Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Hướng dẫn mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam giá rẻ

10-01-2017 lúc 10:00:49 AM

Tìm hiểu về Rakuten

Rakuten là trang thương mại điện tử số một ở xứ sở hoa anh đào, được thành lập bởi Hiroshi Mikitani vào tháng 2 năm 1997. Mặc dù có vẻ kín tiếng hơn so với Alibaba, Amazon hay eBay nhưng Rakuten vẫn có lượng khách hàng đông đảo nhờ kho hàng hóa chất lượng, đa dạng. Ban đầu, Rakuten hoạt động như một chuỗi cửa hàng trực tuyến bằng cách cho các nhà bán lẻ thuê gian hàng để giúp họ tiếp cận lượng khách hàng đông đảo thông qua internet với chi phí thấp. Đến nay, hình thức này vẫn tiếp tục được duy trì. Người bán sẽ phải tự quản lý kho bãi, vận chuyển và chăm sóc khách hàng.Đơn vị chủ quản Rakuten hoàn toàn không bán bất kì mặt hàng nào, thay vào đó, các nhà bán lẻ có thể nhờ trang web này bán hàng thay với một mức phí nhỏ. Khi có khách đặt mua hàng của họ trên Rakuten thì người bán phải trả cho Rakuten 2.6% doanh thu bán hàng tính trên giá trị mỗi đơn hàng. Mục tiêu mà Rakuten luôn hướng đến đó là xây dựng một thị trường online phát triển, thông thoáng, giúp người mua hàng dễ dàng tiếp cận với mọi sản phẩm. Được mệnh danh là Amazon Nhật Bản, Rakuten vẫn không ngừng phát triển và mở rộng thị trường của mình với tham vọng toàn cầu hóa và trở thành người chiến thắng trong cuộc đua với các trang TMĐT khác.

Xem thêm: mua hàng trên amazon có an toàn không - kinh nghiệm mua hàng trên Amazon

Hướng dẫn mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam giá rẻ

Để mua hàng trên Rakuten thường có hai cách là tự đặt mua hoặc sử dụng các dịch vụ mua hộ. Việc tự đặt mua hàng thường khá rắc rối, đòi hỏi bạn phải rành tiếng Nhật, có thẻ thanh toán quốc tế VISA, Master Card, có tài khoản mua hàng trên Rakuten.. do đó không phải ai cũng có thể sử dụng cách này. Tuy nhiên người dùng thường khá băn khoăn khi sử dụng các dịch vụ mua hộ vì có quá nhiều đơn vị “thượng vàng hạ cám” và lo sợ các rủi ro như: mua sai hàng, hàng bị hư hỏng, thất lạc, hàng về trễ, mức cước phí cao... Đến với Fado.vn những nỗi lo này của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chúng tôi nhận mua hộ và chuyển mọi món hàng từ Rakuten về Việt Nam mà không hề giới hạn số lượng, kích thước.Dưới đây là Hướng dẫn mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam giá rẻ cho bạn:

Bước 1: Qúy khách truy cập vào web site của Rakuten để tìm kiếm và chọn món hàng mình muốn mua. Sau đó, nhập link chi tiết SP cần mua, điền thông tin cá nhân của bạn để được Fado báo giá theo địa chỉ //fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac

Bước 2: Sau khi được báo giá, nếu đồng ý, khách hàng thanh toán trước từ 5 0- 80% giá trị đơn hàng để Fado.vn tiến hành mua hàng cho bạn.

Bước 3: Fado.vn đặt mua, thanh toán, đóng gói và thực hiện mọi thủ tục thuế quan để chuyển hàng về Việt Nam an toàn.

Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng thanh toán nốt số tiền còn lại và nhận hàng.

Với mong muốn mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Fado.vn luôn không ngừng nâng cao và hoàn thiện mọi dịch vụ của mình. Fado.vn sẽ là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa đa dạng, khổng lồ và tha hồ đặt mua những mặt hàng chất lượng từ đất nước mặt trời mọc. Do có lượng khách hàng ổn định, thường xuyên, chính vì vậy Fado cam kết sẽ chuyển hàng về an toàn, nhanh chóng, không để bạn phải chờ đợi lâu.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được những Hướng dẫn mua hàng trên Rakuten ship về Việt Nam giá rẻ đơn giản nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng