Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Mua hàng ở Mỹ về Việt Nam có được hoàn thuế không?

20-04-2017 lúc 17:02:04 PM
Với chất lượng tốt, an toàn nhưng giá cả lại phải chăng, hàng Mỹ đang ngay càng được yêu thích hơn ở nước ta hiện nay. Bạn đang có ý định đặt mua hàng ngay tại quốc gia này nhưng không biết Mua hàng ở Mỹ về Việt Nam có được hoàn thuế không? Cùng theo dõi bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Mua hàng ở Mỹ về Việt Nam có được hoàn thuế không?

Mỹ là một trong những quốc gia có nền khoa học công nghệ khá tiên tiến và hệ thống kiểm duyệt hàng hóa vô cùng chặt chẽ, đó chính là lý do mỗi mặt hàng của công ty ở đây khi tung ra thị trường đều đạt chuẩn tốt nhất. Ngày nay, việc mua hàng Mỹ đã trở nên đơn giản hơn so với trước đây thông qua nhiều cách mua hàng khác nhau. Vấn đề Mua hàng ở Mỹ về Việt Nam có được hoàn thuế không? Cũng trở thành câu hỏi được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm hiểu.Hiểu một cách đơn giản, hoàn thuế là việc các cá nhân hay tổ chức nào đó sẽ được nhà nước chi trả lại số tiền thuế đã đóng khi mua hàng Mỹ trong một khoản thời gian nhất định. Khi mua Mỹ, với các sản phẩm có giá trị trên 1 triệu đồng trở lên, người mua sẽ phải đóng hai loại thuế là giá trị gia tăng và thuế VAT. Riêng doanh nghiệp sẽ có thêm 1 khoản thuế bắt buộc là thuế thu nhập doanh nghiệp. Để được hoàn thuế cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố theo quy định của nhà nước. Các đối tượng được hoàn thuế quy định như sau:

+ Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đại diện doanh nghiệp mua hàng Mỹ đã nộp thuế theo phương pháp khấu trừ.

+ Các tổ chức phi lợi nhuận, viện trợ nhân đạo tại Việt Nam như tô chức chữ thập đỏ, hội bảo trợ người nghèo.

+ Những dự án sử dụng nguồn vốn ODA cũng thuộc diện được hoàn vốn.

+ Cá nhân là người nước ngoài, người Việt Nam đang sống tại nước ngoài có giấy tờ hộ chiếu và nhập cảnh theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam cũng sẽ được hoàn thuế khi mua hàng Mỹ.

Chính vì vậy, nếu bạn là công dân Việt Nam và đặt mua hàng từ Mỹ tại Việt Nam thì bạn sẽ không được hoàn thuế.

Nên mua hàng Mỹ ở đâu uy tín, giá tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường nước ta tràn ngập các loại hàng xách tay nhập về từ Mỹ, vì hàng này không phải đóng thuế nên thường có giá bán thấp. Chính vì vậy, khá nhiều người mua thường vội lao ngay vào mà không xem xét kĩ. Tình trạng này sẽ khiến bạn phải đối mặt với rủi ro bị lừa mua phải các loại hàng giả, nhái. Ngày nay với sự ra đời của internet và lĩnh vực thương mại điện tử, việc mua hàng từ Mỹ đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hàng từ Amazon Mỹ, Fado chính là cầu nối giúp quý khách hàng có thể tìm mua mọi mặt hàng chất lượng cao với mức giá tốt nhất mà không phải thông qua bất kì khâu trung gian nào.Với mức cước phí rẻ và cạnh tranh, Fado sẽ đem đến giải pháp mua sắm khá tiết kiệm cho khách, giúp bạn có thể mua hàng Mỹ với mức giá rẻ nhất. Fado luôn cam kết hàng hóa được đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn, không hư hỏng, tháo seal hay tách rời. Chúng tôi cũng đảm bảo thời gian hàng về nhanh, giao hàng đúng hẹn. Khách chỉ cần chọn hàng, mọi việc còn lại bao gồm cả đóng thuế và kê khai hải quan Fado sẽ thực hiện giúp bạn.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn có thể tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi Mua hàng ở Mỹ về Việt Nam có được hoàn thuế không? Và có thêm những thông tin hữu ích cho mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado.vn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.