Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

10-04-2014 lúc 8:20:45 AM
Sau khi đã hoàn thiện các thủ tục mua hàng tại các website thương mại của Mỹ (như amazon.com,...), bạn muốn chuyển hàng về Việt Nam? Và bạn đang loay hoay tìm một dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và nhanh chóng nhất? Hãy đến với Fado.vn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn, phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chuyển hàng từ Mỹ VỀ Việt Nam qua Fado.vn.

 
Fado.vn trực thuộc Công Ty TNHH MICROLINK, là website chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Mỹ nói chung và từ Amazon.com nói riêng. Fado.vn luôn đi đầu trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất.

Tham khảo: Hướng dẫn cách mua hàng amazon ở Việt Nam dễ dàng, tiện lợi qua dịch vụ mua hàng trung gian của Fado.vn

Bạn nên chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi là vì:

- Quy trình khép kín và liên tục cùng đội ngũ nhân sự tận tâm luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

- Quá trình chuyển hàng đã trở thành một hệ thống theo quy trình. Giúp chúng tôi giảm thiểu tối đa thời gian vận chuyển.


- Chúng tôi không ngừng nỗ lực tối ưu giúp giảm thời gian, chi phí vận chuyển. Vì vậy, cước phí của chúng tôi rất cạnh tranh.


- Với kinh nghiệm xử lý nhiều năm, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn một cách nhanh chóng, đầy đủ và cùng khách hàng giải quyết vấn đề.


- Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng vời sự tận tình, trách nhiệm trong công việc. 

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ như sau:

1. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về phi trường tại Việt Nam

Chúng tôi gửi hàng về sân bay Tân Sơn Nhất mà không đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Chúng tôi luôn trả chi phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi cố gắng hướng dẫn cho quý khách lấy hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng thông qua đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn hết mình trong công việc. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại nhà

Thay vì phải trả phí vận chuyển trong nội thành của TpHCM, quý khách hàng có thể tiết kiệm một khoản chi phí nếu có người thân nhận hàng tại văn phòng MICROLINK. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lo việc đóng thuế và phí cho khách hàng tại Mỹ và người nhận không phải đóng bất kỳ lệ phí nào khi nhận hàng.

3. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại văn phòng của Fado.vn

Không ít khách hàng đã từng trải qua sự khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng Hải quan, hoặc ở quá xa sân bay nên mất rất nhiều thời gian trong việc nhận hàng tại phi trường. Dịch vụ vân chuyển hàng Mỹ và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Fado.vn, sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn nhất- đó là các thủ tục khai quan hàng hóa và giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kì khoản phụ thu nào khác.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng