Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1 tỷ 5 sản phẩm
trên Amazon
Phiên bản
BETA
1900 545 403
0

Cách check kiểm tra mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

08-02-2017 lúc 16:49:28 PM
Trong những năm trở lại đây, phong trào sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc đang ngày càng nở rộ và được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn. Để tránh việc mua phải các loại hàng giả, nhái, bạn đừng nên bỏ qua Cách check kiểm tra mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng trong bài viết sau đây, đây chính là những thông tin khá hữu ích cho bạn.

Cách check kiểm tra mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

Hàn Quốc được xem là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp với vô số các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Tủ đồ trang điểm của bất kì cô gái nào cũng có ít nhất từ một đến vài món đồ có xuất xứ từ xứ sở kim chi từ các loại phấn, mascara, son môi cho đến kem dưỡng… Nhận thấy sức hút lớn từ những mặt hàng này, khá nhiều người bán đã cố tình nhập các mặt hàng giả, hàng nhái từ Trung Quốc về để đánh lừa khách hàng. Do đó một số kinh nghiệm về Cách check kiểm tra mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng sẽ rất cần thiết cho bạn.880 GS1 Hàn Quốc (South Korea) chính là 3 số đầu mã hàng của Hàn Quốc. Còn nếu mã vạch bắt đầu là 690,691,692,693 như hình bên thì là của hàng Trung quốc. Khi đã biết xuất xứ ở đâu để xem chúng là hàng thật hay giả, bạn nên áp dụng công thức sau: lấy tổng của các con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với các chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu).

Ví dụ: mã vạch của một sản phẩm là 8 8090 13 350421 thì cách tính sẽ là:

Tổng các con số hàng lẻ (trừ số cuối cùng) : A=8+0+0+3+5+4 = 20

Tổng các con số hàng chẵn: B=8+9+1+3+0+2=23

Bây giờ ta lấy: C=A + B*3 = 20+ 23*3= 109

Sau đó mình lấy số này cộng với con số thứ 13 nếu số này có đuôi bằng 0 thì đấy là hàng thật, nếu đuôi của tổng này khác 0 thì đây có thể là hàng giả, hàng nhái.

tiếp D= C + 1 ( con số ở vị trí cuối cùng) = 109+1=120, con số này có đuôi bằng 0Tuy nhiên, với công nghệ làm giả khá tinh vi hiện nay, việc làm giả mã vạch không có gì khó khăn cả. Chính vì vậy, ngoài việc quan sát bằng mắt thường, bạn cũng nên sử dụng sự trợ giúp của các phần mềm kiểm tra trên điện thoại. Chỉ cần nhập mã code vào các phần mềm này hoặc chụp hình lại và tải lên bạn sẽ nhận được những kết quả chính xác. Nhưng đôi khi, nhiều hãng thường không đăng ký hết các sản phẩm của mình (hoặc không kịp cập nhật mẫu mới) nên khi check trên trang check code, bạn cũng sẽ không tìm được thông tin cụ thể.

Chính vì vậy, để tránh tình trạng mua phải hàng dởm, lời khuyên cho bạn là hãy nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín, có các loại giấy tờ về xuất xứ hàng hóa đảm bảo. Đừng ham rẻ mà vội mua qua facebook hay các shop bán hàng online. Tại Việt Nam bạn có thể tìm mua các loại mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng giá tốt nhất từ Amazon, thông qua Fado.vn. Hàng hóa trên Amazon khá đa dạng, do đó bạn có thể dễ dàng đặt mua bất kì mặt hàng nào mình đang tìm mua. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn để giúp bạn mua được các sản phẩm tốt nhất.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được Cách check kiểm tra mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng khá đơn giản và cực kì dễ dàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado.vn vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được hướng dẫn thêm thông tin chi tiết.