Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Có nên mua hàng order từ các website nước ngoài không?

31-05-2017 lúc 16:34:13 PM

Có nên mua hàng order từ các website nước ngoài không?

Việc đặt mua hàng từ các website nước ngoài đã dần trở thành một làn sóng khá phổ biến hiện nay và được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Hình thức này ngày được chọn lựa nhiều hơn vì hiện nay, thị trường hàng hóa ở nước ta khá bát nháo, các sản phẩm hàng thật giả lẫn lộn, việc mua hàng từ nước ngoài sẽ đảm bảo chất lượng hơn và khiến người mua cảm thấy yên tâm hơn. Hơn nữa, các website nước ngoài lượng hàng hóa thường đa dạng hơn, nhiều sự lựa chọn, cách phục vụ chuyên nghiệp và thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá.Tuy nhiên, việc mua hàng nước ngoài thường không hề dễ dàng, đầu tiên bạn phải đảm bảo có vốn tiếng Anh đọc hiểu để biết thông tin sản phẩm và tiến hành các bước mua hàng theo yêu cầu. Ngoài ra, người mua phải có thẻ thanh toán quốc tê và địa chỉ nhận hàng ở Mỹ với những website không chuyển hàng về Việt Nam. Nên chọn mua hàng ở những trang TMĐT uy tín như Amazon, Ebay để tránh tình trạng bị lừa mua phải các loại hàng giả, nhái, hàng kém chất lượng.

Dưới đây là Một số lời khuyên khi order từ các website nước ngoài mà bạn không nên bỏ qua:

Lựa chọn website bạn muốn mua hàng: Khi mua hàng, bạn nên ưu tiên những trang bán hàng có phiên bản tiếng Anh, sau đó kiểm tra lại những thông tin về trang web này có thực sự tin tưởng hay không. Khi mua nên kiểm tra kĩ độ tin cậy của người bán, chính sách bảo hành và đổi trả để tránh những đáng tiếc về sau.

Lựa chọn size chính xác: Khi mua hàng qua mạng, bạn sẽ không được tận mắt nhìn thấy và sờ vào sản phẩm. Cân nặng, chiều cao của người nước ngoài của người Việt cũng khác các nước châu Âu, do đó nếu chọn mua các mặt hàng thời trang như giày, quần áo… nên tra cứu kĩ cũng như quy đổi size nước ngoài sang đơn vị Việt Nam

Thanh toán: sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hoặc các gói dịch vụ có sẵn để họ hoàn tất thủ tục thuế quan cho bạn, hàng hóa sẽ đảm bảo không bị thất lạc.

Có thể bạn quan tâm: cách mua hàng trên amazon tại đức - phí chuyển hàng từ đức về việt nam


Fado.vn trang trung gian TMĐT mua hàng Amazon uy tín cho bạn


Theo các số liệu thống kê được thì Amazon chính là trang TMĐT có tỉ lệ người tiêu dùng Việt mua hàng cao nhất hiện nay. Ưu điểm của Amazon đó là luôn bảo vệ tối đa quyền lợi cho người mua hàng và có số lượng hàng hóa nhiều, đa dạng. Nếu đang có ý định order đặt mua hàng từ trang này nhưng không biết phải làm thế nào thì hãy để Fado.vn giúp bạn.Fado chính là cầu nối giúp khách hàng có thể mua hàng trực tiếp từ nước ngoài một cách dễ dàng mà không cần phải thông qua bất kì khâu trung gian nào. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng mà mình muốn mua, Fado.vn sẽ thay bạn thực hiện mọi việc còn lại như: đặt mua, thanh toán, đóng gói, chuyển hàng về Việt Nam… Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa của bạn sẽ được chuyển về an toàn, nhanh chóng, không hư hỏng , tháo seal hay tách rời.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã tìm được đáp án cho câu hỏi Có nên mua hàng order từ các website nước ngoài không? Và có thêm những thông tin hữu ích cho mình.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng