Fado luôn bắt kịp xu hướng sản phẩm quốc tế

Một dịch vụ mua sắm quốc tế tốt không chỉ cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích dịch vụ mà còn phải đem lại uy tín vững vững mạnh trong lòng người tiêu dùng. Tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado để cảm nhận  chất lượng mà giá trị thương hiệu mang lại cho khách hàng Việt.

Fado giúp khách hàng nắm bắt toàn vẹn sản phẩm quốc tế

Dịch vụ mua sắm quốc tế của Fado hỗ trợ khách hàng mua được tất cả sản phẩm trên thế giới trực tiếp từ Amazon và gián tiếp từ các trang mua sắm quốc tế khác bằng cách báo giá sản phẩm qua đường Link hỗ trợ. Từ đó có thể thấy được Fado là một tập hợp lớn của vô vàn các sản phẩm trên thị trường tiêu dùng ngoại quốc, thỏa mãn tiêu dùng mua sắm của khách hàng trong nước.

Fado tap hop 3 ty san pham tu Amazon
Fado hỗ trợ mua sắm hơn 3 tỷ sản phẩm trên thế giới

Sản phẩm trên Fado nối kết trực tiếp với Amazon Mỹ, Nhật, Đức đem lại sự lựa chọn tiêu dùng phong phú cho khách hàng. Mức giá và các khoản khuyến mãi cũng thay đổi theo từng thị trường đối với các sản phẩm giống nhau, và đa dạng đối với các sản phẩm khác nhau, theo từng thời điểm khác nhau

Fado ho tro mua hang tren ca 3 quoc gia Mỹ Duc Nha
Fado hỗ trợ mua hàng trên cả ba thị trường Amazon- Mỹ -Đức-Nhật

Giao diện của Fado được thiết kế bắt mắt và dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm từ Deals hot mỗi ngày đến các khoản giảm giá liên tục. Và dĩ nhiên, thông tin của sản phẩm luôn được cập nhật và đổi mới hằng ngày từ mức giá đến các chương trình khuyến mãi từ Amazon . Điều này tạo cơ hội cho khách hàng nắm bắt được những thay đổi từ mức giá đến những trào lưu mua sắm mới, rầm rộ trên thế giới.

chuong trinh giam gia tren Fado
Fado luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi lớn từ thị trường thế giới

Bên cạnh đó các dịch vụ sau mua cũng được Fado cam kết đảm bảo từ chế độ bảo hành đến việc đổi trả theo chính sách từ người bán, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm về những giá trị lợi ích nhận được ở Fado.

Quý khách không thể tìm thấy câu trả lời cần tìm?