Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Kinh nghiệm mua đồng hồ tại Nhật Bản tốt nhất

18-04-2017 lúc 14:46:26 PM

Kinh nghiệm mua đồng hồ tại Nhật Bản tốt nhất

Nhắc đến những quốc gia có nền công nghiệp đồng hồ phát triển bậc nhất thế giới thì hẳn Nhật Bản là một cái tên không thể bỏ qua. Mặc dù đi sau ngành đồng hồ Thụy Sĩ hàng thế kỉ nhưng với sự tìm tòi và sáng tạo không ngừng, Nhật Bản đã có những bước vươn lên thần kì và khẳng định vị trí vững chắc của mình. Những thương hiệu đồng hồ góp phần làm nên sự thành công của ngành đồng hồ Nhật Bản chính là những cái tên vô cùng quen thuộc như Seiko, Casio, Citizen, Orient.
Dưới đây là một số Kinh nghiệm mua đồng hồ tại Nhật Bản tốt nhất dành cho bạn:

Không phải tất cả đều là hàng chính hãng

Mặc dù người Nhật khá đề cao chữ tín và luôn rõ ràng trong cách làm ăn, nhưng thị trường Nhật vẫn có hàng nhái. Chính vì vậy, không nên chủ quan trong việc chọn đồng hồ. Nếu có người thân ở Nhật bạn hãy nhờ họ giới thiệu các điểm bán uy tín, nếu đi du lịch hay công tác hãy đi mua cùng phiên dịch viên, họ sẽ giúp bạn đặt câu hỏi cho người bán và tìm hiểu về món hàng một cách kĩ lưỡng.

Cẩn thận khi mua đồng hồ ở các cửa hàng Duty FreeDuty Free Shop là những cửa hàng miễn thuế ở sân bay có bạn khá nhiều mặt hàng khác nhau với mức giá thấp. Chính vì vậy, khách du lịch thường rất chuộng mua hàng ở đây. Tuy nhiên, hiện nay, chữ Duty Free đang bị lạm dụng rất nhiều, khá nhiều người hiểu nhầm rằng mọi cửa hàng trong sân bay đều bán sản phẩm giá rẻ. Khi mua đồng hồ ở đây, bạn nên tìm hiểu trước giá bán ở các cửa hàng bên ngoài để tránh mua phải giá cao hơn nhiều lần.

Tìm hiểu kĩ khi nhờ người mua hộ

Nếu không có cơ hội sang Nhật mà muốn mua đồng hồ ở quốc gia này thường bạn sẽ phải nhờ đến một bên thứ ba (như tiếp viên hàng không, du học sinh, người lao động) xách tay về. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên nhờ những người thân thiết và hỏi trước giá tiền chuyển về là bao nhiêu để tránh tình trạng hàng bị hư, thất lạc, mất hàng nhưng không được đền bù hoặc cộng giá mua và giá chuyển về cao hơn cả giá bán trong nước.

Mua đồng hồ hàng Nhật chính hãng ngay tại Việt Nam

Ngày nay với sự phát triển nhanh của internet và lĩnh vực thương mại điện tử, việc mua hàng xuyên biên giới đã không còn gặp phải nhiều rào cản như trước đây nữa. Được xem là trang trung gian TMĐT mua hàng từ Amazon Nhật số một ở nước ta, Fado.vn chính là nơi bạn có thể mua mọi loại đồng hồ hàng Nhật ngay tại Việt Nam chỉ với vài cú click chuột.Bạn chỉ cần truy cập vào Fado.vn, chọn món hàng mà mình muốn mua sau đó đóng trước khoảng 50 – 80 hoặc 100% giá trị đơn hàng, Fado sẽ thay bạn tiến hành mua hàng và thực hiện mọi thủ tục còn lại như đóng gói, khai thuế, chuyển hàng về. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách.

Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về an toàn, nguyên seal, nguyên kiện. Nếu có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm hàng hóa, khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng. Thời gian hàng về nhanh, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, không để khách phải chờ đợi lâu.

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những Kinh nghiệm mua đồng hồ tại Nhật Bản tốt nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng