Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Chính sách về thông tin cá nhân của khách hàng tại Fado.vn như thế nào?

25-10-2016 lúc 10:50:51 AM
Nhằm giúp khách hàng bảo vệ tối đa các thông tin cá nhân của mình khi mua hàng tại Fado.vn, Fado luôn có chính sách bảo mật thông tin cực kì tốt. Chúng tôi luôn cam kết sẽ không để lộ bất kì thông tin nào của bạn cho bên thứ ba nào khác.
Khi đăng kí mua hàng trên trang TMĐT Fado.vn để xác minh thông tin, khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ các dữ liệu cá nhân như: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên), số điện thoại, email...  Những thông tin trên là bắt buộc để chúng tôi xác nhận việc đăng ký mua hàng của bạn nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, không ít khách hàng khá băn khoăn đến việc bảo mật các thông tin cá nhân của mình và sợ bị mất vào những bên khác, gây ra một số ảnh hưởng lớn về nhiều mặt. Fado hiểu điều đó, đối với chúng tôi, thông tin cá nhân của khách hàng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty. Do đó, chúng tôi tôi luôn tôn trọng và cam kết không trao đổi hay để lộ bất kì  thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ 3 nào đó nếu không nhận được sự cho phép từ khách hàng (trừ một số trường hợp pháp luật yêu cầu). Fado chỉ thu thập và sử dụng thông tin của các khách hàng khi có sự đồng ý từ chính bạn hoặc tùy vào những trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Xin vui lòng đọc kỹ thông tin chi tiết được đăng tải tại phần Chính sách bảo mật để biết thêm thông tin chi tiết.

Rất mong Quý khách hàng liên hệ ngay với Fado.vn để được giải đáp ngay từng thắc mắc cụ thể,

Fado.vn luôn cố gắng hỗ trợ tối đa để bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất!!!