Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Về Fado

Giới thiệu về Fado.vn

10-03-2014 lúc 23:26:59 PM

Fado.vn là thành viên của tập đoàn Miczone - Là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới   ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu Việt Nam. Fado.vn là công ty tiên phong trong việc  giúp người tiêu dùng Việt Nam giao thương hàng hóa  với thế giới dễ dàng và không khoảng cách.

Fado.vn giúp khách hàng tiếp cận hơn 800 triệu sản phẩm  chính hãng,  từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.

Tất cả dữ liệu thông tin,  giá cả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật được cập nhật đầy đủ trên Fado.vn theo thời gian thực giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ,  các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài. Hệ thống tự động tính toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

Trải nghiệm Với Fado.vn giúp quý khách chỉ cần ngồi nhà  và “click” chuột để mua hàng chính hãng tại nước ngoài. Chỉ từ 8 ngày hàng hóa sẽ được giao đến tận tay của quý khách.  Giờ đây, việc mua hàng từ khắp nơi trên thế giới  không khác gì đi siêu thị tại Việt Nam!

Các lợi ích Fado.vn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam

1. Mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nước ngoài, không qua các khâu trung gian không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
2. Chi phí niêm yết là chi phí trọn gói không phát sinh giao về tận tay khách hàng
3. Với hơn 800 triệu sản phẩm của hơn 100 ngàn ngành hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng. Fado.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.
4. Dữ liệu sản phẩm và giá cả được cập nhật theo thời gian thực. Giúp người tiêu dùn tận hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài.
5. Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế
6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn luôn làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam


Vì Fado.vn là mô hình thương mại điện tử xuyên biên giới, hàng hóa không có sẵn tại Việt Nam, mà sẽ nhập từ các quốc gia khác về Việt Nam. Nên bạn cần thanh toán trước để Fado nhập hàng nhanh nhất về giao tận tay bạn

Ngoài ra Fado còn giúp quý khách xuất khẩu hàng hóa thông quan thương mại điện tử đến khắp mọi nơi trên thế giới

Không chỉ mang sản phẩm chất lượng quốc tế trên trang Amazon.com về Việt Nam, Fado.vn còn mở rộng hoạt động phát triển mạng lưới hỗ trợ những sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam tiến vào thị trường Mỹ thông qua sàn giao dịch quốc tế Amazon.com, mở rộng con đường xuất khẩu hàng Việt trên khắp thế giới. Qua đó, các doanh nghiệp Việt Nam tự tin vào chất lượng sản phẩm do mình sản xuất, từ đây đã có thêm sự lựa chọn đáng tin, đơn giản và nhanh chóng để thẳng tiến vào thị trường khó tính nhất thế giới thông qua cánh cửa mang tên Fado.vn.

Thông tin thêm:

Tại Việt Nam, nếu muốn mua hàng trên Amazon.com hay từ các website của nước ngoài thì sẽ vướng phải thủ tục mua và ship hàng rất khó khăn, nhiêu khê và bất tiện. Nếu nhờ người quen xách tay thì không phải lúc nào cũng thực hiện được, còn mua trực tiếp thì cần phải có thẻ visa, kèm theo đó là rủi ro trong việc kết nối thanh toán thẻ quốc tế. Bạn có thể gặp món hàng ưng ý nhưng người bán lại từ chối không ship hàng về Việt Nam, chưa kể không rành ngôn ngữ, thủ tục thuế quan phức tạp, thời gian vận chuyển lâu... Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Fado.vn - phiên bản Việt hóa của Amazon.com, mọi trở ngại trong việc mua hàng trên Amazon.com của người Việt sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng