Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Dịch vụ nhận mua hàng trên Amazon tại Việt Nam

08-04-2014 lúc 0:41:27 AM
Bạn có nhu cầu muốn mua một món hàng trên Amazon.com nhưng bạn không biết các thủ tục cần thiết để mua hàng trên Amazon.com như thế nào? Hoặc bạn không có thời gian để thực hiện các thủ tục phức tạp trên Amazon? Bạn đang tự hỏi có thể nhờ ai đó tại Việt Nam có thể nhận mua hàng trên Amazon.com giúp bạn được không? Và làm cách nào để mua hàng trên Amazon.com nhanh nhất đơn giản và an toàn nhất, đồng thời với chi phí dịch vụ thấp nhất?

Thật đơn giản! Hãy tìm đến với chúng tôi - Fado.vn – Dịch vụ mua hàng trên Amazon đáng tin cậy.
Hiện tại, Fado.vn đang là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong cung cấp dịch vụ nhận mua hàng cũng như việc ship hàng từ Amazon.com về Việt Nam, được nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kịnh nghiệm trong lĩnh vực giao thương quốc tế, luôn luôn tư vấn tận tình nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng một chu đáo và hài lòng nhất.

Sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon của Fado.vn, quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về món hàng quý khách cần mua, mọi thủ tục còn lại sẽ được Fado.vn lo từ A – Z cho quý khách hàng, hàng sẽ được giao tận tay khách hàng hoặc khách hàng có thể đến tận kho của Fado.vn để nhận hàng.

Mua hàng theo cách này quý khách chỉ cần một cú click chuột thì hàng hóa từ hơn 50 bang của nước Mỹ sẽ được đưa đến ngay nhà quý khách tại Việt Nam. Mang lại cho quý khách hàng được sỡ hữu cũng như sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn Mỹ mà không cần phải tốn quá nhiều công sức cũng như thời gian.

LIÊN HỆ

HOTLINE: 1900 545 403| THAN PHIỀN : : 0909 55 1949 | FAX: 08 222 0220.

EMAIL:
 support@fado.vn.


THỜI GIAN LÀM VIỆC:
thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 8h30 đến 5h30 (trừ các ngày Lễ & Tết).
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng