Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Hướng dẫn đặt mua hàng

#1 Mua hàng trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam giá rẻ

26-12-2015 lúc 10:52:18 AM


Nhu cầu mua sắm xuyên quốc gia ngày nay được ưa chuộng rộng rãi ở Việt Nam, công cuộc mua hàng của người tiêu dùng trải dài từ Âu sang Á. Hàng hóa của Nhật Bản được nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn mua không riêng gì ở Việt Nam. Trong bài viết này Fado sẽ trình bày về chủ đề Mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam giá rẻ nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích.

Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng hàng hóa tốt nhất thế giới, vừa đảm bảo chất lượng sử dụng vừa đảm bảo cho an toàn vệ sinh môi trường- chính vì thế qua nhiều thập kỉ hàng hóa của Nhật còn được gọi bằng tên “hàng hóa thông minh”. Hình thức mua hàng ở Nhật rồi Ship về Việt Nam được nhiều người lựa chọn, bởi vì Nhật Bản là đất nước tiên tiến trong công cuộc đổi mới kỹ thuật sản xuất cho ra các đầu sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Do vậy các loại mặt hàng từ Nhật Bản không chỉ được người Việt yêu thích mà còn được người dân trên các đất nước khác chuộng dụng.

Tham Khảo: Cách mua hàng trên amazon Mỹ ship về việt nam uy tín, chất lượng của Fado.vn.

Hàng hóa Nhật Bản- hàng hóa thông minh

Hàng Nhật Bản nổi tiếng trên thị thường quốc tế bởi vì sản phẩm có chất lượng tốt-vòng đời sản phẩm dài và mức độ an toàn khi sử dụng cao. Việc mua hàng từ Nhật Bản đã trở nên dễ dàng khi thông qua các trang thương mại điện tử như eBay hay Amazon.jp của Nhật.

Nhật bản là nước tiên phong trong quá trình phát triển nền công nghệ và khoa học hiện đại, đi bất cứ đâu nếu như bạn nhìn thấy sản phẩm mang thương hiệu “Made in Japan” thì đó là niềm tự hào của Nhật Bản, là niềm uy tín và lòng tự trọng của mỗi Doanh nghiệp Nhật khi sản xuất ra bất kì một sản phẩm được được ra trên thị trường.

Khi tiến hành mua hàng Nhật thì có thể hiểu rằng đó là những sản phẩm hàng Nhật chính gốc tức là những hàng hóa được sản xuất tại nước Nhật- được gắn nhãn hiệu “Made in Japan” và được tiêu thụ trong nước Nhật. Một trong những đặc thù của hàng Nhật xưa nay ai cũng phải công nhận đó là niềm tự hào của danh tính quốc gia quyện kết trong từng chi tiết hàng hóa đạt đến độ tỉ mĩ, công phu và chất lượng đảm bảo thượng hạng. Chất lượng hàng hóa tốt không phải chỉ có những mặt hàng với giá thành cao, các loại từ dụng cụ gia đình, đến quần áo, đến các sản phẩm học tập đều được sản xuất với cái tâm và cái tài của những khối óc Nhật Bản một lóng tận tụy với danh tính quốc gia.

 

ship hang nhat ban ve viet nam

Hàng Nhật Bản chất lượng cao được người tiêu dùng Việt tin dùng

Niềm tin vào chất lượng hàng hóa của người Nhật Bản xuất phát từ sự tự nhận thức và ý chí vươn lên của người Nhật từ xa xưa, nhất là tinh thần đoàn kết và lòng tự tôn dân tộc trải qua hàng trăm năm lịch sử phát triển với biết bao biến cố và thăng trầm của thời gian. Thói quen sản xuât và tiêu dùng hàng hóa của người Nhật luôn đòi hỏi tất cả nguyên liệu và dây chuyền hoạt động phải vận hành ở hiệu suất tối đa nhằm đảm bảo được sự hoàn hảo trong chất lượng ở mức độ tối đa. Mỗi doanh nghiệp Nhật Bản luôn sống và làm việc sản xuất với phương châm bất hủ “Chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia”- đó là đẳng cấp thương hiệu của Nhật và cũng là niệm tự trọng và tự hào vô bờ bến mà mỗi người Nhật bằng bàn tay và khối óc của mình đã hun đúc và thổi hồn vào những sản phẩm hàng hóa của họ một sức mạnh tinh thần dân tộc mạnh mẽ.

Mua hàng Nhật ship về Việt Nam có dễ dàng hay không?

Mua hàng Nhật tại Việt nam trở thành vấn đề quen thuộc khi khách hàng thực hiện mua hàng online thông qua các trang mạng điện tử.

Để mua được hàng Nhật người mua phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, đây là hạn chế lớn khiến người Việt Nam rất khó mua và tiếp cận với hàng Nhật chất lượng. Tuy nhiên, cùng với sự ra đời của các dịch vụ mua hộ, vân chuyển ship hàng từ Nhật về Việt Nam, vấn đề mua hàng Nhật từ Việt Nam đã trở nên đơn giản và dễ dàng nhờ các công ty với dịch vụ mua hàng hộ.

 

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Nhật vẫn có nhiều ưu điểm mà người mua nên tận dụng.

Người mua không cần thẻ thanh toán quốc tế

Các dịch vụ nhận mua hộ hàng Nhật thường có công ty trụ sở ở Việt Nam và ở Nhật. Họ nhận thanh toán qua các dịch vụ chuyển khoản hoặc có thể giao hàng rồi mới thu tiền, cho nên người mua không có các loại thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể mua hàng từ Nhật một cách dễ dàng.

 

 Lợi ích tiết kiệm tối đa về chi phí

Các dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật hoặc nhận vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thường có phí ship hàng khá rẻ thường dưới 10 USD/kg -các mặt hàng thông thường. Do vậy đây là mức phí rẻ hơn mức phí vận chuyển hiện tại của các dịch vu chuyển phát nhanh như DHL, Fedex, UPS của chính Amazon.

Ngoài ra tận dụng chuyển hàng bằng đường xách tay cũng là một cách mà các dịch vụ Ship hàng hộ từ Nhật về Việt Nam có thể giúp khách hàng tiết kiệm được các khoản chi phi lớn đặc biệt với những mặt hàng chịu thuế thì khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều.


Chọn dịch vụ mua giúp hàng Nhật

Trang Web mua hàng nhật phổ biến là Amazon của Nhật: amazon.co.jp. Ở Việt Nam, Amazon cũng là Website mua hàng Nhật được truy cập nhiều nhất. Nếu mặt hàng bạn xem không hỗ trợ Ship trực tiếp về Việt Nam thì bạn nên tìm các dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín. Và dưới đây là những yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi tiến hành lựa chọn Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua hộ cho mình

 

Dich vu mua ho hang nhat
Dịch vụ Ship hàng Nhật về Việt Nam cần lựa chọn Công ty uy tín

Uy tín của dịch vụ nhập hàng Nhật về Việt Nam

Yếu tố cần quan tâm hàng đầu ở các dịch vụ ship hàng, mua hộ hàng Nhật là uy tín của nhà dịch vụ. Khách hàng cũng phải lưu ý về mức độ bồi thường hàng hóa của các công ty ship hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng.

Bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhậtlà các Công ty lớn có uy tín hơn là các cá nhân bởi vì các Công ty mua hộ hàng Nhật sẽ có dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp và nhiều điều khoản để bảo vệ cho người tiêu dùng tránh khỏi những rủi ro trong việc mất mát hàng hóa hoặc bị hư hỏng.

Thời gian vận chuyển

Các dịch vụ mua hộ hàng Nhật thường vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Đây là cách vậy chuyển an toàn và giảm rủi ro nhất.

Trừ dịch vụ Ship hàng quốc tế Prime của Amazon co thời gian giao từ 2-4 ngày là hàng về Việt Nam thì các dịch vụ mua hộ hàng Nhật thường có thời gian chờ từ 15-20 ngày- đây có thể xem là mẫu số chung.

Vì vậy, nếu bạn cần một mặt hàng nào đó rất gấp trong thời gian ngắn thì hãy đặt mua trực tiếp với kênh Amazon Nhật Bản.

thoi gian ship hang cung nen duoc quan tam
Khách hàng nên quan tâm thời gian Ship hàng từ Nhật về Việt Nam 

Chi phí mua hộ hàng từ Nhật

Các khoản chi phí nhận mua hàng Nhật có thể chia ra thành một số chi phí như giá hàng trả cho nhà cung cấp, thuế hàng hóa, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế và phí hải quan

Khoản thuế ở Nhật thì phụ thuộc theo từng vùng ở Nhật. Vì vậy, các dịch vụ Ship hàng Nhật khác nhau sẽ tính ra mức thuế khác nhau.

Phí vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam chủ yếu dao động giữa các dịch vụ ở mức dưới 10 USD/kg và có thể có phụ thu cho một số mặt hàng đặc biệt như hàng có khối lượng lớn cồng kềnh; hàng giá trị cao.
Khoản chênh lệch nhiều giữa các dịch vụ nhập hàng là phần phí dịch vụ của mỗi Doanh nghiệp mà bạn chọn, mỗi dịch vụ sẽ có cách tính riêng để thu thêm phần phí dịch vụ từ khách hàng.

Ngoài ra thì vấn đề mua bảo hiểm hàng hóa cũng rất quan trọng nếu như đó là các mặt hàng có giá trị cao. Mức phí bảo hiểm hàng hóa vận chuyển từ Nhật về Việt Nam thường khá nhỏ và chiếm dưới 5% giá trị của đơn hàng, tùy thuộc theo bên dịch vụ vận chuyển và loại hàng hóa.

Đa phần các dịch vụ nhập hàng giúp từ Nhật xem đây là một dịch vụ bổ sung mà bạn có thể yêu cầu mua thêm hoặc không. Dù rủi ro mất hàng khá ít khi xảy ra nhưng nếu bạn mua thêm bảo hiểm thì bạn sẽ yên tâm hơn nếu như dó là món hàng có giá trị cao.

 

Mua hàng Nhật trên Amazon.co.jp

Đây là Website mà Amazon dành riêng cho thị trường Nhật Bản nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân Nhật cũng như khách hàng trên thế giới muốn mua các sản phẩm nội địa tại Nhật. Đặc điểm của trang Web được thiết kế bằng giao diện tiếng Nhật đây là điều bất lợi cho khách nước ngoài muốn mua hàng tại đây nếu như họ không biết tiếng Nhật.

Thông qua Amazon.co.jp thì khách hàng có thể tiến hành mua các sản phẩm Nhật chất lượng tốt nội địa, hiện nay trang này vẫn chưa có dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Để đặt được hàng trên website amazon của Nhật thì khách hàng cần phải có địa chỉ ở Nhật sau đó tìm được một công ty ship hàng về Việt Nam uy tín và đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn muốn mua các sản phẩm chất lượng Nhật Bản hoặc không muốn bỏ lỡ những chuyến hàng giảm giá vào các thời kì trong năm thì Fado.vn sẽ giúp bạn đặt hàng cho các các hàng hóa tại Nhật và giải quyết đơn hàng một cách nhanh chóng và tiện ích.

 

Mua hàng Nhật giá rẻ Ship về Việt Nam nhờ Fado.vn

Tại Amazon Nhật Bản luôn tồn tại rất nhiều các mặt hàng nội địa Nhật từ các loại như hàng tiêu dùng (quần áo, giày dép, dụng cụ nhà bếp, đồ nội thất, đến các thiết bị điện tử trong gia đình như đồng hồ máy ảnh, ti vi…hoặc các hàng điện máy Nhật (nồi cơm điện, bàn ủi. laptop, điện thoại, máy hút bụi…), khách hàng khi mua sắm sẽ đảm bảo được sự an tâm do là hàng hóa của Nhật được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nên chất lượng hàng luôn được đảm bảo. Quá trình mua hàng đôi khi có thể gặp khó khăn như rào cản về ngôn ngữ Nhật, các loại giấy tờ và thủ tục mua hàng. Vì thế Fado.vn ra đời nhằm giúp khách hàng Việt có thể mua được hàng hóa tại Nhật một cách dễ dàng thông qua dịch vụ mua hàng hộ của Doanh nghiệp đảm bảo uy tín và chất lượng.

 

fado ship hang tu Nhat ve viet nam
Fado.vn là trang Web uy tín hỗ trợ mua hàng từ Nhật về Việt Nam

Cách thức thực hiện mua hàng Amazon.co.jp Nhật Bản thông qua Website Fado.vn đó là khách hàng truy cập vào website Fado.vn, trên thanh tìm kiếm người mua chọn Amazon của Nhật bản, rồi nhập từ khóa sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện hàng loạt những các sản phẩm Nhật với đầy đủ mẫu mã và giá cả để lựa chọn. Sau khi bạn thực hiện đặt mua trực tiếp thì Fado.vn sẽ thay mặt người mua tiến hành tất cả các công đoạn giao dịch mua hàng còn lại như: liên hệ trực tiếp với người bán, hoàn thành thủ tục giấy tờ và cuối cùng là đóng gói và ship hàng về Việt Nam đến tận tay khách hàng trong vòng từ 15 đến 20 ngày và cam kết đảm bảo bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu như xảy ra hư hỏng hoặc thất lạc hàng hóa.
Khách hàng khi tiến hành Mua hàng Nhật Bản ship về Việt Nam nếu được sự hỗ trợ từ Fado thì công tác mua hàng sẽ diễn ra nhanh và thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Rất đơn giản để mua hàng với Fado.vn:

- Đối với quý khách không đăng ký làm thành viên vẫn có thể thực hiện mua hàng bằng cách thực hiện từ bước 2 trở đi.

- Quý khách đăng ký làm thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi về giá của công ty và kịp thời nắm bắt thông tin khuyến mãi giảm giá vào các dịp lễ, Tết. Đối với quý khách thành viên, vui lòng thực hiện từ bước 1.

Bước 1: Đăng nhập

Đăng nhập tài khoản trên Fado.vn, nếu quý khách chưa đăng ký tài khoản, vui lòng "Đăng ký" một tài khoản, tham khảo thêm Làm thế nào để tạo tài khoản tại Fado.vn.

ship hang nhat ve viet nam gia re
 

Bước 2: Bỏ sản phẩm vào giỏ hàng

- Chọn mua hàng Amazon Nhật ở phía trên thanh tìm kiếm.

- Lựa chọn sản phẩm từ thanh tìm hoặc từ danh mục sản phẩm

- Sau khi tìm kiếm sản phẩm và xem được báo giá chi tiết của sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách nhấn nút "Bỏ vào giỏ hàng". Quý khách có thể chọn và đặt mua nhiều sản phẩm khác nhau để tạo thành một đơn hàng.

Lưu ý: Với những sản phẩm có những mục chọn Size, Color, Type, ..., quý khách vui lòng chọn kỹ và đầy đủ từng mục chọn trước khi "Bỏ vào giỏ hàng", vì Fado.vn sẽ căn cứ vào đúng link sản phẩm đã được chọn của khách hàng để mua, tránh trường hợp mua sai sót.


ship hang nhat ve viet nam gia re

ship hang nhat ve viet nam gia re
 

 Bước 3: Điền thông tin

Trong "Giỏ hàng", quý khách vui lòng:

- Cập nhật số lượng sản phẩm khi muốn thay đổi

- Bỏ thêm sản phẩm khác vào giỏ hàng bằng cách nhấn vào nút "Tiếp tục mua sắm" còn chỉ mua một món hàng thì bạn có thể bấ, vào chữ "Xem giỏ hàng"

- Điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng, mã số khuyến mãi (nếu có), sau đó nhấn nút "Tiến hành đặt hàng"
 

ship hang nhat ve viet nam gia re

 

Bước 4: Hoàn tất đơn hàng

- Chọn mục phí trả trước cho đơn hàng và phương thức thanh toán, sau đó nhấn nút "Đồng ý"

- Quý khách xem kỹ lại các mục trước khi chính thức đặt hàng
- Sau đó quý khách nhấn nút "Hoàn tất đơn hàng" để chính thức đặt đơn hàng từ Fado.vn.

ship hang nhat ve viet nam gia re

ship hang nhat ve viet nam gia re


 

Bước 5: Theo dõi đơn hàng

- Khi hoàn tất các thao tác đặt hàng, trang web sẽ hiện đầy đủ chi tiết đơn hàng của bạn bao gồm các thông tin khách hàng, địa chỉ nhận hàng, tổng chi phí,...

- Mỗi khi đơn hàng được chuyển đổi trạng thái, hệ thống sẽ tự động gửi một email thông báo cho quý khách.

- Ngoài ra, quý khách có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của mình bằng cách "Đăng nhập" vào tài khoản trên website, sau đó chọn mục "Theo dõi đơn hàng".
 

ship hang nhat ve viet nam gia re


Như vậy với chủ đề Order hàng Nhật về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ Fado hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn tiến hành mua hàng Nhật thuận lợi nhé.

Như vậy với chủ đề Mua hàng trên Amazon Nhật Bản ship về Việt Nam giá rẻ Fado.vn đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức tổng quan nhất về thương hiệu , hy vọng bạn đọc nếu có nhu cầu hãy ghé Fado.vn để chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm chi tiết.

Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng