Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Kiểm tra mã vạch thuốc, mỹ phẩm chính hãng của nước Mỹ

09-02-2017 lúc 9:49:29 AM

Vì sao nên kiểm tra kĩ các loại thuốc, mỹ phẩm từ Mỹ?

Mỹ là một trong những quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển và luôn dẫn đầu danh sách các nước có hàng hóa chất lượng cao trên thế giới. Trong những năm trở lại đây, việc mua hàng Mỹ đã trở thành xu hướng mới tại thị trường tiêu dùng nước ta hiện nay. Nhờ sự ra đời của lĩnh vực mua hàng trực tuyến, người tiêu dùng đã có cơ hội mua hàng từ Mỹ một cách khá dễ dàng chỉ với vài cú click chuột hoặc mua thông qua các địa chỉ bán hàng xách tay.Nhưng tình trạng hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan với các sản phẩm hàng chính hãng luôn được xem là một trong những thách thức lớn đối với người tiêu dùng. Đặc biệt với các sản phẩm như thuốc, mỹ phẩm, việc mua phải các loại hàng giả không chỉ khiến bạn mất tiền mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các hậu quả nghiêm trọng khác. Đó chính là lý do, hãy trở thành một người mua hàng thật thông minh và biết cách kiểm chứng, phân biệt hàng để tránh bị lừa và rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Xem thêm: mã vạch nhật là bao nhiêu - mã vạch của mỹ phẩm hàn quốc - mã vạch của nước mỹ là bao nhiêu

Kiểm tra mã vạch thuốc, mỹ phẩm chính hãng của nước Mỹ

Hiện nay, các loại hàng hóa tại Mỹ đang sử dụng mã vạch dạng UPC (Universal Product Code) chỉ gồm 12 chữ số và hoàn toàn không có bất kì kí tự nào. Trong đó chúng được chia làm hai phần đó là phần mã vạch mà máy có thể đọc được và phần số mà con người có thể đọc được.

Mã vạch của các loại hàng Mỹ thường bắt đầu bằng những số sau đây:

000 - 019 GS1 Mỹ (United States) USA

020 - 029 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use)

030 - 039 GS1 Mỹ (United States)

040 - 049 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use)

050 - 059 Coupons

060 - 139 GS1 Mỹ (United States)

200 - 299 029 Phân phối giới hạn (Restricted distribution) thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ (MO defined, usually for internal use).

Nếu gặp bất tiện trong việc phân biệt hàng hóa Mỹ bằng mắt thường, khi mua thuốc hoặc mỹ phẩm, bạn cũng cần nhờ đến sự trợ giúp của của GCheck - công cụ quét mã vạch. Cách sử dụng phần mềm này khá đơn giản, bạn chỉ cần chụp lại mã vạch hoặc nhập cụ thể các con số mã vạch vào để tra cứu là sẽ có kết quả cụ thể.
Khi mua các mặt hàng từ Mỹ bạn cũng nên chú trọng hơn đến hạn sử dụng của chúng. Một số sản phẩm có in rõ HSD trên bao bì nhưng số khác thì không. Chính vì vậy nhiều người bán thường mua rẻ các sản phẩm chỉ còn thời hạn 2 đến 3 tháng sử dụng từ Mỹ với giá rẻ và đem về Việt Nam để tung ra các chiêu khuyến mại hấp dẫn giảm giá từ 50% đến 70% nhằm hút người mua.

Với công nghệ làm giả, làm nhái tinh vi hiện nay, tốt nhất người mua nên tìm đến những địa chỉ bán uy tín, có giấy tờ cam kết đầy đủ để tránh việc bị lừa. Là trang trung gian TMĐT mua hàng trên Amazon uy tín số một Việt Nam, Fado.vn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Fado.vn sẽ là cầu nối giúp bạn mua được các mặt hàng chính hãng với mức giá tốt nhất mà không phải qua bất kì khâu trung gian nào. Chúng tôi cũng cam kết đem đến mức cước phí rẻ và cạnh tranh hàng đầu cho khách hàng.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được cách Kiểm tra mã vạch thuốc, mỹ phẩm chính hãng của nước Mỹ. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado.vn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng