Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Google mua hãng công nghệ Zync cạnh tranh với Amazon

27-08-2014 lúc 17:25:49 PM

Google đang ngày càng mở rộng đế chế - Ảnh: Reuters

Theo báo Wall Street Journal, Zync cung cấp kỹ xảo hình ảnh và video cho các bộ phim Hollywood nổi tiếng như Star trek into darkness (Chìm vào bóng tối) hay Looper (Sát thủ thời gian). Dịch vụ của Zync hoạt động trên hệ thống của Amazon.

Google cho biết sẽ chuyển Zync sang hệ thống Cloud Platform của hãng. Từ đầu năm nay, Google đã mở chiến dịch chiêu mộ nhiều công ty và nhà phát triển phần mềm sử dụng hệ thống điện toán đám mây của hãng, nơi người sử dụng có thể thuê sức mạnh vi tính và kho chứa thay vì mua và tự vận hành.

Amazon Web Service hiện đang là hãng dẫn đầu trên thị trường này, tuy nhiên giới quan sát nhận định Google đang đổ tiền bạc và nhân lực vào lĩnh vực này để tìm cách đuổi kịp và thậm chí vượt qua đối thủ Amazon.

Việc Google mua lại Zync sẽ buộc các khách hàng của Zync ở Hollywood, kinh đô điện ảnh Mỹ, phải bỏ Amazon và chuyển sang sử dụng Google. Hồi tháng 5, Google cũng mua lại dịch vụ giám sát đám mây Stackdriver, nhưng vẫn cho phép khách hàng của Stackdriver sử dụng dịch vụ đám mây của Amazon.

Zync tuyên bố việc gia nhập hệ thống đám mây của Google sẽ giúp hãng này cung cấp dịch vụ với mức giá tốt hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng.

Nguồn: NGUYỆT PHƯƠNG - nhipsongso.tuoitre

Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng