability chart for details.

 

- Nếu mua hàng của các đối tác của amazon, cố gắng mua hàng của một đối tác vì đơn giản như nếu ta mua một mặt hàng của một đối tác ở New York, một mặt hàng ở Texas, một mặt hàng ở Cali thì ba đối tác đó họ không thể gộp được vào cùng một shipping cho bạn và người phải chịu phí đó chính là bạn.

 

- Không phải bất cứ sản phẩm nào bạn mua cũng bị đánh thuế, có những sản phẩm khi bạn mua bạn không phải đóng thêm bất kì khoản thuế nào. Ví dụ nếu bạn ra hiệu sách ở tại Mỹ mua 3 cuốn sách, bạn phải đóng thuế nên giá cao hơn, thay vào đó bạn vào amazon.com, 3 ngày sau bạn có sách và không phải trả tiền thuế như mua tại store.

 

- Nên đăng ký làm thành viên của amazon để họ gửi những thông tin giảm giá, rồi những chương trình đặc biệt để bạn có thể chủ động nắm bắt nên mua hàng gì và vào lúc nào.

 

- Amazon là trang web bán hàng uy tín tại Mỹ nên bạn có thể tha hồ chọn các món đồ mình thích cũng như các chính sách của họ khá tốt nên có thể tin tưởng.

Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng