Cách thức giao nhận hàng tại Fado.vn

Fado.vn thực hiện cách thức giao hàng linh động, cho phép khách hàng lựa chọn nhận hàng tại kho, tại nhà hoặc qua đường bưu điện. Với cách thức giao hàng tiện lợi này, các hàng hóa chất lượng đến từ Mỹ sẽ không còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt

Khi đơn hàng của khách hàng về đến trụ sở của Fado.vn tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được Email thông báo hàng về, Fado sẽ chủ động tiến hành luân chuyển và thay đổi theo địa chỉ đăng ký nhận hàng trên đơn hàng. Khách hàng có thể nhận hàng qua những hình thức sau:1. Nhận hàng tại kho của Fado.vn

Quý khách có thể trực tiếp đến kho hàng của Fado.vn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để kiểm tra và nhận hàng (Vui lòng thông báo trước để Fado kiểm tra và lưu kho hàng hóa tại trụ sở chính, tránh việc luân chuyển hàng sang kho giao hàng).


TP. HCM: Số 85 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình (Cổng Phan Thúc Duyện, ngã tư Thăng Long và  Phan Thúc Duyện)

Hà Nội: Số 4 , Ngõ 26 Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc:

- Thứ 2 – thứ 7: từ 8h đến 18h


- Chủ Nhật: nghỉ làm việc

2. Giao hàng tại nhà (khu vực nội thành TP HCM và Hà Nội)

Tp. HCM:
Khách hàng ở khu vực nội thành TP HCM nếu không thể đến kho nhận hàng thì sẽ được nhân viên giao hàng gọi điện thông báo trước thời gian giao hàng và giao hàng đến địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ công ty của khách hàng (trong giờ hành chính).


Hà Nội: Khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội sẽ được nhận hàng sau 2-3 ngày tính từ lúc nhận được Email thông báo hàng về.

Lưu ý: 

- Chúng tôi chỉ giao hàng đến địa chỉ tại nhà riêng, cơ quan, không giao đến ở những nơi phải lên lầu hoặc nơi cơ quan yêu cầu khi ra vào phải có giấy tờ xin phép.Khách hàng vui lòng hỗ trợ với Fado.vn về điều này.

-
Khách hàng ở các vùng ngoại thành của TP.HCM và Hà Nội vui lòng đến kho hàng để nhận hàng hoặc có thể nhận hàng qua đường bưu điện.

3. Giao hàng qua đường bưu điện ( ngoài 2 địa điểm là TP. HCM và Hà Nội)

Các khách hàng ở những khu vực thuộc các Tỉnh, Thành khác ngoài TP. HCM và Hà Nội sẽ nhận hàng và thanh toán các khoản phí còn lại của đơn hàng thông qua nhân viên bưu điện.

Quý khách không thể tìm thấy câu trả lời cần tìm?