Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Chuyên nhận mua hộ hàng từ Đức về Việt Nam an toàn, uy tín

23-09-2016 lúc 13:52:34 PM

Vì sao nhiều người lại thích order hàng Đức?

Đức hay còn gọi là Cộng hòa liên bang Đức là một trong những quốc gia chủ chốt trực thuộc Liên minh châu Âu và có nền công nghiệp hóa diễn ra sớm nhất. Mặc dù nguồn tài nguyên thiên nhiên không nhiều, nhưng nhờ sự ứng dụng khoa học kỹ thuật và tập trung chủ yếu vào ngành công nghiệp, dịch vụ, Đức đã có những bước phát triển vượt bậc. Hiện nay, quốc gia này chính là nước công nghiệp với nền kinh tế quốc gia lớn thứ 3 thế giới.Chất lượng sản phẩm tốt cùng sự ra đời và phát triển của nhiều thương hiệu nổi tiếng đã khiến hàng hóa Đức được ưa chuộng tại nhiều đất nước khác nhau, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, thị trường hàng Đức ở nước ta khá lẫn lộn, không ít loại hàng giả từ Trung Quốc trà trộn vào khiến người mua rất khó phân biệt và chọn lựa. Chính vì vậy, đặt mua hàng ngay tại Đức chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nhận thấy nhu cầu order đặt mua hàng Đức đang ngày một tăng cao ở nước ta, Fado.vn đã cho ra đời dịch vụ Chuyên nhận mua hộ hàng từ Đức về Việt Nam an toàn, uy tín. Chúng tôi sẽ là cầu nối tốt nhất giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa hàng đầu tại quốc gia này.

Xem thêm: cách mua hàng trên amazon tại đức - trang web mua hàng online tại đức

Chuyên nhận mua hộ hàng từ Đức về Việt Nam an toàn, uy tín

Fado.vn là đơn vị chuyên mua hàng Mỹ, Nhật, Đức khá uy tín trên thị trường hiện nay. Với Fado.vn, bạn không cần phải rành tiếng nước ngoài, không cần có địa chỉ nhận hàng tại nước ngoài, không cần thẻ thanh toán quốc tế... bạn chỉ cân chọn mặt hàng mình muốn mua, mọi việc còn lại hãy để Fado lo.
Fado nhận mua hộ mọi mặt hàng từ Đức mà không hề giới hạn số lượng, kích thước bao gồm:

- Các mặt hàng thời trang: quần áo, mắt kính, giày dép, túi xách... các loại phụ kiện khác

- Mỹ phẩm: nước hoa, mỹ phẩm trang điểm, dưỡng da, dụng cụ trang điểm...

- Các mặt hàng công nghệ, điện tử: laptop, máy tính bảng, điện thoại, usb, máy chiếu, máy chơi game...

- Thực phẩm chức năng

- Các loại dụng cụ thể thao

- Các mặt hàng mẹ và bé

- Nhiều mặt hàng khác tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi không nhận các loại hàng nguy hiểm, hàng dễ cháy nổ, hàng cấm theo quy định của Việt Nam – Đức

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mua đúng mặt hàng, đúng số lượng mà khách yêu cầu Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi mua hàng Đức, nhất là các thủ tục hải quan.

Vì sao Fado.vn lại là lựa chọn hàng đầu với bạn?

Hiểu rõ sự thành công của thương hiệu luôn gắn liền với niềm tin của khách hàng, do đó Fado luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình để đem đến sự hài lòng nhất cho bạn.Với dịch vụ Chuyên nhận mua hộ hàng từ Đức về Việt Nam an toàn, uy tín của Fado khách hàng sẽ nhận được những tiện ích như:

Đội ngũ nhân viên tậm tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp quý khách giải quyết mọi thắc mắc, các vấn đề phát sinh trong quá trình mua hàng Đức

 Các thủ tục đơn giản, dễ dàng, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu

 Fado luôn chọn những phương tiện chuyển hàng nhanh nhất để đảm bảo hàng hóa về nhanh, không để bạn phải chờ đợi lâu

Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận và được chuyển về Việt Nam an toàn, nguyên kiện, nguyên seal. Nếu có tham gia dịch vụ khai giá và đóng bảo hiểm, khách sẽ được đền bù 100% trong các trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát, thất lạc do lỗi của Fado

 Chúng tôi cũng luôn cam kết đem đến mức cước phí rẻ, cạnh tranh và nhiều ưu đãi nhất cho quý khách hàng vào các dịp đặt biệt.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ Chuyên nhận mua hộ hàng từ Đức về Việt Nam an toàn, uy tín của Fado.vn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng