Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Chăm sóc sắc đẹp

Cách kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm xách tay chính xác nhất

27-11-2016 lúc 19:35:58 PM

Cách kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm xách tay chính xác nhất

Với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp các mặt hàng mỹ phẩm từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… luôn có sức hấp dẫn lớn với nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, để tiết kiệm hơn, thay vì mua hàng chính hãng, khá nhiều chị em phụ nữ đã chọn cách sử dụng các loại mỹ phẩm xách tay vì các mặt hàng này thường không phải đóng thuế nên có giá bán thấp hơn. Nhưng để trở thành một người tiêu dùng thông minh việc tìm hiểu Cách kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm xách tay chính xác nhất là việc bạn không thể bỏ qua.
Hiểu biết về hạn sử dụng của một số loại mỹ phẩm thông dụng

Tùy từng loại mỹ phẩm khác nhau và của các thương hiệu khác nhau sản xuất mà hạn sử dụng sẽ không giống nhau. Hạn dùng của một số sản phẩm thông dụng thường sẽ như sau:

Mascara: Mascara là công cụ giúp chải mi mắt khá quen thuộc với phái đẹp, chúng chỉ có thể sử dụng khoảng 3 tháng sau khi mở nắp, do đó, sau khi dùng nên đậy nắp thật kĩ. hạn chế kéo cây wand lên xuống nhiều lần.

Son môi: Thông thường son môi có hạn sử dụng khoảng trong 2 năm, nếu biết bảo quản đúng cách (có thể cho vào tủ lạnh) thì thời gian sẽ lâu hơn. Trong đó, son Lip linern hạn dùng khoảng 3 năm, Son Lip gloss thì hạn dùng ngắn hơn chỉ từ 6 – 12 tháng.

Phấn má hồng: loại dạng bột khoảng 2 năm, dạng kem thì từ 12 tháng đến 18 tháng. Việc sử dụng sản phẩm quá hạn sẽ dễ gây dị ứng cho làn da của bạn.

Phấn nền: Loại phấn bột khô có thể dùng từ 2 đến 3 năm, phấn kem chỉ có thể dùng trong vòng 1 năm.

Kem che khuyết điểm, kem lót: thường có hạn sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm.
Các loại kem dưỡng: có tên gọi như Cream For Face,Throat,Hand,Body: Hạn dùng khoảng 6 tháng kể từ lúc mở nắp sản phẩm.

Các loại chì kẻ mắt, môi chân mày: là những sản phẩm có hạn sử dụng lâu nhất so với các loại mỹ phẩm khác khi có thể dùng từ 2 – 3 năm.

Xem thêm: hàng xách tay từ nhật bản - hàng hiệu xách tay từ mỹ - mua hàng xách tay đức ở đâu uy tín

Cách kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm xách tay chính xác nhất

Hạn sử dụng của các loại mỹ phẩm thường được phân chia theo các loại sau:

Expiration date: Theo quy định chung, hầu hết các loại mỹ phẩm có hạn sử dụng dưới 30 tháng sẽ phải ghi rõ Hạn Sử Dụng trên bao bì. Trên bao bì của các mặt hàng này thường có các chữ như “Use by”, “Best by” hoặc “Exp, bạn chỉ cần sử dụng đúng theo ngày hết hạn in trên mặt hàng là được.


Manufacture date:
Đây chính là những loại mỹ phẩm có thể sử dụng trên 30 tháng và không cần phải in hạn sử dụng trên bao bì. Với các mặt hàng này, bạn nên kiểm tra thật kĩ mã barcode từ nhà sản xuất để xác định nhà sản xuất, số lô hàng, tháng năm sản xuấtvà các thông tin khác.

PAO (Period After Opening): Những sản phẩm này thường có hạn sử dụng tính từ sau khi mở nắp. Nếu sản phẩm nào không thấy ghi PAO thì thông thường hạn sử dụng sau khi mở nắp là 3 năm.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại mỹ phẩm xách tay nhập khẩu là hàng nhái từ Trung Quốc. Các mặt hàng này trông chẳng khác gì hàng thật từ vỏ hộp, mẫu mã cho đến các thông số in trên bao bì. Để tránh mua phải các sản phẩm này, Fado.vn chính là địa chỉ mua mỹ phẩm uy tín nhất cho bạn. Đến với Fado.vn, bạn có thể tìm thấy bất kì sản phẩm mỹ phẩm nào từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi sẽ giúp quý khách đặt mua ngay và chuyển về Việt Nam an toàn trong khoảng thời gian ngắn nhất, chỉ từ 15 – 20 ngày, đây chính là hình thức mua sắm thông minh, tiết kiệm nhất cho bạn.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được Cách kiểm tra hạn sử dụng của mỹ phẩm xách tay chính xác nhất và có thêm những thông tin đầy hữu ích để có thể chọn mua các loại mỹ phẩm xách tay hàng chính hãng cho mình.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng