Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Báo giá cước phí ship, gửi, vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam

28-09-2016 lúc 14:28:35 PM
Đức là quốc gia có lịch sử hơn 2.000 năm tuổi và luôn có những thành tựu khoa học vượt trội đáng để cả thế giới ghi nhận. Hàng hóa Đức từ lâu cũng luôn được nhắc đến với những mĩ từ như bền bỉ, chất lượng, đáng tin cậy. Bạn là một người tiêu dùng thông minh, bạn muốn tìm hiểu kĩ giá phí ship hàng Đức về nước ta trước khi mua hàng? Fado xin gửi đến bạn bảng Báo giá cước phí ship, gửi, vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam để bạn có thêm những thông tin cụ thể cho mình.

Fado đơn vị chuyện nhận ship, gửi, vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam


Đức là quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu và cũng là nước có dân số đông nhất trong liên minh châu Âu. Là nước đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp hóa, Đức luôn áp dụng nền khoa học hiện đại vào sản xuất để cho ra đời những mặt hàng tốt nhất. Hàng hóa Đức với độ bền cao, nhiều tính năng, chất lượng tốt luôn được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên do những rào cản về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý... nên không phải người Việt Nam nào cũng có thể tự mua hàng tại quốc gia này.

Fado là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Microlink Việt Nam – tập đoàn sở hữu các thương hiệu thương mại điện tử, logistic, giao nhận hàng đầu và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn ở nước ta.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận mua hộ, gửi và chuyển hàng từ Đức khá uy tín. Fado sẽ là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa đa dạng tại đất nước phát triển này.


Báo giá cước phí ship, gửi, vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam


Nhờ có hệ thống báo giá tự động nhanh chóng, khách hàng có thể tự tra cứu được giá tiền sản phẩm mình muốn mua bao gồm giá thành sản phẩm sau thuế tại Đức, phí vận chuyển và thuế quan tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

Hoạt động với mô hình trung gian thương mại điện tử, Fado chính là kho hàng hóa khổng lồ với chất lượng và mẫu mã đa dạng để bạn tha hồ chọn mua. Nếu muốn mua hàng trực tiếp trên Fado.vn, sau khi chọn được mặt hàng mình muốn mua, quý khách sẽ thấy báo giá sản phẩm được niêm yết chung bên cạnh sản phẩm (như hình). Nếu đồng ý với mức giá này, khách hàng có thể tiến hành các bước đặt mua khá đơn giản nhờ giao diện và ngôn ngữ tiếng Việt.Nếu mua hàng từ các trang thương mại khác của Đức, bạn có thể xem giá trước bằng cách nhập đường link vào Yêu cầu báo giá các trang web khác. Lưu ý: Khách hàng phải nhập kèm các thông tin cụ thể về sản phẩm như size, màu sắc, số lượng... và thông tin liên hệ như họ và tên, số điện thoại, email. Sau khi nhận được yêu cầu gửi báo giá cho bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý và thông báo mức cước phí cho bạn trong vòng 10 phút. Nếu đồng ý, khách vui lòng thanh toán trước từ 50 – 100% giá trị đơn hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành order và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng, gửi, ship hàng từ Đức về Việt Nam, Fado luôn cam kết sẽ đem đến sự phục vụ tốt nhất để đồng hành cùng bạn trên hành trình mua sắm hàng hóa từ Đức. Fado luôn đảm bảo sẽ đem đến mức cước phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường cho bạn. Ngoài khoản phí được thông báo ban đầu, quý khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về Báo giá cước phí ship, gửi, vận chuyển hàng từ Đức về Việt Nam khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 hoăc email: support@fado.vn để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.