Hỗ trợ
Kiều My
(Hỗ trợ khách hàng)
Vinh Hạnh
(Xử lý khiếu nại)
> 1.3 tỷ
Sản phẩm trên Amazon
21,316,055 giao dịch
thành công qua FADO
1900 545 403
0

Selling on Amazon - Bán hàng trên Amazon.com như thế nào?

27-01-2015 lúc 14:45:54 PM
Cho dù là bạn muốn bán hàng trên Amazon hay phát triển thương hiệu, Amazon đều có giải pháp để hỗ trợ bạn xây dựng một thương hiệu bán hàng điện tử thành công. Sản phẩm sẽ tiếp cận đến hàng triệu người mua sắm trên Amazon với nhiều dịch vụ khác nhau giúp quản lí việc giao hàng và cung cấp cho khách hàng nhanh chóng và uy tín.
Bán hàng trên Amazon.com
và tiếp cận với hàng trăm triệu khách hàng AmazonBắt đầu kinh doanh hoặc chỉ bán vài sản phẩm

Bán hàng trên thị trường thương mại của Amazon trên toàn thế giới.
Danh sách các sản phẩm trong hơn 20 lĩnh vực
 

Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng gửi thông tin về sản phẩm cho Fado bằng cách điền thông tin vào bảng khảo sái dưới đây. Fado sẽ liên hệ lại tư vấn cho anh (chị) qua email: export.amazon247@gmail.com ngay khi nhận được thông tin từ anh (chị). 

https://goo.gl/forms/b4DrRlWd85NP8JAl2
                         
 Xem thêm các sản phẩm được Fado.vn bán trên Amazon.com

https://www.amazon.com/s?marketplaceID=ATVPDKIKX0DER&me=A1KKLQ23YJTBS4&merchant=A1KKLQ23YJTBS4&redirect=true

Bán hàng cá nhân và bán hàng chuyên nghiệp 

Hai tài khoản bán hàng này khác nhau như thế nào?

Chỉ khác nhau về số lượng sản phẩm bạn muốn bán. Mốc sản phẩm là 40 sản phẩm/tháng. Nếu dưới 40 bạn chọn tài khoản thường, trên 40 chọn tài khoản chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt hơn. Đăng ký tài khoản bán hàng trên Amazon không quá phức tạp, nó tương tự như việc đăng ký thông tin của các trang thương mại điện tử khác. 

Có thể bạn quan tâm: mua hàng mỹ - ship hàng mỹ - dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam - order hàng mỹ
 
Các bước để bắt đầu bán hàng

Thông tin cần có khi đăng kí tài khoản bán hang trên Amazon

- Tên giao dịch, địa chỉ, thông tin liên lạc và nên có thể xác định trên các dịch vụ bản đồ trực tuyến để tạo thêm niềm tin cho khách hàng và Amazon.

- 1 tài khoản internationally-chargeable credit card (thẻ tín dụng quốc tế loại có thể hoàn trả 2 chiều). Hãy hỏi ngân hàng bạn đang giao dịch để biết thêm về dịch vụ thẻ này.

- 1 số điên thoại có thể liên lạc trong suốt quá trình đăng kí

- Thông tin về mã số thuế cá nhân 


Quy trình bán hàng trên Amazon 
 
1. Đăng danh mục sản phẩm: Bạn có thể tải tất cả món hàng bạn cần bán lên Amazon Marketplace cùng một lúc. Nếu bạn lựa chọn tài khoản bán hàng chuyên nghiệp, bạn có thể đăng theo từng gói thông tin lớn bằng công cụ riêng của Amazon. Lưu ý nhưng sản phẩm mới phải đăng ký mã UPC/EAN và SKU. 

2. Bán hàng: Sau khi đăng tải thông tin, khách hàng có thể thấy hàng của bạn trên Amazon.com. Với tính năng 1 – click sẽ giúp khách hàng đặt mua dễ dàng, an tâm thanh toán. Hãy để giá chính xác, ưu đãi phù hợp cho món hàng kèm theo một tấm hình chất lượng cao.

3. Chuyển hàng: Amazon sẽ thông báo ngay khi có đơn đặt hàng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ Fulfillment by Amazon (FBA) thì Amazon sẽ gửi hàng cho bạn. Nếu không, bạn có thể gửi hàng từ chính kho của mình sau khi nhận được thông báo đơn hàng. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ FBA mà không cần lưu kho tại Amazon, Amazon chỉ làm nhiệm vụ đóng gói hàng hóa và gửi đi. Bạn cũng có thể tự đóng gói và tự gửi, nhưng hình thức này khách hàng sẽ hơi e ngại khi là một người bán mới.

4. Thanh toán: Amazon sẽ chuyển tiền bán hàng vào tài khoản ngân hàng của bạn giữa các khoảng thời gian thường xuyên và sẽ thông báo cho bạn khi tiền đã được chuyển. 
 

Kế hoạch bán hàng trên Amazo.com

Tại sao chọn dịch vụ bán hàng tại Amazon

Từ năm 2000, việc bán hàng trên Amazon đã giúp cho những cá nhân bán hàng và những doanh nghiệp tăng lợi nhuận bán hàng và tìm kiếm được nhiều đối tượng khách hàng mới. ngày nay, hơn 40% tổng lượng hàng bán trên Amazon đến từ bên thứ 3.Lưu ý: Tất cả các sản phẩm được rao bán trên trang thông tin của Amazon bao gồm phương tiện bán hàng trên Amazon.com cũng như Amazon.ca. Phí, danh mục thông tin các sản phẩm, và yêu cầu bán hàng có thể thay đổi gữa hai trang bán hàng.

Không phải trả phí liệt kê thông tin sản phẩm cho 2 triệu lượt xem đầu của bạn, các sản phẩm không phải là sản phẩm Media mới được liệt kê. Bắt đầu áp dụng từ ngày 1/1/2015, bạn sẽ phải trả phí liệt kê sản phẩm khi vượt qua giới hạn trên.

Dịch vụ trên thị trường mạng của Amazon (Amazon marketplace web service- AmazonMWS) là một trang wed tổng hợp các dịch vụ cho phép người bán có thể lên kế hoạch thay đổi dữ liệu để hỗ trợ cho việc bán hàng của bạn trên Amazon.

Xem thêm các sản phẩm được Fado.vn bán trên Amazon.com
https://www.amazon.com/s?marketplaceID=ATVPDKIKX0DER&me=A1KKLQ23YJTBS4&merchant=A1KKLQ23YJTBS4&redirect=true
Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên lạc với đội xuất khẩu . Gửi thông tin mặt hàng cần xuất khẩu qua email: export.amazon247@gmail.com