Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Kinh nghiệm buôn bán, kinh doanh hàng xách tay online hiệu quả

26-11-2016 lúc 16:11:09 PM

Kinh nghiệm buôn bán, kinh doanh hàng xách tay online hiệu quả

Trong những năm gần đầy, cụm từ hàng xách tay đã không còn xa lạ đối với nhiều người tiêu dùng ở nước ta. Đây là những mặt hàng được xách từ trực tiếp từ nước ngoài về nên chất lượng khá tốt và mức giá thì lại rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Với tâm lý ưa hàng ngoại và thích dùng hàng tốt, do đó mức độ tiêu thụ hàng xách tay đang ngày một tăng cao hơn qua các năm. Do đó, kinh doanh hàng xách tay đang trở thành miếng bánh béo bở mà khá nhiều người đang hướng đến.
Tuy nhiên, nếu mới “chân ướt chân ráo” bước chân vào lĩnh vực này, bạn cũng đừng nên bỏ qua những Kinh nghiệm buôn bán, kinh doanh hàng xách tay online hiệu quả sau đây:

Bí quyết “gom” khách hàng order trước

Nếu bạn có người thân, bạn bè đang sinh sống ở nước ngoài thì việc gom khách hàng order trước sẽ là cách khởi nghiệp khá hiệu quả và giúp giảm hạn chế tình trạng lỗ vốn. Trước tiên, bạn chỉ cần lập một website,sau đó up các mặt hàng mình muốn bán lên kèm theo giá cả và những thông tin cụ thể về sản phẩm, để giới thiệu đến khách hàng. Đừng quên đính kèm ảnh thật và dẫn link về giới thiệu sản phẩm trên website gốc để tăng thêm độ tin tưởng về chất lượng hàng hóa.

Sau khi nhận được một lượng khá đơn đặt hàng, bạn mới bắt đầu nhờ người thân mua hàng và chuyển về Việt Nam. Sau khi có lượng khách quen ổn định và tạo dựng được uy tín cho shop bạn mới nên gom hàng giá rẻ số lượng lớn trước khi khách đặt hàng.

Canh mua lấy hàng để có thể nhập hàng với mức giá thấp nhất

Giá các mặt hàng chính hãng ở nước ta hiện nay, hầu như không cao hơn ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ hay các nước châu Ấu khác là bao. Chính vì vậy, để có mức giá bán thấp hơn và tăng sức cạnh tranh cho shop, bạn nên tranh thủ gom hàng vào những ngày sale hoặc đại hạ giá khi rẻ 1/3 giá bán, hạn sử dụng vẫn trên 1 năm. Khi về nước, bạn vẫn có thể bán với mức giá thấp mà vẫn thu được nguồn lợi cao cho mình.Nếu kinh doanh các mặt hàng công nghệ như laptop, điện thoại, máy tính bảng… bạn nên lên các web online nước ngoài trong các đợt giảm giá, sau đó móc nối với nhà mạng để thanh lý hợp đồng. Sau đó lấy mã code chuyển từ bản lock sang bản quốc tế. Sau khi trừ cả phí vận chuyển và nhiều mức phí khác, bạn vẫn còn lời hơn rất nhiều.

Cũng nên lưu ý thêm là nếu muốn săn hàng của những thương hiệu nổi tiếng, hãy nhờ người thân trực tiếp đến cửa hàng ở nước ngoài để mua được hàng sale hoặc dùng thẻ member để mua hàng chiết khấu 10 -20%, nếu ham rẻ mà đặt mua hàng giảm giá trên web thì chi phí chuyển về Việt Nam cũng không lãi hơn là bao.

Có thể bạn quan tâm: hàng mỹ phẩm xách tay nhật bản - nên mua điện thoại xách tay loại nào - nên kinh doanh mặt hàng xách tay gì
Cách nhập hàng xách tay đơn giản nhất

Có khá nhiều cách để chuyển hàng xách tay về Việt Nam, tuy nhiên, nhờ các tiếp viên hàng không hoặc các phi công xách hộ chính là cách đơn giản, dễ dàng và an toàn nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thuê các du học sinh xách tay về trong những mùa nghỉ hè hay các kì nghỉ dài ngày khác.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết thêm được các Kinh nghiệm buôn bán, kinh doanh hàng xách tay online hiệu quả để chuẩn bị tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng