Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten

10-01-2017 lúc 11:18:29 AM

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten

Được coi là một trong tứ trụ của công nghiệp thương mại điện tử thế giới, Rakuten luôn là cái tên được đặt lên bàn cân để so sánh với những ông lớn khác như Alibaba, Amazon, eBay. Ngoài thị trường Nhật Bản, Rakuten cũng thâu tóm khá nhiều website bán hàng online từ nhiều quốc gia khác như Priceminister (Pháp), Ikeda (Brasil), Play.com (Anh)... Ngoài kho hàng hóa khổng lồ, Rakuten còn khiến người mua yên tâm vì những sản phẩm hàng Nhật chất lượng cao, mức giá tốt và nhiều ưu đãi. Hiện nay, Rakuten đang ngày càng khẳng định chắc chắn hơn vị thế của mình và được nhiều khách hàng trên toàn châu Á.Dưới đây là một số Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten mà bạn không nên bỏ qua:

Cách đăng kí tài khoản mua hàng trên Rakuten

Để tự mua hàng trên Rakuten, ngoài vốn tiếng Nhật, thẻ thanh toán quốc tế... bạn cần phải có tài khoản mua hàng trên Rakuten. Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ Rakuten và bắt đầu điền tên và các thông tin cá nhân khác của mình. Tuy nhiên, vì việc gõ kí tự tiếng Nhật không hề đơn giản, nên để tránh sai sót bạn nên nhờ những người giỏi ngoại ngữ giúp đăng kí nhé.

Cách tìm sản phẩm đơn giảnLà trang bán hàng trực tuyến hàng đầu Nhật Bản, do đó hàng hóa trên Rakuten khá nhiều và vô cùng đa dạng, ngoài hàng mới, trang này còn kinh doanh cả các sản phẩm hàng cũ đã qua sử dụng. Người mua sẽ rất dễ bị cháng ngợp trong việc tìm hàng. Hãy nhìn sang bên tay trái, bạn có thể lựa chọn những phạm vi thu hẹp việc tìm kiếm như các thông số, hàng mới/second hand, loại mặt hàng, giá cả... Như vậy kết quả ra được sẽ thu hẹp hơn.

Xem thêm: mua hàng trên amazon có an toàn không - mua hàng online trên walmart - dịch vụ ship hàng từ mỹ về việt nam

 Cách chọn hàng giá tốt, chất lượng

Dù có kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten bạn cũng thường gặp phải nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các sản phẩm chất lượng, giá tốt. Chính vì vậy, khi mua hàng trên Rakuten bạn nên tham khảo giá từ nhiều trang khác, đọc thật kĩ thông tin sản phẩm, đừng bỏ qua các đánh giá, số điểm bình chọn của cửa hàng để cân nhắc trước khi mua hàng lựa chọn thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu có thể bạn cũng nên để lại một vài lời nhận xét ngắn gọn, thật khách quan để cung cấp thêm thông tin cho người mua sau.

Cách thanh toán khi mua hàng trên Rakuten

Hình thức thanh toán đơn hàng trên Rakuten khá đa dạng như: thanh toán bằng thẻ tín dụng, trả qua combini/chuyển khoản, ship cod... tùy theo sự trao đổi của bạn với người bán. Do đó, khi mua hàng bạn nên xin địa chỉ email hoặc những thông tin liên lạc cụ thể của người kinh doanh để thỏa thuận cụ thể về việc đổi trả hàng hay thay đổi địa chỉ gửi hàng, thay đổi cách thanh toán nếu cần.

Sử dụng hình thức mua hộ hàng từ Rakuten của Fado.vn

Nếu không rành tiếng Nhật, không có kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten... thì hãy để Fado.vn giúp bạn. Chúng tôi nhận đặt mua mọi loại hàng hóa từ Fado.vn mà không hề giới hạn số lượng, chất lượng. Để sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần ruy cập vào web site của Rakuten để tìm kiếm và chọn món hàng mình muốn mua. Sau đó, nhập link chi tiết SP cần mua, điền thông tin cá nhân của bạn để được Fado báo giá theo địa chỉ //fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac. Fado.vn sẽ thông báo lại đơn hàng cụ thể và đặt mua ngay khi khách đồng ý. Chúng tôi sẽ chuyển hàng về Việt Nam cho bạn an toàn, nhanh chóng, trong khoảng thời gian sớm nhất mà không để bạn phải chờ đợi lâu.

Mong rằng bài viết Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Rakuten trên đây đã giúp bạn có thêm những thông tin đầy bổ ích cho mình. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado.vn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng