Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Mua hàng giảm giá ở Mỹ vào ngày thứ 6 đen tối (Black Friday)

08-11-2016 lúc 17:10:50 PM

Ngày thứ 6 đen tối (Black Friday) là ngày gì?

Thứ 6 đen tối (Black Friday) là ngày diễn ra sau Lễ tạ ơn (thường là thứ năm thứ tư của tháng 11) 1 ngày và lặp lại mỗi năm. Đây được coi là ngày mở đầu cho chuỗi ngày vàng mua sắm ở phía sau của người Mỹ. Trong ngày này, tất các cửa hàng, shop tại Mỹ đều đồng loạt giảm giá mọi sản phẩm của mình xuống ít nhất từ 10% – 30%, thậm chí nhiều nơi còn lên đến 70%. Nhiều công ty còn cho nhân viên của mình nghỉ trong ngày này để thỏa sức mua sắm. Mọi người dân Mỹ thậm chí còn xếp hàng ở trước các cửa hàng, trung tâm mua sắm từ tối hôm trước và sẵn sàng lao vào chọn mua ngay khi chúng mở cửa, khoảng 4h sáng.

Xem ngay: ngày black friday 2016 là ngày nào - Mua hàng giảm giá ngày Ngày Black Friday - mua hàng mỹTrong những năm gần đây, thứ 6 đen tối ngày càng được biết đến rộng rãi hơn tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây được xem là cơ hội để bạn tha hồ săn những mặt hàng Mỹ chất lượng với mức giá không thể rẻ hơn. Năm nay, Black Friday 2016 sẽ rơi vào ngày 25/11/2016, không ít người tiêu dùng Việt đang đếm ngược từng ngày để hòa mình vào không khí mua sắm tưng bừng và tranh thủ đặt mua mọi mặt hàng để đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của mình.

Mua hàng giảm giá ở Mỹ vào ngày thứ 6 đen tối (Black Friday) tại Fado.vn

Trong ngày thứ 6 đen tối, hàng loạt các trang TMĐT lớn nhỏ tại Mỹ đều có các chương trình giảm giá khủng cho mọi sản phẩm. Tuy nhiên, không phải người Việt nào cũng có thể tự mình đặt hàng tại các web online này vì nhiều rào cản như: không có tài khoản, không có thẻ thanh toán quốc tế, không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, sợ hàng về trễ, mất mát, hư hỏng...

Để xóa bỏ những nỗi lo trên, mua hàng Mỹ tại Fado.vn chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Fado.vn là đơn vị trung gian mua hàng từ Amazon khá uy tín với kho hàng hóa khổng lồ, nơi bạn có thể tìm thấy bất kì món hàng nào. Với thủ tục đơn giản, khách hàng có thể đặt hàng dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Nhờ mức giá được niêm yết sẵn bên cạnh, khách hàng có thể so sánh mức giá ban đầu và mức giá giảm để đưa ra quyết định cuối cùng của mình.Nếu món hàng bạn đang tìm không có trên Fado.vn, quý khách có thể tìm trên bất kì trang TMĐT nào khác của Mỹ, sau đó copy link và gửi về cho Fado.vn qua Email: support@fado.vn, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng và đặt mua cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, Fado.vn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Tình trạng đơn hàng của quý khách sẽ được cập nhật liên tục qua Email hoặc số điện thoại để bạn tiện theo dõi. Fado.vn sẽ đóng gói hàng hóa thật cẩn thận và chuyển hàng về Việt Nam an toàn cho bạn trong khoảng thời gian sớm nhất, không để bạn phải chờ đợi lâu. Ngoài khoản phí ban đầu, khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác. Fado cũng luôn có những cam kết rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng trong mọi trường hợp. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại.

Fado.vn chính là địa chỉ Mua hàng giảm giá ở Mỹ vào ngày thứ 6 đen tối (Black Friday) uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ quá. Mọi thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng