Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1.4 tỷ
Sản phẩm trên Amazon
21,316,055 giao dịch
thành công qua FADO
1900 545 403
0

Dịch vụ nhận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam

08-04-2014 lúc 9:12:02 AM

Bạn muốn chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam? Bạn muốn tìm một dịch vụ nhận chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam có uy tín và chất lượng ? Hãy đến với Fado.vn, địa chỉ tin cậy nhất để ship hàng từ Amazon về Việt Nam.

                                 
 

 

Dịch vụ chuyển hàng từ Amazon về Việt Nam của Fado.vn, đảm bảo nhanh chóng, uy tín và giá cả hết sức cạnh tranh. Quý vị khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi tìm đến dịch vụ của Fado.vn. Để mang đến sự tiện lợi nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi xin cung cấp 2 loại hình thức dịch vụ như sau:

Fax: 08 222 0220

Email: support@fado.vn

Giờ làm việc hành chính: thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần từ 8h30 đến 5h30 (trừ các ngày Lễ)

1. Dịch vụ chuyển hàng từ Amazon và nhận hàng tại nhà

Nhiều khách hàng đã trải qua khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức, thậm chí chi phí phát sinh cao hơn so với giá trị lô hàng khi làm thủ tục khai báo hàng hóa tại Hải quan. Dịch vụ này cho phép người mua hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cố định khi nhận hàng. Chúng tốt giúp quý khách giải quyết vấn đề thủ tục khó khăn nhất – đó là thủ tục khai quan và chúng tôi giao hàng tới tận tay khách hàng mà không có bất cứ khoản phụ phí nào khác. Chúng tôi miễn phí giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Dịch vụ chuyển hàng từ Amazon và nhận hàng tại kho hàng Fado.vn

Quý khách là người bận rộn hay đi công tác, không thường xuyên có mặt tại nhà hay không xác định được khoảng thời gian để ở nhà nhận hàng. Quý khách có thể trực tiếp đến kho hàng của Fado.vn để nhận hàng. Tuy không giao hàng tận nhà nhưng chúng tôi vẫn giúp quý khách hoàn thành việc đóng thuế và phí cho quý khách. Người nhận sẽ thanh toán ngay sau khi nhận hàng. Cước phí loại hình dịch vụ này bằng với cước phí dịch vụ nhận hàng tại nhà.

Hãy mang cả thế giới hàng hóa đến với ngôi nhà của bạn!

Liên hê

Hotline: 1900 545 403 | Than phiền: 0909.931.247