Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Câu hỏi thường gặp

Làm sao để mua hàng trên Amazon được an toàn ?

18-04-2014 lúc 13:33:24 PM
Mua hàng quốc tế từ Amazon nói riêng người dùng sẽ đối mặt với một số thắc mắc nghi ngại như: Hàng hóa có chính hãng không? Người bán có uy tín không? Tiền mình bỏ ra để mua có bị "thất lạc" khi mà hàng hóa không về?...và vô số những lo âu khác. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích để có thể mua hàng quốc tế nói chung và Amazon nói riêng được đảm bảo và an toàn.


 Hàng hóa trên Amazon - mê cung của sự lựa chọn

 Có thể nói Amazon là  khu thương mại lớn bậc nhất trên thế giới với đầy đủ các loại mặt hàng đa dạng từ: các loại sách, nhạc, đĩa DVD/phim video, đồ điện tử, phần mềm, trò chơi điện tử, đồ chơi, đồ gia dụng, Amazon còn có các sàn giao dịch như đấu giá… Ngày nay thương hiệu Amazon vươn rộng cánh tay đến các thị trường quốc gia khác như Amazon của Anh, Úc, Đức, Nhật…đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn mua sắm hơn.

Do quy mô kinh doanh khổng lồ nên các mặt hàng trên Amazon cũng rất tràn lan. Hiện thực bạn có thể dễ dàng chứng kiến đối với một sản phẩm nhưng người mua này sẽ sở hữu được nó với mức giá rẻ hơn người mua khác đồng sản phẩm. Đây là điều dễ dàng nhận thấy vì trên Amazon có vô số người bán, không riêng gì Amazon. Đó là những Doanh nghiệp bán hàng, những cửa hàng và thậm chí là những cá nhân. Do sự đa dạng về mặt hàng lẫn người bán nên hàng hóa cũng sẽ khác nhau từ mới đến cũ, cho nên trước khi bỏ ra đồng tiền cực nhọc có được từ lao động của bản thân bạn nên tham khảo kỹ lưỡng những thông tin  mô tả về người bán và mặt hàng.

Phần tiếp theo sẽ trình bày những lưu ý để khách hàng có thể mua được hàng hóa trên Amazon một cách dễ dàng an toàn và đảm bảo nhất.


 

Fado.VN_1519696748.3588.png
Một góc nhỏ mặt hàng trên Amazon mà bạn dễ dàng nhận thấy trong mục "Departments"


Mua hàng Mỹ trên Amazon và những lưu ý cần thiết

1. Đối tượng bán hàng trên Amazon

Amazon là kho hàng khổng lồ của thế giới có đầy đủ tất cả sản phẩm thuộc tất cả các mặt hàng từ nhiều quốc gia. Amazon luôn chú trọng đến chất lượng và uy tín hàng hóa đối với người mua. Hàng hóa được bán tại Amazon thuộc sự kiểm soát của Amazon cho nên chất lượng tiêu dùng luôn được đảm bảo.

Tuy nhiên trên thị trường bán lẻ Amazon thì khách hàng cần quan tâm đến đối tượng người bán tự do- người không trực tiếp bán tại Amazon. Họ là những người bán không kí gửi hàng hóa vào kho của Amazon và cũng tự ship hàng. Đây là đối tượng mà khách hàng cần lưu ý có thể sẽ gặp một vài rắc rối đối với các đối tượng này. 

+ Đối với những hàng hóa do chính Amazon bán và phân phối ( Ship from and Sold by Amazon) thì chất lượng luôn đảm bảo. Hàng hóa do chính Amazon bán luôn được kiểm soát về chất lượng. Đồng thời các loại hàng hóa này được nằm trong kho của Amazon, cho nên khi khách hàng đặt mua những sản phẩm này thì sẽ luôn cảm thấy an tâm.

 
Hang hoa ben tren Amazon
Mặt hàng đồng hồ  Fossil Mens Grant Sport Leather - FS5268 được bán trên Amazon
(1) Lượt Rating sao vàng đáng tin cậy
(2) Người bán là Amazon đáng tin cậy
(3) Danh sánh những người bán khác cùng một sản phẩm mà bạn có thể tham khảo mức giá

Tuy nhiên hiện nay thì loại hình mua sắm này vẫn không được Amazon ship hàng trực tiếp về Việt Nam- mà bạn sẽ phải nhờ bạn bè hay người thân sống ở nước ngoài xách tay về hoặc nhờ một tổ chức hay Doanh nghiệp có dịch vụ mua hàng hộ để chuyển hàng về nước.

+ Đối với hàng hóa không được bán trực tiếp bởi Amazon nhưng được đặt (kí gửi ) trong kho hàng của Amazon thì chất lượng cũng tương đương cho nên khi mua bạn cũng sẽ có thể yên tâm. Bạn sẽ bắt gặp thông tin của đối tượng người bán này như sau : Sold by Wireless Hub and Fulfilled by Amazon

+ Đối với những mặt hàng do người bán tự do -Shipfrom and sold by XXX-thì khách hàng nên cẩn trọng. Lưu ý từ những đặc điểm về hàng hóa cũng như những đánh giá- Comment và các đợt bình chọn- Rating xem có tích cực không. Để tiến hành lựa chọn cho đúng đắn.


2. Thông tin sản phẩm và đánh giá lịch sử người tiêu dùng

Khi mua hàng trên Amazon dù bất kì một loại hàng hóa nào thì khách hàng cần đọc kĩ những thông tin về người bán và sản phẩm để xem xét đây là sản phẩm mới hoặc cũ cũ cùng những đặc tính mô tả của nó. Khi đã nắm vững được những thông tin cơ bản thì việc lựa chọn những sản phẩm đáng tin nhất chỉ còn phụ thuộc lại ở khách hàng. Đây được xem là một cách thức đánh giá hữu hiệu.

+Những bình luận và nhận xét của người tiêu dùng trước đây là cơ sở tổng quát để người mua hiện tại có cách nhìn bao quát về chất lượng cũng như giá cả và chức năng của các loại mặt hàng.
 
Thong tin hang hoa chi tiet
Thông tin về mô tả sản phẩm và chi tiết sản phẩm mà bạn có thể tham khảo bằng cách kéo chuột xuống thanh trượt bên dưới để đọc tiếp. Sản phẩm vẫn là đồng hồ  Fossil Mens Grant Sport Leather - FS5268
 

+Các lượt bình luận càng tích cực và Rating có lượt sao vàng càng lớn thì người bán và hàng hóa có chất lượng cùng uy tín càng cao.

Lưu ý khi mua hàng trên Amazon thì các phần thuế Mỹ sẽ không được tính vào hóa đơn, chỉ khi hàng về đến Việt Nam thì các hãng vận chuyển mới kê khai và nộp thuế chi trả cho bạn. Sau đó khi nhận hàng thì họ sẽ thu lại khoản thuế này từ bạn, và họ sẽ kê khai đầy đủ số thuế của đơn hàng mà bạn đã mua từ Amazon. Tuy nhiên ngày nay việc mua hàng trên Amazon trên thị trường Mỹ đã được miễn thuế.

Binh luan cua khach hang
Khi kéo xuống tiếp bạn sẽ đọc thêm được những bình luận của khách hàng về sản phẩm. Sản phẩm vẫn là đồng hồ  Fossil Mens Grant Sport Leather - FS5268


Cách thức mua hàng trên Amazon hữu hiệu

Để hỗ trợ công cuộc mua hàng trên Amazon được thuận lợi bạn cần tìm một dịch vụ mua hàng quôc tế đáng tin cậy. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado tại Fado.vn

Để mua hàng trên trang Amazon và 
vận chuyển hàng về nước được thuận lợi mà không gặp phải những khó khăn như những bất đồng về ngôn ngữ tiếng Anh, những hồ sơ và thủ tục giấy tờ, khâu thanh toán bằng các thẻ quốc tế…thì quan trọng nhất là phải tìm một hình thức tiện lợi để ship hàng quốc tế về nước an toàn và đảm bảo được chất lượng hàng hóa.

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt thì Fado.vn sàn mua sắm quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ người tiêu dùng Việt có thể mua hàng từ nước ngoài được đảm bảo. Fado cung cấp cho khách hàng Việt nhiều sự lựa chọn tiêu dùng an toàn nhất và tiện lợi nhất: 

+ Nhờ kết nối trực tiếp với Amazon nên hàng hóa hiển thị trên Fado.vn luôn đảm bảo sự đa dạng và đồ sộ, đồng nhất với Amazon. Với hơn 3 tỷ sản phẩm từ vô số các ngành hàng từ sắc đẹp, sức khỏe, điện tử, hàng gia dụng, thời trang, sách… chính sự đa dạng này sẽ giúp khách hàng Việt có được sự lựa chọn đa dạng hơn.

+ Fado.vn tiến hành mua sản phẩm trực tiếp từ người bán nước ngoài từ đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và an tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 
fado ho tro mua hang quoc te dam bao
Fado đem lại nhiều tiện ích tiêu dùng cho khách hàng
 
+Fado đảm bảo về khoản chi phí cố định và đáng tin cậy cho khách hàng bằng giá niêm yết từ đầu in trên sản phẩm mà không cần lo lắng về bất kì sự phát sinh nào khác.

+Fado cam kết tính chính xác của thông tin dữ liệu như cung cấp về thông tin sản phẩm như mức giá cả, nguồn gốc vì tất cả đều được cập nhật theo thời gian thực dựa trên sự thay đổi giá từ Amazon. Chính sự cập nhật thông tin liên tục sẽ giúp người tiêu dùng nắm bắt tốt tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục từ nước ngoài

+ Fado sẽ thay mặt giải quyết một cách đầy đủ và cam kết tính chân thật cùng uy tín các khoảng thủ tục giấy tờ, đồng thời cung cấp đầy đủ hóa đơn và giấy xác nhận mua hàng một cách minh bạch đảm bảo gái trị mặt hàng đúng với cam kết mua hàng ban đầu của khách sau đó ship về Việt Nam  an toàn.

+Fado có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệ làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam. Chuyên viên CSKH sẽ tìm hiểu thông tin về uy tín của người bán và chất lương của sản phẩm để thông báo lại với khách.

Mua hàng trực tiếp thì khách hàng có thể truy cập vào Fado để thực hiện những bước mua hàng đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Fado.vn bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc quý khách có thể “Đăng kí” mới.

Bước 2: Lựa chọn vùng Amazon trên thanh tìm kiếm sau đó gõ từ khóa về sản phẩm. Ở đây khách hàng chọn vùng Amazon là Mỹ ( hoặc các thị trường Amazon cần thiết ) và gõ từ khóa về sản phẩm muốn mua. Nếu ưng ý một sản phẩm bất kì thì quý khách sẽ tiến hành bỏ hàng vào giỏ trước khi tiến tới bước thanh toán.

Nếu như khách hàng mua những sản phẩm có thêm những chi tiết thông tin về Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…thì cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.
 
Fado ho tro mua hang quoc te dam bao
Mua hàng trực tiếp từ Amazon thông qua Fado uy tín và đảm bảo

Tham khảo mẫu đồng hồ: Fossil Mens Grant Sport Leather - FS5268 trực tiếp trên Fado

Bước 3: Tiến hành “Hoàn tất đơn hàng” sau khi khách hàng đã chọn được một sản phẩm thích hợp. Khách hàng cần điền những thông tin cá nhân nhân tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mã khuyến mãi (nếu có)…Sau đó “Tiến hành đặt hàng”. Trong bước thanh toán khách hàng cần chọn phần trăm thanh toán ( 50%, 80% hoặc 100%). Sau đó nhấn nút hoàn tất đơn hàng.

Bước 4: Tiến hành theo dõi đơn hàng – khi đã xác nhận mua hàng trong Mail thì thì khách hàng cần theo dõi đơn hàng thường xuyên trong hộp thư để biết được tình hình đơn hàng của mình.

Hoặc khách hàng có thể mua hàng gián tiếp bằng đường link sản phẩm. Khi mua hàng từ các trang Web khác không phải Amazon thì khách hàng có thể gửi link báo giá trực tiếp cho Fado tại : https://fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac

Như vậy để đảm bảo an toàn khi mua hàng Amazon khách hàng cần quan tâm đến những vấn đề sau: Ai là người bán? Thông tin về sản phẩm có đáng tin cậy không? và những người mua trước nói gì về sản phẩm. Hy vọng bạn có thể sở hữu cho bản thân được những sản phẩm Mỹ từ Amazon một cách an toàn nhất nhé. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp quý khách vui lòng gọi vào Hotline: 1900545403 để được hỗ trợ tư vấn nhé.
 
Chia sẻ:
Từ Mỹ
Từ Đức
Từ Nhật
Mua hộ và báo giá
6pm.com
Shop for brands you love on sale. Discounted shoes clothing accessories and more at 6pm.com! Score on the Style Score on the Price.
adidas.com
Browse for adidas shoes clothing and collections adidas Originals Running Football Training and more on the official adidas website.
aeropostale.com
Shop Aeropostale for Guys and Girls Clothing. Browse the latest styles of tops t shirts hoodies jeans sweaters and more Aeropostale
almexltd.com
Stainless steel camera housings liquid cooled enclosures CCTV for harsh environments
apple.com
Announcements included the new iPhone X and iPhone 8 Apple Watch with cellular connectivity Apple TV 4K and much more.
bathandbodyworks.com
Shop Bath & Body Works for the best home fragrance gifts body & bath products! Find discontinued fragrances and browse bath supplies to treat your body.
bebe.com
Talk about chic! Shop bebe
belkin.com
Belkin makes people-inspired products and solutions for iPhone iWatch IPad Kindle Samsung & Networking devices including a wide range of USB-C Type C USB Lightning Micro-USB and other cables.
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado Việt Nam lo.
  • Tiện lợi, rẻ nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất
  • Giao hàng tận nhà, không lo bất cứ thủ tục anò
  • Bảo hiểm người mua, giảm thiểu rủi ro
  • Mua sắm xuyên biên giới không cần dùng ới tài khoản Paypal, thẻ tín dụng
Theo dõi
đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng Nhấn vào đây
Đăng nhập / Đăng ký
Fado của bạn

Fado Việt Nam kính chào quý khách

Đăng ký

Hoặc đăng nhập qua

0
Thêm vào giỏ hàng thành công !
0
Thêm vào Yêu thích thành công!
Phản hồi
Hỏi đáp