Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Khuyến mãi

Bạn đã biết gì về dịp sale “12 Days Of Deals” chưa?

06-12-2017 lúc 16:38:03 PM
Mua sắm luôn là điều mà hầu hết ai ai cũng yêu thích. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sở hữu cho bản thân và gia đình những món hàng mới toan với mức giá ưu đãi lớn, vừa tiết kiệm lại vừa giúp bạn dễ dàng "rinh" về nhiều sản phẩm chất lượng. Nếu bạn là một tín đồ shopping thực sự chắc hẳn đã từng nghe qua 12 Days of Deals – một dịp mua sắm đình đám ở các nước phương Tây. Vậy bạn đã biết gì về dịp sale “12 Days Of Deals” chưa? Nếu như chưa hãy cùng tham khảo thông tin cụ thể trong bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

"12 Days of Deals" có gì đặc biệt?

Sau Black Friday và Cyber Monday thì 12 Day of Deals chính là một trong các chương trình giảm giá thuộc Holiday Sale diễn ra tiếp theo, đây là dịp mua sắm đặc biệt kéo dài trong vòng 12 ngày, thường được bắt đầu từ 4/12 đến 15/12 hàng năm (tại Amazon). Đây là dịp để những ai yêu thích mua sắm có thể thỏa sức mua hàng với nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn với vô vàng các mặt hàng cần thiết cho hầu hết mọi lứa tuổi.Theo như thường lệ, mỗi ngày mua sắm trong dịp 12 Days of Deals sẽ là các chủ đề khác nhau tùy vào quyết định hàng năm của nhà bán lẻ. Ví dụ, ngày thứ nhất sẽ khuyến mãi các sản phẩm về thời trang, ngày thứ hai sẽ khuyến mãi các sản phẩm về mỹ phẩm, v.v..Chính vì thế, để dễ dàng săn được deal giảm giá trong dịp này, không gì hơn ngoài việc mỗi ngày bạn hãy cập nhật chủ đề ưu đãi của nhà bán lẻ, để có thể lên kế hoạch mua sắm tốt nhất cho mình.

"12 Days of Deals" xuất hiện là dành cho ai?

Các nhà bán lẻ Mỹ thực sự rất ưu ái và hào phóng với các khách hàng của mình, bằng chứng là việc dành trọn dịp 12 Days of Deals cho những tín đồ mua sắm đã bỏ lỡ Black Friday – Thứ sáu Đen (diễn ra vào thứ sáu của tuần 4 tháng 11) và Cyber Monday – Thứ hai Điện tử (diễn ra vào thứ 2 của tuần đầu tiên ngay sau Black Friday) vừa qua. Bên cạnh đó, 12 Days of Deals cũng là dịp để những ai có nhu cầu mua sắm sớm dịp Holiday Sale, những người không muốn chen chút tới các trung tâm thương mại dịp cuối năm và phải rất vất vả, tốn thời gian mua hàng, bởi giờ đây họ sẽ có thể mua hàng giảm giá gần như ngay lập tức chỉ trong vài cú click chuột đơn giản.Bởi lẽ đó, dịp mua sắm 12 Days of Deals sinh ra là để dành cho những người hoặc quá bận rộn với việc mua sắm của mình mà bỏ lỡ những tuần lễ vàng giảm giá, hoặc đã có những kế hoạch mua sắm cuối năm sớm hơn cả những người khác. Hơn thế nữa, thông qua các chủ đề bất ngờ từ các nhà bán lẻ, mỗi ngày mua sắm của bạn đều trở nên độc đáo và thú vị bởi bạn sẽ không thể đoán trước được hôm nay nhà bán lẻ sẽ sale cho nhóm khách hàng nào, chẳng hạn: người mê làm bánh, người thích thời trang, người yêu động vật v.v..

Thật sự quá hấp dẫn và thú vị đúng không nào? Còn chần chờ chi nữa mà không đến ngay với Fado.vn – Địa chỉ mua hộ hàng Mỹ uy tín và chất lượng số một Việt nam để có thể cập nhật ngay cho mình những thông tin mua sắm, những ưu đãi mới nhất , "hot' nhất nhé.
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng