Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Tuyển cộng tác viên bán hàng online facebook mà không cần vốn

01-11-2016 lúc 14:50:45 PM
Bạn đang tìm một công việc ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập? Bạn muốn bán hàng online nhưng lại không có vốn và không có nguồn hàng tốt? Tham gia ngay chương trình Tuyển cộng tác viên bán hàng online facebook mà không cần vốn của Fado để bắt đầu kinh doanh ngay hôm nay mà không cần phải lo lắng gì cả!

Fado Tuyển cộng tác viên bán hàng online facebook mà không cần vốn

Facebook hiện đang là trang mạng xã hội hàng đầu, có lượng người tham gia nhiều nhất thế giới và con số này vẫn đang ngày càng tăng lên. Đây cũng chính là nơi mà bạn có thể kinh doanh, quảng bá mọi sản phẩm một cách dễ dàng với lượng khách hàng tiềm năng cực lớn.

Bán hàng online facebook đang trở thành một công việc cực kì hot, dành cho tất cả mọi người, nhất là các bạn sinh viên, dân văn phòng. Nếu thực sự làm việc nghiêm túc và tạo dựng được uy tín với khách hàng, bạn sẽ có thêm một nguồn thu lâu dài mà không cần phải đầu tư quá nhiều.Với mong muốn mở rộng thị trường và đưa nhiều món hàng chất lượng hơn đến người dùng trên khắp cả nước, Fado đang mở rộng hệ thống cộng tác viên bán hàng online facebook mà không hề giới hạn khu vực địa lý, dù bạn là ai cũng có thể tham gia cùng chúng tôi.

Cộng tác viên chỉ việc giới thiệu khách đặt mua hàng tại Fado.vn. Sau đó, bạn sẽ được nhận chiết khấu trên đơn hàng thành công và chiết khấu này sẽ duy trì những lần đặt hàng sau đó khi khách hàng thực hiện các đơn hàng khác.

Làm thế nào để trở thành cộng tác viên của Fado?

- Bước 1: Nếu là khách hàng đã mua và giao dịch thành công trên Fado.vn (ít nhất là 5 lần) bạn sẽ nhận được thư mời làm cộng tác viên qua Email.

- Bước 2: Nếu đồng ý hãy phản hồi lại mail và đăng ký với chúng tôi.

- Bước 3: Bạn sẽ được cung cấp 1 mã CTV cho riêng mình. Bạn chỉ cần chia sẽ là những kinh nghiệm trải nghiệm mua hàng trên Fado.vn của mình cho bạn bè, người thân và những người xung quanh (qua fb hay các trang xã hội khác).

Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi trở thành CTV của Fado?

- Những khách hàng được CTV giới thiệu, chỉ cần nhập mã của CTV sẽ được giảm ngay 3% chi phí của đơn hàng cho tất cả các lần mua hàng.

- Nếu 1 khách hàng (do CTV giới thiệu) mua hàng và giao dịch thành công, CTV sẽ được hưởng 2% chi phí đơn hàng . Tỷ lệ hưởng hoa hồng trên 1 khách hàng được tính như sau:- Nếu hoa hồng trong tháng được hơn 1tr hoặc nhiều hơn, CTV sẽ được thanh toán vào ngày 15 hoặc 30 hàng tháng qua tài khoản ,nếu số tiền ít hơn 1tr thì cộng dồn qua chu kỳ trả tiền của tháng sau.

Bạn đã sẵn sàng trở thành cộng tác viên bán hàng online facebook mà không cần vốn của Fado chưa? Kiếm tiền ngay chỉ bằng cách chia sẻ trả nghiệm mua hàng của mình. Vui lòng điền thông tin đăng ký theo link sau đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScFvHvus9qZb6RdEkq4hPP_Gq7uGNzCI9D_gtSts6P7bgaT-Q/viewform?c=0&w=1, chúng tôi sẽ liên hệ lại và cung cấp thêm cho bạn các quy định cụ thể.