Tìm đại lý ủy quyền địa phương – một mô hình kinh tế chia sẻ hoàn toàn mới

Tại sao Mô hình kinh tế chia sẻ lại là xu hướng hiện nay? Mô hình đại lý ủy quyền này có gì hấp dẫn đến vậy?

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và xu thế hội nhập TPP. Khi mà thị trường trong nước không chỉ của doanh nghiệp trong nước mà còn là của thế giới thì việc liên kết lại – chia sẻ nguồn lực để cùng phát triển là một xu thế tất yếu tăng tính cạnh tranh, gia tăng lợi nhuậnđảm bảo về sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong nước.

“ Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Hiện tại Fado đã phát triển ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Trên cơ sở win – win Fado.vn đang tìm kiếm thêm các đối tác ở địa phương có tiềm lực về Logisticsyêu thích thương mại điện tử để hợp tác kinh doanh. Trên nguyên tắc tận dụng nguồn lực có sẵn của đối tác như mặt bằng, trang thiết bị, nhân sự, kinh nghiệm để đưa đại lý đi vào vận hành ngay mà không phải đầu tư thêm.

Fado mong muốn điều gì ở mô hình này?

Fado.vn muốn phát triển thị trường thương mại ở địa phương qua việc hợp tác với các đối tác tiềm năng: tận dụng nguồn lực có sẵn của đối tác, phát triển thêm dịch vụ. Gia tăng lợi nhuận hai bên.

Nhưng liệu Fado có đủ sức triển khai khắp 63 tỉnh thành và liệu chỉ dịch vụ mua hộ amazon có hấp dẫn với các đối tác địa phương vốn đã kinh doanh ổn định và có tiềm lực sẵn?

Câu trả lời hiển nhiên là không.

Nếu chỉ có mình dịch vụ mua hộ của amazon thì không được. Nhưng nếu là dịch vụ từ rất nhiều trang thương mại điện tử kết hợp thêm cả dịch vụ vận chuyển giúp hàng hóa lưu thông nữa thì câu chuyện lại hoàn toàn khác biệt.

Trở thành đối tác của ProCom – liên doanh các doanh nghiệp về logictics và thương mại điện tử là một bước tiến lớn của Fado trong tầm nhìn phát triển dài hạn của mình.

ProCom ra đời dựa trên nguyên tắc của nền kinh tế chia sẻ. Với sứ mệnh liên kết doanh nghiệp 63 tỉnh thành, hoàn thiện hệ sinh thái thương mại điện tử và Logistics ở thị trường địa phương. Mong muốn của ProCom không chỉ đưa thương mại điện tử đến thị trường địa phương mà còn là tăng lượng lưu chuyển hàng hóa từ địa phương đi cả nước và hướng tới thị trường quốc tế.

Lúc này, ProCom sẽ thay mặt Fado, tìm kiếm các đại lý ủy quyền. Fado tin rằng với sự hợp tác này, doanh nghiệp địa phương khi trở thành đại lý ủy quyền không những sẽ được hưởng lợi ích từ Fado mà còn từ nhiều các đối tác chiến lược khác của ProCom.

Đối tác tiềm năng có thể tìm hiểu thông tin tại: //procom.com.vn/news/du-an-uy-quyen/.


 

Quý khách không thể tìm thấy câu trả lời cần tìm?