Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Đặt mua hàng trên eBay Đức ship về Việt Nam

27-09-2016 lúc 15:48:23 PM

Vì sao eBay Đức là địa chỉ mua sắm tốt nhất cho bạn?

 
Đức là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp hóa nhờ việc áp dụng nền khoa học kĩ thuật tiên tiến hiện đại vào sản xuất từ rất sớm. Nhắc đến hàng hóa Đức, khách hàng sẽ nghĩ ngay đến các mặt hàng chất lượng cao, bền bỉ và mang đến nhiều tiện ích cho cuộc sống. Trước khi đến tay người dùng, mọi loại hàng hóa đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo đúng những tiêu chuẩn của từng ngành hàng và tuyệt đối an toàn cho người dùng.Nếu đang tìm địa chỉ mua hàng Đức uy tín và giá tốt nhất thì eBay Đức sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây chính là trang web mua bán, đấu giá của của eBay dành cho Cộng Hòa Liên Bang Đức. Ưu điểm của eBay đó là không chỉ kinh doanh các loại hàng mới, tại đây còn có nhiều món hàng đã qua sử dụng với mức giá rẻ vô cùng để bạn tha hồ săn và đặt mua. Nhờ có kho hàng hóa đa dạng, bất kì mặt hàng nào bạn muốn mua cũng có mặt trên eBay để bạn thả ga mua sắm.

Xem thêm: mua hàng trên amazon đức - nhận ship hàng từ đức về việt nam

Đặt mua hàng trên eBay Đức ship về Việt Nam dễ dàng hơn với Fado


Nhận thấy nhu cầu đặt mua hàng trên eBay Đức về nước ta đang ngày càng tăng cao, Fado đã cho ra đời dịch vụ Đặt mua hàng trên eBay Đức ship về Việt Nam. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm mọi loại hàng hóa từ eBay mà không hề tốn nhiều thời gian và công sức. Đây cũng là giải pháp mua sắm thông minh giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn.Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào eBay Đức theo địa chỉ eBay.de.com. Tìm kiếm sản phẩm mình muốn mua, sau đó copy link gửi về cho Fado qua Email: support@fado.vn. Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý và thông báo lại đơn hàng cho bạn (khách có thể xem trước giá sản phẩm bằng cách xem Yêu cầu báo giá các trang web khác tại Fado).

Bước 2: Sau khi kiểm tra lại thông tin sản phẩm (giá cả, số lượng, màu sắc) , nhân viên của chúng tôi sẽ gửi lại bản thông tin chi tiết đơn hàng cho quý khách.

Bước 3: Nếu đồng ý với đơn hàng trên, khách hàng vui lòng đóng trước từ 50 -100% giá trị đơn hàng. Fado sẽ thực hiện các thủ tục mua hàng, thuế quan và ship hàng về Việt Nam cho bạn.

Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, Fado sẽ thông báo cho khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng


Vì sao Fado sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn?


 Khi sử dụng dịch vụ Đặt mua hàng trên eBay Đức ship về Việt Nam của Fado, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều tiện ích như:

Tư vấn nhiệt tình: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kĩ về nghiệp vụ và cực kì thân thiện nhiệt tình Fado luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách về dịch vụ mua hàng trên eBay Đức ship về Việt Nam

Cước phí thấp: Fado luôn đem đến mức cước phí rẻ nhất thị trường cho khách. Toàn bộ chi phí đều được tính trong đơn hàng khá chi tiết. Ngoài mức phí ban đầu này, khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác.

Đảm bảo an toàn hàng hóa: Fado sẽ giúp bạn xác nhận và kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận được nhằm đảm bảo hàng không hư hỏng, mất mát. Nếu có tham gia dịch vụ khai giá và đóng bảo hiểm bạn sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra sự cố ngoài ý muốn như mất mát, thất lạc...

 Thời gian nhận hàng nhanh: Với tinh thần làm việc cường độ cao, đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu, Fado luôn đảm bảo giao hàng hóa trong khoảng thời gian nhanh nhất, không để khách hàng phải chờ đợi lâu

Dù bạn ở đâu, Fado cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ Đặt mua hàng trên eBay Đức ship về Việt Nam. Mọi thắc mắc vui lòng lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng