Mua hàng trên amazon ship về Việt nam - Fado.vn

Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0
ƯU ĐÃI VỀ GIÁ
Phí vận chuyển quốc tế rẻ Miễn phí vận chuyển trong
MIỄN THỦ TỤC HẢI QUAN
Fado.vn thay mặt người mua xử lý toàn bộ thủ tục, giấy tờ.
THANH TOÁN ĐA DẠNG
Hỗ trợ thẻ ATM, tài khoản chuyển khoản ngân hàng online
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
Miễn phí giao hàng nội địa tới 63 tỉnh thành.
HỖ TRỢ RỦI RO HÀNG HÓA
Đối với hàng hỏng, mất, vỡ hoặc không đúng mô tả
Xem thêm danh mục
Hàng like new giá tốt
TIÊU DÙNG THÔNG MINH
  • Khách hàng nói về chúng tôi
  • Vì sao chọn FADO.VN
  • Báo chí nói về Fado
MUA HÀNG CHẤT LƯỢNG XUYÊN BIÊN GIỚI

Fado.vn (trước đây là Amazon247) là website uy tín giúp người tiêu dùng Việt mua hàng ngoại nhập chất lượng tại Mỹ, Đức, Nhật... Bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc bất kỳ đâu chọn sản phẩm bạn muốn mua. Fado.vn sẽ thay mặt bạn đặt hàng.

Đến với Fado.vn, bạn có thể tìm được bất cứ mặt hàng nào không thể mua tại Việt Nam vì chúng tôi tự hào là website thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam liên kết với những sàn giao dịch uy tín hàng đầu trên thế giới và khu vực như Amazon, Ebay tại Mỹ.

+ Chi tiết
CƠ HỘI NHẬN ƯU ĐÃI KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI

Fado.vn có trụ sở và kho hàng tại Mỹ, Đức và Nhật do đó khi chúng tôi mua hàng giúp bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như chính người bản địa.

Bạn chỉ cần săn giảm giá khuyến mại, và lưu ý các chương trình lớn như Black Friday, Cyber Monday ... và việc còn lại hãy để Fado.vn.

+ Chi tiết
THUẾ PHÍ THẤP & KHÔNG LO THỦ TỤC HẢI QUAN

Khi mua hàng từ nước ngoài về bạn còn phải chịu thêm một khoản thuế ngoài tiền phí mua hàng. Thuế bạn phải chịu gồm Thuế Hải Quan ( 20%) + Thuế tiêu thụ đặc biệt ( 10%) + phí hải quan...

Mua hàng tại Fado.vn, Khách hàng chỉ việc đặt mua và đợi nhận hàng, Fado.vn là người đại diện giúp bạn thực hiện toàn bộ thủ tục hải quan và miễn phí hoàn toàn cho việc này.

+ Chi tiết
UY TÍN, TRÁCH NHIỆM LUÔN ĐẶT LÊN TRÊN HẾT

Fado có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của khách hàng khi order hàng Mỹ một cách nhiệt tình, thân thiện.

Không giống như các dịch vụ xách tay, Fado.vn còn có trách nhiệm với khách hàng sau khi mua hàng. Chúng tôi là cầu nối với người bán giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng hoá hư hỏng, vỡ, thất lạc, sai quy cách đảm bảo hàng hoá đến với quý khách nhanh chóng và kịp thời và đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

+ Chi tiết
THANH TOÁN AN TOÀN, DỄ DÀNG

Nếu tự mua hàng từ website nước ngoài, bạn cần có thẻ tín dụng để thanh toán, tự chịu rủi ro nếu mất thông tin thẻ, thậm chí nhiều website không chấp nhận thẻ tín dụng phát hành tại Việt Nam. Đến với Fado.vn bạn không phải lo lắng những điều phiền phức này.

Hệ thông thanh toán của Fado.vn rất đa dạng (hỗ trợ thanh toán internet banking, thẻ ATM, thẻ tín dụng, tiền mặt...)uy tín và giảm tối thiểu rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM.

+ Chi tiết
VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Hiện tại các website ở Mỹ và Châu Âu chưa có chính sách chuyển hàng về Việt Nam. Đặc biệt khi mua hàng ở một số website Mỹ bạn phải có địa chỉ để gửi hàng về. Tuy nhiên bạn lại không có địa chỉ ở Mỹ nên đôi khi bạn bị giới hạn mua hàng Đến với Fado.vn, bạn cũng không phải lo lắng điều này. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhận hàng.Các quy trình còn lại hẫy để Fado.vn

Ngoài ra, khi đặt hàng, không tránh khỏi những kiện hàng hoá hộp to và cồng kềnh làm tăng chi phí. Fado.vn sẽ giúp khách hàng đóng gói lại hàng hoá một cách an toàn, gọn nhẹ nhất để giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền vận chuyển.
Chúng tôi đảm bảo khi quý khách mua hàng Mỹ sẽ được giao hàng khắp cả nước qua nhiều hình thức an toàn, nhanh chóng.

+ Chi tiết
22/11/2016
Xuất khẩu vào thị trường Mỹ. Từ trước đến nay chưa bao giờ là việc đơn giản. Tuy nhiên hiện nay vẫn có những doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể xuất khẩu...
20/01/2015
Khi độ phủ internet ngày một rộng hơn và tốc độ nhanh hơn, mua sắm trực tuyến (shopping online) ngày càng phổ biến với nhiều người.
19/01/2015
(Dân trí) Ebay và Amazon có lẽ là hai cái tên không còn xa lạ với người Việt Nam. Trong khi eBay nhanh chóng nhảy vào thị trường thương mại điện tử Việt nam...