Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Những lưu ý khi mua hàng trên Amazon

17-04-2014 lúc 12:00:34 PM
Ưu tiên hàng đầu khi mua hàng trên Amazon là bạn nên mua hàng của chính Amazon vì amazon luôn có khuyến mại là mua trên 25$ bạn đã được miễn phí shipping tại Mỹ, giúp bạn tiết kiệm được trung bình ít nhất 5$ tại Mỹ.

- Ưu tiên hàng đầu khi mua hàng trên Amazon là bạn nên mua hàng của chính Amazon vì amazon luôn có khuyến mại là mua trên 25$ bạn đã được miễn phí shipping tại Mỹ, giúp bạn tiết kiệm được trung bình ít nhất 5$ tại Mỹ.

 

- Cách nhận biết sản phẩm nào bán bởi amazon hoặc từ đối tác thứ ba. Khi mở một sản phẩm ra bạn sẽ thấy ngay phía dưới chữ In stock lớn (nếu có hàng) sẽ là dòng Ships from and sold by Amazon.com. Gift-wrap available. Còn nếu sp bán bởi một đối tác khác thì là See pricing and availability chart for details.

 

- Nếu mua hàng của các đối tác của amazon, cố gắng mua hàng của một đối tác vì đơn giản như nếu ta mua một mặt hàng của một đối tác ở New York, một mặt hàng ở Texas, một mặt hàng ở Cali thì ba đối tác đó họ không thể gộp được vào cùng một shipping cho bạn và người phải chịu phí đó chính là bạn.

 

- Không phải bất cứ sản phẩm nào bạn mua cũng bị đánh thuế, có những sản phẩm khi bạn mua bạn không phải đóng thêm bất kì khoản thuế nào. Ví dụ nếu bạn ra hiệu sách ở tại Mỹ mua 3 cuốn sách, bạn phải đóng thuế nên giá cao hơn, thay vào đó bạn vào amazon.com, 3 ngày sau bạn có sách và không phải trả tiền thuế như mua tại store.

 

- Nên đăng ký làm thành viên của amazon để họ gửi những thông tin giảm giá, rồi những chương trình đặc biệt để bạn có thể chủ động nắm bắt nên mua hàng gì và vào lúc nào.

 

- Amazon là trang web bán hàng uy tín tại Mỹ nên bạn có thể tha hồ chọn các món đồ mình thích cũng như các chính sách của họ khá tốt nên có thể tin tưởng.