Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Dịch vụ nhận vận chuyển - ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

20-09-2014 lúc 10:11:21 AM
Nếu trước đây với cách mua hàng Mỹ truyền thống như nhờ người thân, bạn bè xách tay, hay mua trực tiếp bằng thẻ visa...thì giờ đây có Fado.vn -trang web uy tín chuyên nhận vận chuyển-ship hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ giải quyết mọi vấn đề mua hàng Mỹ của bạn.

Với văn phòng đặt tại Mỹ, Fado.vn nhận vận chuyển-ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với các loại hàng hóa trong danh mục cho phép của pháp luật Việt Nam và pháp luật Mỹ.

Những vấn đề rủi ro khi ship hàng từ Mỹ như việc kết nối thanh toán thẻ quốc tế, người bán hàng trên Amazon.com không ship hàng về Việt Nam, hay nỗi lo về vốn tiếng Anh, thủ tục thuế quan... khi mua hàng Mỹ đều được Fado.vn giải quyết nhanh chóng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt nam, không lo thuế phí, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam một cách tốt nhất tốt nhất.

Fado.vn phát triển website theo tiêu chí mua sắm trực tuyến đúng nghĩa. Chúng tôi nhận vận chuyển-ship hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chỉ cần vào website tìm sản phẩm cần mua thì bảng báo giá tự động bao gồm tổng chi phí như: thuế, phí ship hiện ra rõ ràng và có thể Click “Mua ngay” để hoàn thành đơn hàng.

Công nghệ báo giá tự động theo thời gian thực 100% thông tin hàng hóa từ Amazon.com của Fado.vn là bước phát triển mới của shopping online. Bởi vậy, bạn chỉ cần 1 bước duy nhất để có thể mua ngay sản phẩm tại Amazon.com thông qua dịch vụ nhận vận chuyển-ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Khi bạn vào bất cứ sản phẩm nào, hệ thống sẽ tự động báo giá đầy đủ từ giá sau thuế tại Mỹ, phí vận chuyển và thuế quan tại Việt Nam chỉ trong vài giây. Việc của bạn là chỉ cần Click “Mua ngay” như từng làm với bất kì trang web bán hàng online nào ở Việt Nam, vô cùng quen thuộc và tiện lợi, là đã đặt mua hàng thành công.

Đối với sản phẩm chưa cập nhật báo giá vì chưa tính được trọng lượng, Microlink công ty vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín luôn có nhân viên nhiệt tình gửi mail báo giá trực tiếp cho quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng Mỹ khi chọn dịch vụ ship hàng của Fado.vn.

Có thể nói Fado.vn là website đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ này, nơi khách hàng có thể an tâm mua hàng Mỹ giá tốt với dịch vụ nhận vận chuyển-ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Các dịch vụ của fado: nhận order hàng mỹ - amazon là gì
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng