Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1.5 tỷ
Sản phẩm trên Amazon
21,316,055 giao dịch
thành công qua FADO
1900 545 403
0

Amazon Payment - Thanh toán giao dịch trên Amazon có gì hay?

28-01-2015 lúc 14:43:53 PM
Dịch vụ thanh toán của Amazon (Amazon Payment - AP) là phương thức được nhiều chủ gian hàng sử dụng vì độ an toàn, công bằng đối với cả bên mua và bên bán. AP được sự tin tưởng của khách hàng với mức độ hài lòng sau khi sử dụng cao.

Phương thức sử dụng đơn giản, dễ thao tác với tất cả mọi khách hàng Sử dụng phương thức thanh toán của Amazon trên trang web của bạn như là bảo chứng cho sự uy tín, tăng thêm niềm tin cho khách hàng khi tới gian hàng điện tử hoặc trang bán hàng của bạn và dẫn đến việc tăng doanh thu.

Lượng người mua có chất lượng cao do bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế nhằm giảm thiểu rủi ro trong giao dịch tiền mặt và các thủ tục phức tạp khi chuyển tiền quốc tế. Thị trường của bạn sẽ không bị gói gọn trong một địa phương, một quốc gia và vùng địa lý. Khả năng giới thiệu khách hàng mới cao và tỷ lệ mua lại cao nên bạn đảm bảo rằng hàng hóa có chất lượng.

Chi phí sử dụng dịch vụ 2,9% + $0,30 đối với mỗi lần giao dịch hoặc ít hơn. Bạn có thể biết được số tiền phải trả vì phí hoặc khoản phụ thêm cho mỗi tháng sử dụng, cài đặt, hủy bỏ hoặc ko sử dụng sự cấp phép đều hiện lên rõ ràng.

Thành viên thân thiết được miễn phí vận chuyển Two-Day, và tất cả các khách hàng Amazon.com có thể nhận được miễn phí vận chuyển đơn hàng trên $35. Các bảng liệt kê FBA trên Amazon.com. Lợi ích từ nhận thức của khách hàng về giảm giá vận chuyển và bởi vì hầu hết các danh sách FBA được xếp hạng mà không cần một chi phí vận chuyển, bạn sẽ có thêm được một lợi thế khi cạnh tranh! FBA sẽ giúp cải thiện các số liệu dựa trên hiệu quả của bạn, tăng hiệu suất của bạn qua khung mua.

Thêm vào đó, khi bạn đăng ký một tài khoản người bán Amazon.com, bạn sẽ có thể truy cập vào thị trường của Amazon ở Canada. Nếu bạn cũng cho phép FBA cho sản phẩm mà bạn liệt kê trên Amazon.ca, bạn có thể tiếp cận được nhiều khách hàng trên khắp Bắc Mỹ, họ tin tưởng vào dịch vụ đáng tin cậy, nhanh chóng, miễn phí vận chuyển của Amazon.
 
Tìm hiểu thêm về dịch vụ Amazon Payment - Thanh toán trên Amazon tại đây.