Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Dịch vụ thông quan hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan Việt Nam

02-05-2014 lúc 13:29:39 PM

CTY TNHH MICROLINK nhận thông quan các mặt hàng khó với số lượng lớn: mỹ phẩm, nước hoa, thực phẩm chức năng, linh kiện xe máy, ô tô, đồ điện tử đã qua sử dụng...

Dịch vụ thông quan hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều người muốn mua hàng ở nước ngoài vì chất lượng tốt mà giá cả lại không đắt lắm so với việc mua hàng tại Việt Nam. Nhưng điều trở ngại lơn nhất là khi mua hàng nước ngoài phải thông quan hàng hóa và làm các thủ tục hải quan, trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Để giải quyết vấn đề này là nhiều người đã chọn giải pháp là nhờ một công ty uy tín để mua hộ hàng hóa và làm tất cả các thủ tục cho mình.

Fado.vn thuộc CTY TNHH MICROLINK Việt Nam, là website uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại Amazon nói riêng và tại Mỹ nói chung. Fado.vn luôn đi đầu trong lĩnh vực mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất với chi phí dịch vụ hợp lý.

Đến với dịch vụ Fado.vn, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về website và sản phẩm muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện trọn gói các thủ tục còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z theo yêu cầu.

Tất cả hàng hóa muốn vận chuyển về Việt Nam đều phải được thông quan và làm các thủ tục Hải quan. Việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hàng hóa vận tải quốc tế là một mắc xích quan trọng đối với sự thành công của cả một dây chuyền cung ứng.

Fado.vn đã liên kết với MTC Global Logistics- với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp giao nhận kho vận đa phương thức, đã thể hiện năng lực chuyên nghiệp của mình trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sẽ thông quan hàng hóa và làm thủ tục Hải quan, khai thuế hải quan 1 cách nhanh chóng giúp cho hàng hóa nhanh đến tay của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

MTC Global Logistics được hình thành bởi đội ngũ chuyên nghiệp và chuyên gia về xuất nhập khẩu sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao nhận khai báo Hải quan một cách nhanh chóng, linh hoạt. Hàng hóa được thông quan và vận chuyển với thời gian nhanh nhất. MTC Global Logistics cung ứng dịch vụ thông quan sau:

- Xác định hàng hóa

- Phân loại hàng hóa

- Tính thuể và áp mã thuế phù hợp

- Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu tạm thời

- Thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu

- Thủ tục giao nhận tại Cảng.

- Bảo lưu chứng từ

- Điện thoại tư vấn: 093 9999 247

Dịch vụ thông quan hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan Việt Nam: hãy gọi  093 9999 247

Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng