Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Tin Tức

Chuyên order hàng Nhật nội địa về Việt Nam uy tín, giá rẻ tại tp HCM

03-11-2017 lúc 17:47:19 PM
Với chủ đề Chuyên order hàng Nhật nội địa về Việt Nam uy tín, giá rẻ tại tp HCM thì Fado.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về cách thức order hàng Nhật nội địa về Việt Nam một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Các loại hàng hóa nội địa Nhật luôn đảm bảo chất lượng và uy tín vì một lẽ- đó là tinh hoa trong sự phát triển về khoa học công nghệ Nhật cùng với niềm tự trọng và sự tự hào vô bờ bến đối những sản phẩm do chính bàn tay và khối óc của mỗi người dân Nhật Bản tạo nên.

Xem thêm thông tin khác tại:  https://fado.vn/tin-tuc.c4/

Nhật bản là một quốc gia gánh chịu nhiều thiên tai, tuy nhiên cuộc sống của người dân Nhật qua sự thăng trầm của thời gian đều có những cuộc cách mạng phát triển vượt bậc. Hàng hóa Nhật nội địa từ quá khứ đến hiện tại được thế giới biết đến với những thành công rực rỡ trong những bước đi tiên phong về trình độ khoa học kỹ thuật. Các sản phẩm “Made in Japan” theo từng giai đoạn cũng cũng gặt hái được sự tin tưởng trong thói quen tiêu dùng của người dân thế giới.

Tại sao hàng nội địa Nhật Bản lại được người tiêu dùng ưa chuộng ?

Đi theo chiều dài phát triển của Nhật Bản thì lịch sử chứng kiến sự sụp đổ của nền kinh tế khi thế chiến thứ II kết thúc. Nhật đứng trên bờ vực của sự rệu rã. Thời cuộc đổi thay và Nhật dần lấy lại sức vóc của mình- đến những năm 60 của thế kỉ 20 nền công nghiệp hàng hóa của nước Nhật bắt đầu cuộc chạy đua việt dã của nó. Nền kinh tế được quan tâm và chú trọng- khẩu hiệu “Chất lượng gắn liền với danh dự của quốc gia” ra đời đồng nghĩa với việc Nhật Bản trong giai đoạn này cũng đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Thành quả vào năm 1990 nền kinh tế Nhật đã thực hiện một cuộc bức phá ngoạn mục khi bình quân đầu người GDP đạt 23796 USD đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Thụy Sỹ với 29850USD.

Sự tin dùng hàng hóa Nhật Bản từ những thương hiệu lâu đời như Sony, Panasonic, … và các mặt hàng từ thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy công nghệ, hàng tiêu dùng… đã được người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng bởi vì chất lượng vượt bậc. Có thể nói sự thành công của các Doanh nghiệp Nhật đều xuất phát từ triết lí kinh doanh nói ít làm nhiều, và khi làm thì phải đặt chữ tâm và chữ tài và lòng tự trọng lên trước tiên. Chất lượng của mỗi sản phẩm phải được vun trồng từ gốc và đó cũng chính là cội rễ cúa sự thành công đối với mỗi doanh nghiệp Nhật. Cách thức quản lí và quy trình sản xuất của mỗi Doanh nghiệp Nhật đều thực thi theo mỗi tiêu chuẩn nhất định, và phải luôn luôn tuân thủ một cách gắt gao. Chính đường lối nghiêm túc và trách nhiệm trong việc sản xuất đã tạo nên sự thành công rực rỡ cho các Doanh nghiệp Nhật Bản.

mua hang noi dia nhat
Mua hàng nội địa Nhật đảm bảo về chất lượng và uy tín thương hiệu

Thói quen sản xuât và tiêu dùng hàng hóa của người Nhật luôn đòi hỏi tất cả nguyên liệu đầu vào và dây chuyền hoạt động phải vận hành ở hiệu suất tối đa để đảm bảo được sự hoàn hảo với chất lượng tốt nhất. Mỗi doanh nghiệp Nhật Bản luôn sống và làm việc sản xuất với phương châm chất lượng và uy tín là giá trị cốt lõi của quốc gia điều đó trở thành kim chỉ nam cho mỗi sản phẩm mang tính đẳng cấp thương hiệu của Nhật có thể vươn lên và dẫn đầu về chất lượng trên thị trường thế giới.

Đối với Nhật Bản chữ tín trở thành một nét văn hóa giàu ý nghĩa và cả triết lí sản xuất. Điều đó bắt nguồn từ ý thức trong việc giáo dục của nhà trường và gia đình. Trong việc sản xuất nếu như Doanh nghiệp nào đã vi phạm một trong những quy tắc về chất lượng thì không thể tồn tại được trên thị trường.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng kí amazon kindle đơn giản - Prime day là ngày gì? Cùng Fado mua hàng sale trên Amazon

Làm sao để mua và ship hàng nội địa Nhật về Việt Nam ?

Đứng trước một thị trường hàng hóa đa dạng về mẫu mã và tuyệt vời trong chất lượng thì người tiêu dùng Việt luôn muốn chọn lựa cho mình những sản phẩm từ thị trường nội địa Nhật. Bởi vì những tinh hoa hàng hóa của Nhật đều ưu tiên dành cho người dân trong nước sử dụng vì thế để mua được các loại hàng hóa trong nội địa Nhật Bản người tiêu dùng có thể mua thông qua nhiều kênh từ kênh xách tay đến các Website bán hàng quốc tế như Amazon, eBay…Trong đó trang Amazon được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng. Đứng trước một thị trường tiêu dùng Nhật bản rộng lớn thì kênh Amazon.co.jp ra đời để tạo nên một thị trường mua sắm Nhật Bản sầm uất.

Đây là Website mà Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản , phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân Nhật Bản cũng như khách hàng mua sắm khắp thế giới muốn mua các sản phẩm nội địa có chất lượng tại Nhật Bản. Đặc điểm của trang Amazon Nhật đó là được thiết kế bằng giao diện tiếng Nhật đây cũng là điều bất lợi cho khách nước ngoài muốn mua hàng tại đây nếu như họ không biết về tiếng Nhật.

mua hang noi dia nhat an toan nhanh chong
Trang Amazon.co.jp hỗ trợ người tiêu dùng Việt mau hàng Nhật nội địa uy tín nhất

Cũng như Amazon.com thì Amazon.co.jp vẫn chưa có dịch vụ ship hàng trực tiếp về Việt Nam. Để đặt được hàng hóa trên website Amazon của Nhật thì khách hàng quốc tế cần phải thanh toán bằng thẻ quốc tế, có địa chỉ ở Nhật sau đó phải tìm được công ty ship hàng uy tín về Việt Nam, do vậy dù rất thích các sản phẩm nội địa Nhật nhưng nhiều người vẫn không thể đặt mua hàng trên Amazon. Chẳng hạn bạn muốn mua những sản phẩm của Nhật trong những dịp giảm giá trong năm mà không biết phải nên mua thế nào? Một dịch vụ mua hàng quốc tế uy tín sẽ giúp bạn “tất tần tật” về các khoảng này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hàng quốc tế từ Nhật về Việt Nam

1. Thanh toán dễ dàng

Khi bạn mua hàng trực tiếp trên Amazon của Nhật bắt buộc phải có thể thanh toán quốc tế, tuy nhiên khi sử sụng các dịch vụ nhận mua hộ hàng Nhật thì bạn có thể tiến hành thanhtoán qua các dịch vụ chuyển khoản của Việt Nam hoặc bằng hình thức truyền thống COD-giao hàng rồi mới thu tiền, cho nên người mua không có các loại thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể mua hàng từ Nhật một cách dễ dàng.
 
2. Chi phí tiết kiệm

Các dịch vụ mua hộ hàng nội địa Nhật về Việt Nam thường có mức phí ship hàng khá rẻ hơn mức phí vận chuyển hiện tại của các dịch vu chuyển phát nhanh như DHL, Fedex, UPS của chính Amazon.


Ngoài ra khi tận dụng chuyển hàng bằng đường xách tay cũng là một cách tốt mà các dịch vụ Ship hàng hộ từ Nhật về Việt Nam có thể giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phi lớn đặc biệt với những mặt hàng chịu thuế thì khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều.


Fado ho tro mua hang quoc te dam bao
Fado.vn hỗ trợ mua hàng quốc tế đảm bảo và an toàn

3. Đơn giản hóa thủ tục giấy tờ và hình thức mua hàng

Khi sử dụng các dịch vụ mua hàng từ nước ngoài thì họ sẽ thay mặt bạn để mua hàng trực tiếp và giải quyết các loại giấy tờ mua hàng. Bạn chỉ cần đặt hàng với dịch vụ và chỉ chờ trong khoảng 2 đến 3 tuần thì hàng hóa sẽ về đến. Cách thức mua hàng của bạn sẽ trở nên nhanh chóng hơn và không phải lo về nhiều vấn đề khác.


Làm sao chọn được dịch vụ mua hàng Nhật tốt ?

Các dịch vụ mua hàng hộ uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình quá trình mua hàng một cách nhanh chóng và uy tín tuy nhiên . Và dưới đây là những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần quan tâm khi tiến hành lựa chọn Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua hộ cho mình
 
1. Uy tín của dịch vụ nhập hàng Nhật về Việt Nam

Yếu tố mà người tiêu dùng cần quan tâm hàng đầu ở các dịch vụ mua hộ hàng Nhật nội địa là uy tín của nhà dịch vụ. Khách hàng cũng phải lưu ý về mức độ bồi thường hàng hóa- bảo hiểm hàng hóa của các công ty ship hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng.


Bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật là các công ty lớn có uy tín hơn là các cá nhân nhỏ lẻ bởi vì các Công ty mua hộ hàng Nhật sẽ có dịch vụ mua hàng nhanh và chuyên nghiệp cùng các điều khoản để bảo vệ cho người tiêu dùng tránh khỏi những rủi ro trong việc mất mát hàng hóa hoặc bị hư hỏng.

2. Thời gian vận chuyển

Các dịch vụ mua hộ hàng Nhật thường vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Đây là cách vậy chuyển an toàn và hạn chế rủi ro nhất.


Trừ dịch vụ Ship hàng quốc tế Prime của Amazon co thời gian giao từ 2-4 ngày là hàng về Việt Nam thì các dịch vụ mua hộ hàng nội địa Nhật thường có thời gian chờ từ 15-20 ngày- đây có thể xem là mẫu số chung.  Khách hàng nên quan tâm thời gian Ship hàng từ Nhật về Việt Nam 

fado mua hang tren amazon
Fado.vn hỗ trợ mua hàng trên Amazon Mỹ

3. Chi phí mua hộ hàng từ Nhật

Các khoản chi phí nhận mua hàng nội địa Nhật có thể chia ra thành một số chi phí như giá hàng trả cho nhà cung cấp, thuế hàng hóa, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế và phí hải quan, thuế tại nước sở tại… các dịch vụ mua hàng khác nhau sẽ có các mức phí khác nhau. Tuy nhiên khách cũng cần lưu ý khi món hàng có khối lượng lớn và cồng kềnh thì khoản phí sẽ cao hơn, nếu như các món hàng nhỏ thì các dịch vụ hỗ trợ mua hàng sẽ gửi về bằng đường xách tay để đảm bảo tiết kiệm phí.


Khoản chênh lệch nhiều giữa các dịch vụ nhập hàng là phần phí dịch vụ của mỗi Doanh nghiệp mua hàng mà bạn chọn, mỗi dịch vụ sẽ có cách tính riêng để thu thêm phần phí dịch vụ từ khách hàng.

Ngoài ra thì vấn đề mua bảo hiểm hàng hóa cũng rất quan trọng nếu như đó là các mặt hàng có giá trị cao- khuyến khích bạn nên mua bảo hiểm để đảm bảo cho giá trị hàng hóa. Mức phí bảo hiểm hàng hóa vận chuyển từ Nhật về Việt Nam thường khá nhỏ và chiếm dưới 5% giá trị của đơn hàng, tùy thuộc vào bên dịch vụ vận chuyển và loại hàng hóa.

Đa phần các công ty dịch vụ mua hàng từ Nhật xem đây là một dịch vụ bổ sung mà bạn có thể yêu cầu mua thêm hoặc không. Dù rủi ro mất hàng khá ít khi xảy ra nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn mua thêm bảo hiểm thì bạn sẽ yên tâm hơn nếu như dó là món hàng có giá trị cao.

Mua hàng hóa nội địa Nhật thông qua Fado.vn

Như đã trình bày về những khó khăn trong quá trình mua hàng Nhật nội địa như rào cản về ngôn ngữ Nhật, các loại giấy tờ và thủ tục mua hàng và những lợi ích trong việc lựa chọn một dịch vụ mua hàng uy tín để có thể mua hàng nước ngoài. Vì thế Fado.vn ra đời nhằm giúp khách hàng Việt có thể mua được hàng hóa nội địa Nhật một cách dễ dàng thông qua dịch vụ mua hàng hộ của Doanh nghiệp đảm bảo uy tín và chất lượng.
 
Cách thức thực hiện mua hàng Amazon.co.jp Nhật Bản thông qua Website Fado.vn bằng cách:

Khách hàng truy cập vào website Fado.vn trên thanh tìm kiếm người mua chọn Amazon của Nhật bản, rồi nhập từ khóa sau đó lựa chọn sản phẩm thích hợp. Sau khi bạn thực hiện đặt mua trực tiếp thì Fado.vn sẽ thay mặt người mua tiến hành tất cả các công đoạn từ giao dịch mua hàng liên hệ trực tiếp với người bán, hoàn thành thủ tục giấy tờ và cuối cùng là đóng gói và ship hàng về Việt Nam.

fado ho tro mua banh keo nhat
Fado.vn hỗ trợ mua hàng hóa- bánh kẹo trên Amazon.co.jp

Các thức thực hiện mua hàng trên Fado như sau:

Bước 1: Quý khách đăng nhập vào Fado.vn ( có thể bằng tài khoản G+ hoặc Facebook) hoặc có thể “Đăng kí” một tài khoản mới.

Bước 2: Chọn vùng Amazon trên thanh tìm kiếm- Ở đây người dùng sẽ chọn Amazon là Nhật Bản sau đó gõ từ khóa thích hợp với thương hiệu sản phẩm muốn mua. Ví dụ ở đây bạn sẽ gõ từ khóa “Orient” để lựa chọn sản phẩm đồng hồ tốt nhất và thích hợp nhất với bản thân, nếu cảm thấy ưng ý thì tiến hành bỏ vào giỏ hàng.

Nếu khách hàng mua những sản phẩm có các yêu thông tin kích thước, kiểu dáng, Size… thì bạn phải tiến hành điền đầy đủ và chính xác bởi vì đó là cơ sở để Fado mua hàng được nhanh chóng và chính xác.

Bước 3: Khi đã chọn được những sản phẩm ưng ý bạn nhấn vào tiến hành thanh toán và thực hiện trả trả trước như 50%, 80% hoặc 100% giá trị hàng hóa.
Tiếp theo bạn cần điền những thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mã khuyến mãi nếu có…sau khi hoàn tất Fado sẽ gửi lại cho bạn một thư xác nhận mua hàng, bạn chỉ cần xác nhận là Fado sẽ trực tiếp đăt hàng ngay.

Bước 4: Bạn tiến hành xác nhận đơn hàng trên Mail, và kiểm tra mail thường xuyên để biết tiến độ hàng hóa của mình nhé.

Dịch vụ mua hàng của Fado có đáng tin cậy không ?

Lấy giá trị lợi ích mà khách hàng nhận được làm nền tảng phát triển, Fado luôn cam kết với khách hàng những tiêu chí sau:

+Đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa cho khách hàng
+Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế.
+Giúp khác hàng tận hưởng các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài.
+Đảm bảo mức phí niêm yết- không phát sinh thêm các khoản chi phí khác.
+Đảm bảo thông tin cung cấp trung thực giúp khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm cũng như đối tượng người bán để mua hàng yên tâm hơn.

Như vậy với chủ đề Chuyên order hàng Nhật nội địa về Việt Nam uy tín, giá rẻ tại tp HCM. Thì bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tinvề những đặc điểm nổi bật và uy tín của các sản phẩm Nhật Bản và cách thwucs để đặt hàng từ thị trường nội địa Nhật một cách an toàn và đảm bảo nhất. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm nội địa Nhật ưng ý nhất nhé. Nếu có thắc mắc về dịch vụ mua hàng của Fado thì bạn có thể gọi vào Hotline: 1900-545 403 để được hướng dẫn thêm chi tiết nhé
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng