Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Fado

Amazon chi tỷ đô mua công ty game Twitch

27-08-2014 lúc 17:14:42 PM

Amazon chi tỷ đô mua công ty game Twitch

Nhà bán lẻ trực tuyến Amazon đã chính thức mua lại công ty chuyên cung cấp các trò chơi điện tử trực tuyến Twitch với giá 970 triệu USD.

Nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ của Mỹ Amazon ngày 25/8 đã chính thức mua lại công ty chuyên cung cấp các trò chơi điện tử (game) trực tuyến Twitch với giá 970 triệu USD, cho thấy quyết tâm tăng cường sự hiện diện của "đại gia" bán lẻ này trong ngành công nghiệp game đầy tiềm năng.

Phát biểu trước báo giới, nhà sáng lập Amazon, Giám đốc điều hành Jeff Bezos cho rằng việc phát hành và theo dõi các chương trình game là một "hiện tượng toàn cầu" và Twitch đã xây dựng một nền tảng giúp hàng chục triệu người trên thế giới có cơ hội theo dõi các chương trình này mỗi tháng. Ông Bezos nhấn mạnh Amazon sẽ không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ Twitch và giúp công ty này phát triển lớn mạnh hơn nữa nhằm xây dựng các dịch vụ mới phục vụ cho cộng đồng game thủ.
Được thành lập cách đây 3 năm và có trụ sở chính tại San Francisco, Twitch hiện được biết đến như công ty lớn nhất thế giới về phát hành game với hơn 55 triệu khách hàng truy cập mỗi tháng trên trang web www.twitch.tv. Hiện các trò chơi của Twitch có thể được chạy trực tuyến trực tiếp trên máy chơi Xbox One của Microsoft và PlayStation 4 của Sony.
Đây được đánh giá là một trong những thương vụ mua bán và sáp nhập (M&A) lớn nhất trong lịch sử nhà bán lẻ Amazon, cho phép hãng này tiếp cận với một lượng khán giả khổng lồ của Twitch. Trước đó, Amazon cũng đã có bước đi đầu tiên vào ngành công nghiệp game khi xây dựng một phòng thiết kế mang tên Amazon Game Studios vào năm 2012 và đã phát triển một vài game nhỏ trên thiết bị di động cũng như trên mạng xã hội Facebook. 
Mới đây nhất, hồi tháng Hai vừa qua, "ông trùm" thương mại điện tử này cũng đã thu nạp công ty phát triển game Double Helix, đơn vị phát hành game đối kháng nổi tiếng Killer Instinct. Hiện Amazon cũng đang đầu tư vào việc phát triển dịch vụ nghe nhạc trực tuyến, dịch vụ đọc sách không giới hạn Kindle Unlimited và cửa hàng bán sản phẩm in 3D.

Theo Báo Tin tức

Chia sẻ:
Mua hộ và báo giá
TỐT NHẤT - NHANH NHẤT - RẺ NHẤT
Bước 1
Lựa chọn hàng hóa và gửi link sản phẩm bạn cần mua cho Fado Việt Nam.
Bước 2
Fado Việt Nam sẽ gửi lại báo giá đơn hàng của ban trong vòng 10 phút.
Bước 3
Thanh toán đơn hàng của Bạn. Còn lại, Hãy để Fado
Việt Nam lo.
Nhiều ưu đãi từ app Fado
Hành trình đơn hàng
Nếu bạn có thắc mắc nào khác, vui lòng
Nhấn vào đây
Amazon
  • Amazon
  • Amazon
  • Amazon
Hỏi đáp khách hàng