Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Tin Tức

Chuyên nhận nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

25-04-2016 lúc 13:28:37 PM
Hàng Mỹ có những ưu điểm gì?Mỹ được xem là quốc gia có nền khoa học công nghiệp xếp hàng số 1 thế giới. Với sự trang bị máy móc tiên tiến, nhân công có tay nghề cao, hoạt động với những quy trình khoa học, khép kín... ,mỗi năm quốc gia này sản xuất ra hàng triệu các sản phẩm chất lượng để xuất khẩu đi khắp thế giới.

Tại Mỹ, các quy định về hàng hóa thường rất nghiêm ngặt, nếu không tuân thủ đúng các công ty thường sẽ bị phạt nặng hoặc đóng cửa. Do đó, mua hàng Mỹ luôn đảm bảo đủ các tiêu chí như: bền, đẹp, an toàn, nhiều tính năng...

Đó cũng là lý do các mặt hàng Mỹ luôn được người Việt cực kì yêu thích. Đặc biệt, với sự xuất hiện tràn lan của các loại hàng Trung Quốc hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay, hàng Mỹ lại càng lên ngôi và đang trở thành xu hướng tiêu dùng mới của nhiều người.

Xem thêm: gửi hàng từ mỹ về việt nam mất bao lâu

Fado.vn chuyên nhận nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻVới sự phát triển mạnh mẽ của internet và lĩnh vực thương mại điện tử, ngày nay bạn có thể thỏa sức mua sắm mọi mặt hàng từ khắp nơi trên thế giới chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet.

Tuy nhiên, để mua hàng Mỹ bạn sẽ không chỉ mệt mỏi với việc đăng kí tài khoản, làm thẻ thanh toán quốc tế nhờ người quen lấy dùm và chuyển về Việt Nam mà còn vô cùng đau đầu với các thủ tục hải quan rắc rối.

Mỹ nổi tiếng với vấn đề an ninh nghiêm ngặt, do đó tại các sân bay, hàng hóa thường được kiểm tra kĩ và rất mất thời gian. Hàng hóa của bạn cũng sẽ bị giữ lại với nhiều lý do khác nhau. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ Chuyên nhận nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Fado.vn chính là giải pháp mà bạn nên lựa chọn. Dịch vụ của Fado.vn gồm những tiện ích nào:

◕  Hỗ trợ mua hàng hoặc nhận mua hộ từ các trang TMĐT của Mỹ, đặc biệt là dịch vụ trung gian thương mại mua hàng Amazon.

◕  Thao tác đặt hàng nhanh chóng, các bước được tinh giản ngắn gọn .

◕  Nhận nhận nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhanh chóng

◕  Quy trình kiểm tra, đóng gói hàng hóa kĩ lương nghiêm ngặt

◕ Giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Vì sao bạn nên chọn Fado.vn ?

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua hộ, nhận nhập khẩu hàng Mỹ, Fado.vn luôn cam kết mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi sẽ có những ưu điểm như:

Uy tín, chất lượng

Thủ tục rõ ràng, đảm bảo luôn minh bạch trong mọi giao dịch, không mập mờ tránh gây khó hiểu cho khách hàng

 Cước phí rẻ, cạnh tranh

Mức phí rẻ, không có phí phát sinh so với mức phí ban đầu. Có nhiều chương trình, giảm giá khuyến mãi vào các dịp đặc biệt cho khách hàng.

An toàn

Vận chuyền hàng Mỹ về Việt Nam đảm bảo, nguyên hộp, nguyên kiện. Nếu có tham gia gói bảo hiểm hàng hóa bạn sẽ được đền bù theo luật định trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát

 Nhanh chóng

Có lượng khách hàng nhiều, ổn định, do đó hàng hóa ở Fado.vn sẽ được chuyển về liên tục, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Ngoài ra, Fado còn cung cấp cho người tiêu dùng nhiều dịch vụ chuyên nghiệp, tạp điều kiện thuận lợi cho người Việt mua sắm các mặt hàng tại Mỹ: hang xach tay usa - order hàng mỹ giá rẻ - nhận ship hàng từ mỹ

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu hơn về dịch vụ Chuyên nhận nhập khẩu hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Fado.vn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng