Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Câu hỏi thường gặp

Mua hàng trên Amazon có an toàn không?

18-04-2014 lúc 13:33:24 PM
Để có thể chọn mua hàng trên Amazon, Ebay… hợp ý, bạn cần có kinh nghiệm mua hàng Mỹ. Vì khác với mua hàng ở Việt Nam bạn có thể nhìn tận mắt, cầm tận tay sản phẩm để quyết định trước khi mua, khi mua hàng mỹ bạn chỉ có thể dựa vào hình ảnh cùng mô tả sản phẩm trên website.

 

Mua hàng Mỹ dễ hay khó ?

Một thị trường mua bán tấp nập, sản phẩm vô cùng đa dạng phong phú, cùng với một hệ thống các kênh bán hàng, phân phối hoàn chỉnh, có thể nói việc bạn đang ở Việt Nam mà vẫn “đi” shopping tại Mỹ đôi lúc còn dễ dàng hơn đặt mua hàng tại chính Việt Nam.

B
ạn luôn đặt ra câu hỏi "Mua hàng trên Amazon có an toàn không ?" hay mua hàng trên amazon có đảm bảo không, do thói quen mua hàng offline. Thói quen này xuất phát từ việc cơ sở hạ tầng của các kênh bán hàng, thanh toán tại Việt Nam vô cùng yếu kém, không có đầy đủ cơ chế để bảo vệ người mua.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm quen với online shopping khi chọn mua một món hàng tại Mỹ, và bạn yên tâm bạn đang được bảo vệ hết mức. Vấn đề chỉ là bạn có biết cách sử dụng những công cụ bảo vệ người mua hay không mà thôi.

Đến với Fado.vn, chỉ cần ngồi nhà, lên các web bán hàng đặt mua, chúng tôi cung cấp dịch vụ ship về Việt Nam chuyên nghiệp, tận tâm với khách. Hỗ trợ khách thỏa đáng với những trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, thiếu kinh nghiệm đặt mua để tư vấn cho khách hàng.

- Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm phong phú trong việc đặt mua hàng.

- Đối với từng đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách một hóa đơn vận chuyển hàng bao gồm đầy đủ thông tin về sản phẩm, thời hạn tối đa bao lâu sản phẩm về Việt Nam. Bao gồm cả phương án đền bù trường hợp hàng về trễ…

- Đối với trường hợp hàng hóa của quý khách bị hỏng, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức, liên hệ với seller để đàm phán hoàn lại 80%-100% giá sản phẩm. Việc này theo kinh nghiệm chúng tôi có được thì khả năng thành công >80% số trường hợp. Tránh tối đa thiệt hại cho quý khách.

Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon:Ví dụ sau khi bạn chọn được sản phẩm:

- Nếu người bán là Amazon thì đảm bảo uy tín tuyệt đối. Tiếp theo là sellers có ghi chú “FULFILLMENT BY AMAZON” tức là được Amazon đảm bảo uy tín. Cuối cùng là những seller không được đảm bảo, cần cân nhắc trước khi mua.

- Để thẩm định uy tín các seller thì có thể xem total ratings% positive. Càng cao chứng tỏ seller đó đã buôn bán lâu, được nhiều khách hàng tín nhiệm.

- Cuối cùng quý khách cần xem tới một số thông tin như bao lâu thì hàng về (địa chỉ bên US), seller đó ở thành phố, bang nào, chi phí ship hàng bao nhiêu…

Hi vọng với bài viết Mua hàng trên Amazon có an toàn không? từ fado.vn bạn đã có thêm những kinh nghiệm khi mua hàng trên amazon ship về việt nam nhé. Và từ những kinh nghiệm này bạn sẽ chọn mua được cho mình nhữ món hàng cực kỳ ưng ý nhé. 

Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng