Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Mẹo bán buôn sỉ và lẻ mỹ phẩm xách tay hiệu quả cao

26-11-2016 lúc 21:41:34 PM

Mẹo bán buôn sỉ và lẻ mỹ phẩm xách tay hiệu quả cao

Với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp các loại mỹ phẩm hàng Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… đang thực sự tạo nên một cơn sốt tại thị trường nước ta. Tuy nhiên, do mức giá hàng chính hãng quá cao nên mua hàng xách tay “giá mềm”hơn đang trở thành lựa chọn của khá nhiều chị em phụ nữ. Để đáp ứng nhu cầu nay, trong những năm gần đây việc kinh doanh mỹ phẩm hàng xách tay đang nở rộ hơn bao giờ hết. Đây cũng là ý tưởng kinh doanh được khá nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, việc khởi nghiệp luôn khá gian nan và rất dễ thất bại nếu bạn không tìm hiểu và chuẩn bị kĩ. Chính vì vậy, hãy thử tham khảo những Mẹo bán buôn sỉ và lẻ mỹ phẩm xách tay hiệu quả cao sau đây, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

Xem thêm: hàng xách tay là gì - kinh nghiệm bán hàng xách tay - nên kinh doanh mặt hàng xách tay gìChọn mỹ phẩm xách tay của nước nào?

Thị trường mỹ phẩm ở nước ta hiện nay khá đa dạng với vô số dòng, loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên khắp thế giới. Tuy nhiên, theo các con số thống kê được thì các loại mỹ phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan… đang có lượng người mua và lượng hàng tiêu thụ nhiều nhất. Chính vì vậy, kinh doanh các sản phẩm này sẽ giúp bạn dễ bán và có lượng khách hàng đông đảo hơn.

Order hàng trước – tại sao không?Việc kinh doanh mỹ phẩm hàng xách tay sẽ ít rủi ro và có lợi thế hơn nếu bạn có người nhà hoặc nhiều bạn bè, người quen ở nước ngoài. Thay vì nhập về một số hàng lớn và ôm hàng chờ người mua, bạn hãy up hình ảnh kèm thông tin sản phẩm lên website hoặc facebook của mình để giới thiệu đến khách (lưu ý nên có hình ảnh thật kèm link dẫn về web chính của sản phẩm để tạo niềm tin). Sau đó, khi có nhiều khách order bạn mới chốt và đặt hàng, cách này sẽ khiến hàng không bị tồn và hạn chế rủi ro lỗ vốn cho bạn.

Canh mua hàng vào những dịp giảm giá

Để có mức giá bán rẻ và có nhiều ưu đãi hơn nhằm tăng sức cạnh tranh cho shop, bạn đừng nên bỏ qua những mùa hạ giá để tranh thủ gom hàng một lúc, đôi khi sản phẩm có giả rẻ chỉ bằng 1/3 giá bán mà hạn sử dụng vẫn trên một năm. Trừ chi phí chuyển về Việt Nam thì bạn vẫn còn lời khá nhiều đấy.

Cách tạo niềm tin cho khách hàng

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện rất khó kiểm soát với đủ loại “thượng vàng hạ cám” khác nhau, điều này thường khiến người dùng hoang mang vì sợ mua phải mỹ phẩm giả, đặc biệt hàng xách tay càng khó tin hơn. Chính vì vậy, xây dựng niềm tin cho khách hàng là bước khá quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Đầu tiên, hãy xây dựng và thiết kế một website bán hàng thật chuyên nghiệp và đừng quên các hình thức seo, marketing cho riêng mình.

Hãy trung thực với người mua mọi thông tin về hàng hóa như xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần. Với hàng xách tay nên có hóa đơn mua hàng tại các nước sở tại. Chế độ hậu mãi tốt như cho đổi trả hàng trong vòng bao nhiêu ngày, cho thử hàng…cũng giúp khách hàng thích shop của bạn hơn.

Với một số Mẹo bán buôn sỉ và lẻ mỹ phẩm xách tay hiệu quả cao trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm hay để chuẩn bị tốt hơn cho công việc kinh doanh sắp tới của mình. Chúc bạn luôn thành công!
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng