Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1.5 tỷ
Sản phẩm trên Amazon
21,316,055 giao dịch
thành công qua FADO
1900 545 403
0

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam giá rẻ

28-09-2016 lúc 15:39:19 PM
Đức là một trong những đối tác kinh tế - chính trị khá quan trọng với nước ta. Nhu cầu mua sắm, gửi hàng từ Đức về Việt Nam cũng đang ngày càng tăng cao. Nhằm giúp bạn khắc phục những rào cản về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý giữa hai quốc gia, Fado đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tha hồ mua sắm và nhận mọi món hàng từ quốc gia này một cách an toàn, nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam giá rẻ của Fado


Đức (hay còn gọi là Cộng hòa liên bang Đức) là một quốc gia nằm ở Trung Âu và có dân số đông nhất châu Âu. Cùng với Anh, Đức được biết đến là một trong những nước đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến vào sản xuất. Người Đức luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm và đặt lợi nhuận lên đầu. Chính vì vậy, các sản phẩm “Made in Germany” luôn có sức cạnh tranh cao với hàng hóa của nhiều quốc gia khác và luôn được người tiêu dùng ưa thích lựa chọn. Đặt mua hàng hóa online từ các trang TMĐT của Đức đang trở thành giải pháp mua sắm được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, do khoảng cách địa ký xa xôi, bạn phải tìm đến những đơn vị vận chuyển để nhờ chuyển hàng về.

Ngoài ra, Đức cũng là một đất nước có chế độ an sinh xã hội khá tốt với nền giáo dục, y tế hàng đầu, nên không ít người Việt đã sang Đức để học tập, làm việc và sinh sống. Chính vì vậy nhu cầu chuyển hàng từ Đức về đang ngày một tăng cao hơn.Trên thị trường hiện nay, có vô vàn các đơn vị chuyển chuyển hàng Đức, nhưng Fado với Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam giá rẻ vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi nhận vận chuyển mọi mặt hàng từ Đức về Việt Nam mà không hề giới hạn số lượng, kích thước, bao gồm: các loại hàng thời trang, mỹ phẩm, mẹ và bé, thể thao, công nghệ, điện tử dân dụng... (lưu ý: chúng tôi không nhận các loại hàng cấm, hàng nguy hiểm...).

Khách hàng tại Đức chỉ cần đem hàng đến địa chỉ của Fado tại Đức. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm hàng và hướng dẫn bạn cách đóng gói hàng hóa cẩn thận nhất. Sau đó thực hiện các thủ tục hải quan để chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Nếu mua hàng từ các trang TMĐT của Đức như Zara, eBay, Amazon... nhưng không có địa chỉ nhận hàng tại Đức , bạn chỉ cần Liên hệ với Fado, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ của Fado tại Đức cho bạn để điền vào phần thông tin. Sau khi nhận hàng Fado sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các thủ tục thuế quan để chuyển hàng về cho bạn

Fado phục vụ những đối tượng nào?


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam giá rẻ của Fado là dịch vụ đầy tiện ích dành cho mọi đối tượng như:

- Người Việt Nam đang sinh sống, du học tại Đức muốn gửi hàng về cho người thân, bạn bè

- Lưu học sinh Đức sau khi kết thúc kì nghỉ hè, sinh viên mới tốt nghiệp muốn gửi đồ đạc về Việt Nam

- Người tiêu dùng ở Việt Nam có nhu cầu mua hàng Đức

- Các đơn vị kinh doanh, buôn bán hàng Đức tại Việt Nam có nhu cầu cầu đặt mua và vận chuyển hàng mẫu, hàng tiêu dùng, hàng kinh doanh từ Đức cần đặt mua và vận chuyển hàng mẫu, hàng tiêu dùng, hàng kinh doanh.Hoạt động theo phương châm luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất, Fado đã không ngừng nâng cao dịch vụ của mình trong mọi mặt. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, Fado luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Không chỉ giải quyết nhanh đơn hàng, chúng tôi cũng luôn chọn hình thức vận chuyển nhanh, hiện đại nhất để chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, không để quý khách phải chờ đợi lâu.

Ngoài mức cước phí giá rẻ, Fado cũng hoàn toàn không bắt bạn phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác ngoài mức cước ban đầu. Chúng tôi cũng luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho bạn vào những dịp đặc biệt nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Đức về Việt Nam giá rẻ của Fado khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được giải đáp thêm thông tin chi tiết.