Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1.3 tỷ
Sản phẩm trên Amazon
21,316,055 giao dịch
thành công qua FADO
1900 545 403
0

Xuất hóa đơn tài chính cho Khách Hàng tại Fado.vn

27-12-2014 lúc 11:29:58 AM
Doanh nghiệp Việt Nam muốn mua hàng nước ngoài, hay mua hàng trên Amazon làm sao có hóa đơn tài chính (trực tiếp) hợp lệ để quyết toán chi phí?

Với hơn 900 triệu mặt hàng, Amazon thực sự là một đại siêu thị khổng lồ phục vụ mọi nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp. Việc hạn chế tiếp cận do những thủ tục về thuế sẽ làm mất đi cơ hội sở hữu hàng hóa chất lượng trên Amazon của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Thêm vào đó, luật pháp về thương mại điện tử và thuế ở hai quốc gia gần như không tương đồng.

Nhằm giải quyết vấn đề trên, Fado.vn triển khai dịch vụ xuất hóa đơn tài chính loại trực tiếp cho khách hàng khi mua hàng trên Fado.vn. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng chứng minh tính xác thực xuất xứ của hàng hóa và được quyết toán chi phí khi sử dụng dịch vụ xuất hóa đơn tài chính của Fado.vn.

Dịch vụ xuất hóa đơn tài chính của Fado.vn áp dụng cho tất cả các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Phí dịch vụ sẽ tính trên tổng giá trị hóa đơn món hàng khi về Việt Nam.

Khi khách hàng có nhu cầu về hóa đơn tài chính, xin vui lòng thực hiện các bước:

+ Yêu cầu báo giá qua email hoặc báo mã đơn hàng đã đặt cho nhân viên chăm sóc khách hàng.

+ Tiến hành thanh toán đơn hàng và Fado.vn đặt mua hàng chuyển về VN

+ Nhận hàng và kiểm tra hàng hóa hoàn tất, sau đó thông báo xuất hóa đơn qua email support@fado.vn

+ Fado tiến hành xuất hóa đơn và giao về địa chỉ khách hàng thông báo

Để biết rõ thêm về phí dịch vụ và cách thức xuất hóa đơn tài chính cho doanh nghiệp khi mua hàng tại Amazon thông qua Fado.vn, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng theo thông tin sau để được hướng dẫn chi tiết:

- Hotline:  1900 545 403

- Email:  support@fado.vn