Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Dịch vụ nhận đặt mua hàng từ Đức về Việt Nam chuyên nghiệp

22-09-2016 lúc 15:23:48 PM

Nhu cầu đặt mua hàng Đức về Việt Nam


Đức hay còn gọi là Cộng hòa Liên Bang Đức là một quốc gia liên Bang có dân số lớn nhất trong Liên minh châu Âu. Không chỉ thường xuyên viện trợ cho những đất nước khác, Đức còn là một cường quốc với nền kinh tế có GDP danh nghĩa đứng thứ tư và GDP sức mua tương đương đứng thứ năm trên thế giới. Sau thế chiến thứ hai, Đức đã có những bước phát triển khá mạnh mẽ và đứng đầu thế giới về xuất khẩu, hơn cả Mỹ và Trung Quốc. Các loại hàng Đức không chỉ có chất lượng tốt mà còn nhiều tính năng, bền bỉ và đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Kể từ khi xuất hiện tại thị trường nước ta, hàng Đức đã để lại những ấn tượng tốt và luôn được người tiêu dùng ở Việt Nam tin tưởng lựa chọn.


Nếu như trước đây, để mua hàng Đức, bạn phải tranh thủ trong các chuyến tham quan, du lịch hoặc nhờ người thân mua hộ xách tay về thì ngày nay, việc này đã trở nên dễ dàng hơn nhờ sự ra đời của internet và lĩnh vực thương mại điện tử. Ngày này chỉ cần có một chiếc máy tính có nối mạng và truy cập vào Amazon Đức là bạn đã có thể thỏa sức mua sắm bất kì mặt hàng nào mà không phải tốn nhiều thời gian và công sức. Do đó, tìm các đơn vị chuyên nhận đặt mua hàng Đức về nước ta uy tín chính là nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay.

Xem thêm: mua hàng xách tay đức ở đâu - trang web mua hàng online tại đức

Dịch vụ nhận đặt mua hàng từ Đức về Việt Nam chuyên nghiệp của Fado


Bạn là một người khá yêu thích các mặt hàng Đức. Bạn đang có ý định đặt mua hàng Đức về để kinh doanh, buôn bán nhưng lại không có kinh nghiệm mua hàng, không rành tiếng Đức và ngại các thủ tục thuế quan rắc rối. Hãy để Fado.vn giúp bạn, chúng tôi sẽ đem đến Dịch vụ nhận đặt mua hàng từ Đức về Việt Nam chuyên nghiệp uy tín hàng đầu cho quý khách hàng. Fado.vn nhận đặt mua mọi loại hàng tùy theo yêu cầu của khách mà không hề giới hạn số lượng, chất lượng bao gồm: các mặt hàng thời trang, điện tử, tiêu dùng, công nghệ, thể thao, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp...

Lưu ý: chúng tôi không nhận các mặt hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ, hàng cấm theo quy định của Việt Nam và Đức.


Để sử dụng dịch vụ mua hộ từ Đức về Việt Nam của Fado, khách hàng chỉ cần thực hiện theo những cách sau:

- Mua trực tiếp tại Fado.vn: Fado.vn được xem là trang trung gian thương mại điện tử khổng lồ với vô số các mặt hàng khác nhau từ Đức. Bạn chỉ cần chọn Amazon Đức và tìm kiếm sản phẩm trên thanh tìm kiếm sau đó tiến hành các bước đặt hàng khá đơn giản. Nhờ có giao diện và ngôn ngữ tiếng Việt mà khách hàng không cần biết tiếng Đức vẫn có thể mua hàng dễ dàng

- Gửi link về cho Fado.vn: Khách hàng có thể gửi link sản phẩm hàng Đức mình muốn mua trực tiếp về cho Fado.vn, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng và báo giá cho bạn. Nếu đồng ý, khách hàng đóng từ 50 – 100% giá trị đơn hàng. Sau đó, nhân viên của Fado.vn sẽ tiến hành đặt mua và chuyển hàng về cho bạn.

Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu luôn gắn liền với niềm tin của khách hàng, Fado.vn luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ trong dịch vụ nhận đặt mua hàng từ Đức về Việt Nam của mình. Chúng tôi luôn cam kết mua đúng hàng, đúng sản phẩm mà khách yêu cầu. Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và được chuyển về Việt Nam an toàn, không hư hỏng, tháo seal hay tách rời. Khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 15- 20 ngày mà không phải chờ đợi lâu.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về Dịch vụ nhận đặt mua hàng từ Đức về Việt Nam chuyên nghiệp của Fado, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng