Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Có hạn chế nào khi đăng ký mua hàng tại Fado.vn không?

25-10-2016 lúc 11:10:35 AM
Có hạn chế nào khi đăng ký mua hàng tại Fado.vn không? Là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục đặt mua hàng tại Fado. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời ngắn gọn, chính xác nhất.
Fado là trang trung gian thương mại điện tử mua hàng Amazon khá uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam. Chúng tôi chính là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với kho hàng hóa khổng lồ, có đầy đủ các mặt hàng tại Amazon. Chỉ cần đăng ký tài khoản tại Fado và đặt mua hàng với vài cú clcik chuột hàng hóa từ hơn 50 bang của Mỹ sẽ được giao đến tận cửa nhà bạn.

Khi đăng ký mở tài khoản, khách hàng phải cung cấp đầy đủ các dữ liệu cá nhân như: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên), số điện thoại, email... để Fado xác minh và đảm bảo mọi quyền lợi cho bạn. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm tuân thủ các điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi. Trong trường hợp sử dụng email của công ty để đăng ký tài khoản, Khách hàng lưu ý phải được sự đồng ý từ phía công ty khách hàng đang làm việc.
 
 
Rất mong Quý khách hàng liên hệ ngay với Fado.vn để được giải đáp ngay từng thắc mắc cụ thể,
Fado.vn luôn cố gắng hỗ trợ tối đa để bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất!!!