Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Amazon “thống trị” doanh số bán lẻ trực tuyến Mỹ năm 2013

09-05-2014 lúc 16:03:29 PM
Amazon “thống trị” doanh số bán lẻ trực tuyến Mỹ năm 2013

Doanh thu bán lẻ trực tuyến của Amazon năm 2013 vượt doanh thu 9 nhà bán lẻ trực tuyến khác tại Mỹ gộp lại. Ảnh: Pablo/Flickr. Photo


Nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ Amazon đang đứng đầu bảng xếp hạng với 67,9 tỷ USD doanh thu trong năm 2013, nhiều hơn 49,6 tỷ USD so với nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ hai Apple (doanh thu 18,3 tỷ USD).

Các tập đoàn bán lẻ truyền thống như Walmart hay Staples rơi xuống vị trí thứ ba và thứ tư. Netflix xếp thứ 7 trong top 10 với 4,4 tỷ USD doanh thu, trong khi đó, Dell đứng ở vị trí cuối cùng của top 10 với doanh thu 3,6 tỷ USD.


Biểu đồ cho thấy tương quan trong doanh số bán hàng của Amazon so với đối thủ bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Mỹ năm 2013, được tạo ra bởi Cổng thông tin thống kê Statista (Mỹ).

Tổng doanh thu của trang web Amazon.com chỉ tính riêng trong quý I/2014 đã đạt 19,7 tỷ USD, đúng như kỳ vọng của công ty này.


Cuối tháng Tư vừa qua, Amazon đã công bố mở một cửa hàng công nghệ Wearable cho phép khách hàng thêm các sản phẩm vào giỏ hàng của họ trực tiếp từ Twitter.

Theo Mashable

 
Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng